[Review] 15 Phần mềm hay cho máy tính win 7 được các chuyên gia khuyên dùng

Windows 7 thu hút một lượng lớn người dùng vì tính ổn định và khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng của các phiên bản Windows khác. Và nếu máy vi tính Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, bạn không nên bỏ qua phần mềm cho máy tính Windows 7 trong bài viết sau.!

Kể từ khi sinh ra, Windows 7 luôn nhận được những nhìn nhận rất tích cực từ người dùng. Mặc dù những phiên bản Windows mới hơn đã được trình làng, ví dụ điển hình như Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 10, số lượng người dùng Windows 7 vẫn còn rất lớn .

Mục lục nội dung

Top 15 ứng dụng tốt cho máy tính windows 7

1. EnhanceMySe7en Free – công cụ “ tăng cường sức khỏe thể chất ” và tăng cường hệ điều hành quản lý

Mặc dù dễ sử dụng hơn Windows Vista hoặc XP, nhưng với các công cụ khắc phục và bảo trì Windows 7 vẫn còn phức tạp. EnhanceMySe7en Free là một tiện ích tuyệt vời cho những ai thích thực hiện bảo trì máy tính cơ bản.

Tiện ích không tính tiền này rất tuyệt vời trong việc giúp bạn chọn chương trình nào được phép chạy khi khởi động, được cho phép bạn theo dõi hiệu suất toàn diện và tổng thể, nhiệt độ và sức khỏe thể chất chung của ổ cứng, thậm chí còn năng lực kiểm soát và điều chỉnh mạng lưới hệ thống của bạn với Registry .

phần mềm cho Windows 7 EnhanceMySe7en miễn phí

Phần mềm máy tính Windows 7 này phân phối cho bạn rất đầy đủ những tính năng tùy chỉnh và thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống để tăng cường máy tính của bạn. Chúng được chia thành 5 nhóm chính, mỗi nhóm sẽ có những công dụng khác nhau như tăng hiệu suất, “ sức khỏe thể chất ” máy tính tổng lực và hơn thế nữa .
Phần mềm gồm có 6 mục, mỗi mục có nhiều tiện ích cho những ứng dụng khác nhau, gồm có một số ít nhu yếu phiên bản Pro mới để sử dụng .

  • tin tức mục : Cung cấp toàn bộ thông tin tương quan đến máy tính của bạn gồm có tổng thể những thông số kỹ thuật phần cứng và ứng dụng của máy .
  • Item Tool : Chứa 7 công cụ giải quyết và xử lý sự cố mạng lưới hệ thống khác nhau. Trong phiên bản Miễn phí, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 4 công cụ, Quy trình, Dịch Vụ Thương Mại ,
  • Đăng ký quét dọn và mục khởi động. Những công cụ này được cho phép bạn tối ưu hóa mạng lưới hệ thống của mình giống như ứng dụng quét dọn máy tính thường thì .
  • Phần mạng lưới hệ thống : Chứa những tùy chỉnh cho tường lửa và Bảng điều khiển và tinh chỉnh của Windows .
  • Tối ưu hóa hạng mục : Bao gồm những công cụ để tối ưu hóa mạng lưới hệ thống bằng cách kiểm soát và điều chỉnh thiết lập giao diện, bỏ lỡ những ứng dụng mở màn với Windows …
  • Phần tùy chỉnh : Giúp bạn đổi khác setup của từng phần của Windows, gồm có cả phần được ẩn trong Windows .

Liên kết tải xuống: https://enhancemyse7en.en.softonic.com/

2. Ngăn xếp độc lập – nhiều tùy chọn hơn khi tạo lối tắt

Phần mềm máy tính để bàn Windows 7 này giúp bạn tạo các phím tắt trên màn hình nền để nhấp đúp để hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn hơn để bạn sử dụng. Ngoài ra, với Ngăn xếp độc lập, bạn có thể dễ dàng đặt các phím tắt trên Thanh tác vụ và sử dụng từ đây, trợ giúp màn hình máy tính Bối cảnh lộn xộn. Stack độc lập là hoàn toàn miễn phí.

phần mềm cho ngăn xếp độc lập Windows 7

Tải xuống chương trình và giải nén nó, chạy trực tiếp tệp Standalonestack2. exe để khởi chạy chương trình. Đặt tên cho Biểu tượng của bạn trong phần Ngăn xếp mới và chọn loại trích xuất Menu theo quạt hoặc hàng, sắc tố, độ nghiêng, vận tốc mở menu … trong Cài đặt quạt và Cài đặt lưới. Sau đó quay lại tab Stack mới và nhấp vào Tạo Stack .
Liên kết tải xuống : http://taimienphi.vn/doad-standalonestack-2882

3. Visa LogonStudio – biến hóa màn hình hiển thị đăng nhập

Mặc dù đây là một ứng dụng cho Vista, nhưng nó vẫn hoạt động giải trí tốt trên Windows 7. LogonStudio được sử dụng để đổi khác và tùy chỉnh màn hình hiển thị đăng nhập cho Windows. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống nhiều hình ảnh đẹp trên Internet để tạo màn hình hiển thị “ Chào mừng ” cho máy tính của bạn .

Phần mềm LogonStudio Visa cho Windows 7

Nhận một hình ảnh hiện có trên máy tính của bạn, tạo một hình ảnh mới hoặc tải xuống màn hình hiển thị đăng nhập được tạo sẵn trên những website có tương quan từ chương trình này. Sau đó nói với Windows để sử dụng hình ảnh đăng nhập mới này .

Liên kết tải xuống: http://taimienphi.vn/doad-logonstudio-16880#showlink

4. 3 ứng dụng theo dõi hoạt động giải trí HĐH của bộ công cụ SysIternals

Sysiternals Suite là bộ công cụ của Microsoft dành cho những chuyên viên máy tính giải quyết và xử lý những sự cố của Windows. Bộ công cụ này có rất nhiều công cụ nhỏ ( hoàn toàn có thể nói là rất nhỏ ) nhưng tiện ích rất lớn .
Bao gồm 3 công cụ đặc biệt quan trọng : Process Explorer để kiểm tra những ứng dụng đang hoạt động giải trí, AutoRun là một tùy chọn được sử dụng để quản trị và tối ưu hóa quy trình tiến độ khởi động máy tính và TCPView để xem những hoạt động giải trí bằng cách sử dụng liên kết Mạng và internet .

linh kiện máy tính để giành chiến thắng 7

Process Explorer là một trong những công cụ được sử dụng thông dụng nhất tương tự như như trình quản trị tác vụ, nhưng Process Explorer cung ứng cho tất cả chúng ta cái nhìn cụ thể nhất về toàn bộ những quá trình đang chạy trong mạng lưới hệ thống, thậm chí còn là những DLL. Cũng được liệt kê trong Process Explorer. Ngoài ra, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi những thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống trải qua công cụ này
Công cụ Autorun được cho phép chúng tôi kiểm tra những gì được tải vào Windows khi mạng lưới hệ thống khởi động. Chắc chắn bạn đã trở nên quen thuộc với tính năng khởi động khi nhập run / msconfig .
Tuy nhiên, nếu bạn chỉ xem mức đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể thấy phần nổi của tảng băng trôi, nếu bạn muốn xem toàn cảnh, bạn nên sử dụng công cụ Autorun này. ( chú ý quan tâm : đây là một trong những công cụ được nhiều chuyên viên sử dụng để kiểm tra xem mạng lưới hệ thống có ứng dụng ô nhiễm hay không. )
TCPView hoạt động giải trí bằng cách liệt kê những quy trình tiếp xúc với bên ngoài. Công cụ này tựa như như netstat, nhưng hiệu suất cao hơn nhiều khi chỉ định ứng dụng nào đang chạy quy trình đó …

Liên kết tải xuống: https://doad.com/doad/microsoft-sysiternals-suite/27818

5. Noteped + + – tương hỗ nhà tăng trưởng ứng dụng

Có thể nói, Notepad là một công cụ khá khó sử dụng được tích hợp trong Windows và Notepad + + là một công cụ sửa chữa thay thế mà bạn không hề bỏ lỡ với rất đầy đủ những tính năng để biến Notepad thành trình chỉnh sửa mã chuyên nghiệp. .

Phiên bản phần mềm Noteped ++ cho win 7

Notepad + + là trình chỉnh sửa và chỉnh sửa mã nguồn cho nền tảng Windows, hoạt động giải trí với nhiều ngôn từ lập trình cơ bản như ASP, PHP, Java, C #, Python, Jsp …
Đây là một công cụ lý tưởng cho người mới mở màn học lập trình, vì Notepad + + xử lý những khó khăn vất vả khi định thông số kỹ thuật máy tính để chạy, hơn thế nữa những tính năng của nó hoàn toàn có thể được lan rộng ra bằng những plugin .

Liên kết tải xuống: https://notepad-plus-plus.org/doad/v7.6.6.html

6. FastCopy – vận tốc sao chép

Sao chép tệp trên Windows 7 hoàn toàn có thể đã được cải tổ rất nhiều so với những phiên bản trước, nhưng bạn vẫn chưa sử dụng hết tổng thể tài nguyên trên máy tính của mình .
FastCopy được coi là một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời cho tính năng sao chép tệp mặc định trên Windows với sao chép tệp siêu nhanh, đặc biệt quan trọng là so với những tệp bị hỏng .
Đặc biệt, ứng dụng này cũng hoạt động giải trí thực sự tốt trên những máy tính có thông số kỹ thuật yếu. FastCopy là một chiến binh can đảm và mạnh mẽ được người dùng Windows tin cậy khi cần giải quyết và xử lý một lượng lớn tài liệu trên mạng lưới hệ thống của họ .

    Phần mềm máy tính FastCopy cho Windows 7

FastCopy là một công cụ phân phối cho bạn những tiện ích tuyệt vời với năng lực tăng cường sao chép những tệp tài liệu lên đến 4MB / s. Cụ thể, FastCopy triển khai sao chép tài liệu không bị gián đoạn bằng cách bỏ lỡ những tệp bị hỏng .
Hơn nữa, FastCopy sử dụng những thuật toán hiện đại để tăng vận tốc sao chép tài liệu cho bạn và không làm gián đoạn quy trình sao chép tài liệu bằng cách bỏ lỡ những tệp bị hỏng, liên tục triển khai sao chép tệp tiếp theo .
Không chỉ vậy, công cụ tích hợp vào menu chuột phải giúp bạn thuận tiện sao chép tài liệu nhanh gọn và thuận tiện. Ngoài ra, FastCopy được phong cách thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cho tổng thể người dùng. Công cụ thích hợp hoạt động giải trí trên hầu hết những hệ điều hành quản lý của mạng lưới hệ thống .

Liên kết tải xuống: http://taimienphi.vn/doad-fastcopy-1285#showlink

7. Chống phân mảnh mưu trí – chống phân mảnh ổ đĩa

Smart Defrag được sử dụng cho mục tiêu chống phân mảnh ổ cứng với công nghệ tiên tiến văn minh nhất lúc bấy giờ, với mục tiêu cải tổ hiệu suất máy tính và tăng năng lực chơi game show .
Chống phân mảnh mưu trí tự động hóa và bảo đảm an toàn, công nghệ tiên tiến mới “ Boot Time Disk Defrag ” được cho phép chống phân mảnh trong quy trình khởi động mạng lưới hệ thống .

Phần mềm chống phân mảnh thông minh cho máy tính windows 7

Smart Defrag chống phân mảnh máy tính một cách bảo đảm an toàn và không ảnh hưởng tác động đến tài liệu trên máy tính của bạn .
Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập chính sách chống phân mảnh tự động hóa cho ứng dụng, hoạt động giải trí theo lịch trình để mang lại quyền lợi tốt hơn .

Liên kết tải xuống: https://www.iobit.com/en/iobitsmartdefrag.php

8. Trình gỡ thiết lập của bạn – gỡ setup ứng dụng đã setup thuận tiện

Trình gỡ setup của bạn được nhìn nhận là một công cụ tuyệt vời và hữu dụng để gỡ setup ứng dụng lỗi thời trên máy tính của bạn, giúp bạn nhanh gọn xóa những thành phần không thiết yếu, giải phóng khoảng trống trên ổ cứng .

Trình gỡ cài đặt của bạn có phần mềm máy tính cho Windows 7

Trình gỡ setup của bạn cũng thực thi quét hàng loạt mạng lưới hệ thống sau khi gỡ setup ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp với những công cụ quét dọn khác để cải tổ hiệu suất cao của việc gỡ setup .
Ưu điểm của Trình gỡ setup của bạn là quy trình gỡ thiết lập nhanh và bảo đảm an toàn, không để lại tàn dư trên máy tính, giải phóng khoảng trống ổ cứng .
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để gỡ setup những ứng dụng khỏi máy tính thì Your Uninstaller là lựa chọn tuyệt đối nhờ năng lực gỡ bỏ nhanh gọn và triệt để, ngay cả khi chương trình cần gỡ thiết lập vẫn cứng đầu như mọi cách .
Trình gỡ thiết lập của bạn phân phối nhiều chính sách gỡ thiết lập khác nhau để lựa chọn, được cho phép bạn tìm kiếm và chọn ứng dụng để xóa và cũng vô hiệu ứng dụng ô nhiễm khỏi mạng lưới hệ thống .

Liên kết tải xuống: http://www.ursoftware.com/

9. Mediacoder – quy đổi tập tin phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo

MediaCoder có năng lực quy đổi gần như tổng thể những định dạng Video và Âm thanh với vận tốc quy đổi nhanh và bảo vệ chất lượng đầu ra cho những tệp. Ứng dụng này có năng lực tối ưu hóa cho những chip đa lỗi, giảm tải cho CPU và đi kèm với nhiều tham số để tạo những tệp thích hợp với nhiều thiết bị cầm tay khác nhau .

Mediacoder có phần mềm cho Windows 7

MediaCoder tương hỗ nhiều định dạng quy đổi Video và Âm thanh gồm có : những tệp nguồn vào ( MP3, OGG / Vorbis, AAC, MusePack, WMA, RealAudio, FLAC, WavPack, APE / APL, WAV, AVI ( Xvid / DivX / H ). 264 ) Các tệp đầu ra MPEG1 / 2/4, MOV, WMV / ASF, RMVB, MP4, MKV ) ( MP3, OGG / Vorbis, AAC, AAC + / Parametric Stereo, MusePack, WMA, AVI, MPEG 1/2, Matroska, MP4 ). Chương trình cũng được cho phép quy đổi đĩa CD, VCD và DVD, giao thức HTTP, FTP, RTSP, UDP …
Liên kết tải xuống : https://www.mediacoderhq.com/dlfull.htm

10. Paragon Backup và Recovery năm trước Free – Tiện ích sao lưu hệ quản lý

Paragon Backup và Recovery Free Edition là một ứng dụng hữu dụng giúp bạn tạo bản sao lưu của những phân vùng đơn cử hoặc sao lưu hàng loạt ổ đĩa cứng và Phục hồi chúng khi xảy ra sự cố với máy tính