Nokia Lumia 625 Đánh giá 2021

Nokia gần đây đã cho ra mắt rất nhiều điện thoại Lumia nếu bạn muốn mua một chiếc cho bạn, họ lẫn lộn một lần nữa. Trên thực tế, có một loại Lumia cho mọi loại người dùng. Vâng, sau khi phân loại quá nhiều thứ, tôi đã nhận được Nokia Lumia 625 mới mà tôi đoán sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Sau khi sử dụng thiết bị hỗ trợ 4G này kể từ 2 ngày qua, tôi đã tìm thấy một số thứ khá đơn giản tại một số thời điểm và điển hình ở các trường hợp khác. Nokia Lumia 625 đi kèm với Windows Phone 8 có thể nâng cấp lên Windows Phone 8 Black . Nokia gần đây đã công bố tại MWC 2014 Windows Phone 8.1 sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị chạy Windows Phone 8 , vì vậy bạn càng có nhiều khả năng Với thiết bị này.

Advertisement

Nokia Lumia 625 Review

Ở Ấn Độ, điện thoại có giá khoảng 22 INR, ooo theo hộp do nhiều đánh giá trước đây trên điện thoại này tuyên bố nó là đắt đỏ, tuy nhiên nếu bạn giỏi mặc cả, bạn có thể nhận được 15K, như tôi đã làm. Nếu bạn thích kiểu chữ đơn giản và tập trung và Live Tiles như trong Windows 8.1 , bạn chắc chắn sẽ thích điện thoại.

Nội dung hộp được hiển thị bên dưới :

Advertisement

Nokia Lumia 625 – LIKES

Chất lượng xây dựng : Chất lượng xây dựng trong số tất cả Nokia Lumia gần như giống nhau. Những chiếc điện thoại này có chất lượng cứng vững chắc, cộng với Lumia 625 có Bảo vệ Corning Gorilla Glass 2. Các phím và vị trí pin khá đẹp. Tuy nhiên, điện thoại hơi cồng kềnh, nhưng sau 3-4 ngày sử dụng, bạn sẽ ngừng cảm thấy như vậy. Kích thước màn hình là tốt để xem mọi thứ ở độ phân giải tuyệt vời, nếu bạn đang so sánh với một thiết bị Android. Thiết bị có khe cắm thẻ nhớ, có thể mở rộng lên đến 64 GB, vì vậy có đủ chỗ để bạn lưu trữ nhiều dữ liệu trên điện thoại.

Camera : Điện thoại có dung lượng lớn 5 MP camera phụ có flash, có hiệu suất tuyệt vời và nhiều bộ lọc để phát xung quanh. Nếu bạn nghiện chụp ảnh, thì Windows Phone sẽ không làm bạn thất vọng. Quay video HD ở 1080 pixel mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với video. Lấy nét tự động là một yếu tố phổ biến hiện nay, nhưng ở đây nó giúp bạn chụp những bức ảnh tinh thể sắc nét ở các điểm ảnh 2592 x 1936. Tôi đã chụp cùng một màn hình từ Nokia Lumia 625 và iPad với màn hình Retina (thế hệ thứ 4), cả hai thiết bị có camera 5 MP và chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều .

Advertisement

Máy ảnh mặt trước là VGA, nhưng bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức nó và nó giúp bạn triển khai cuộc gọi video một cách thuận tiện. Các ứng dụng chính thức như Máy ảnh Nokia, Nokia Smart Cam và Nokia Panorama cũng có sẵn để bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời .

Nokia MixRadio : Chúng tôi Nokia MixRadio là cửa hàng âm nhạc tuyệt vời dành riêng cho người dùng Nokia và giá của nó nhỏ hơn Apple iTunes và hầu như tất cả các loại bài hát cho dù chúng là cũ hay mới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng.

Trong khi người dùng Android phải tìm hiểu thêm những website âm nhạc của bên thứ ba để có được mục yêu thích của mình, bạn hoàn toàn có thể nếm thử âm nhạc chỉ với một vài thao tác .

Hiệu suất : So với Windows Phone 7.x, Windows Phone 8 được cải thiện rất nhiều về hiệu suất. Kép Bộ vi xử lý 1,2 GHz Krait cho bạn trải nghiệm chơi game phong nha. Bản cập nhật mới nhất áp dụng cho điện thoại này là bản cập nhật Nokia Lumia Black, cải tiến đa nhiệm ở mức độ lớn trong điện thoại này.

Advertisement

Chất lượng âm thanh của loa tốt nhưng tai nghe không tốt như chúng hoàn toàn có thể được. Tôi đã thử tai nghe Sony Xperia với điện thoại cảm ứng này và chúng hoạt động giải trí tốt hơn nhiều .
Lọc âm thanh kỹ thuật số Dolby cũng khả dụng giúp tăng cường thưởng thức âm nhạc của bạn .
Tuổi thọ pin của điện thoại thông minh là vừa phải vì toàn bộ những điện thoại thông minh mưu trí không tốt về điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng điện thoại thông minh để gọi và gửi tin nhắn, pin hoàn toàn có thể lê dài gần một ngày rưỡi .

Nokia Lumia 625 – DISLIKES

Lưu trữ: Cửa hàng bạn nhận được với Windows Điện thoại vẫn ổn nhưng không tuyệt vời như Google Play. Lý do đằng sau cảm giác này là các ứng dụng bị giới hạn trong cửa hàng. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm ứng dụng trình ghi cuộc gọi, bạn sẽ không có bất kỳ kết quả nào. Vì SDK của điện thoại không cho phép bạn ghi lại cuộc gọi nên không có ứng dụng nào liên quan đến điều này trong khi có nhiều ứng dụng cho người dùng sử dụng Android. Tuy nhiên, máy ghi âm cuộc gọi phải được các nhà sản xuất đưa vào điện thoại theo ý của tôi.

Đây chỉ là một ví dụ, nhưng có những ứng dụng hạn chế, do đó Cửa hàng cần phải đa dạng hơn. Một trò chơi phổ biến như Subway Surfer cũng không khả dụng.

File Explorer : Mặc dù điện thoại có thể hỗ trợ bộ nhớ 64 GB trên thẻ SD có thể tháo rời, bộ nhớ này chỉ dành cho các tệp mà điện thoại có thể sử dụng. Nếu bạn muốn giữ một số tài liệu máy tính trên thẻ của mình, chúng sẽ bị xóa khi bạn cắm thẻ vào điện thoại và sau đó quay lại máy tính. Có thể có một công cụ quản lý tệp để hiển thị tất cả các tệp trên bộ nhớ ngoài này, để chúng có thể được chia sẻ.

Advertisement

Chia sẻ: Với Bluetooth v4.0 có A2DP và công nghệ năng lượng thấp, bạn có thể chia sẻ ngay lập tức các tập tin. Tuy nhiên, bạn không thể chia sẻ các video bạn đã tải xuống hoặc lưu vào bộ nhớ ngoài, chỉ có thể chia sẻ máy quay video với điện thoại này. Giới hạn này nên đã bị xóa, để người dùng có thể chia sẻ mọi thứ dễ dàng. Chúng tôi đã bỏ lỡ công nghệ NFC (Giao tiếp trường gần) để chia sẻ ở mức giá này, cộng với WiFi cũng có sẵn.

Kết luận

Điện thoại hoàn toàn có thể tốt tương thích nếu bạn thích văn bản và giao diện người dùng đơn thuần và phong phú và đa dạng. Điện thoại có tổng thể những tùy chọn bạn sẽ cần nhưng những tùy chọn này có những hạn chế áp đặt trên nó. Trong khi người dùng Android hoàn toàn có thể tùy chỉnh những thứ cơ bản, những số lượng giới hạn cho Windows Phone ngăn bạn làm như vậy. Trình nhận dạng giọng nói mưu trí cần đủ nâng cấp cải tiến. Máy ảnh là chất lượng tốt, pin và chất lượng thiết kế xây dựng là những điểm khiến bạn yêu quý chiếc điện thoại cảm ứng này. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình hiển thị tinh thể sắc nét, bạn phải mua điện thoại cảm ứng này .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments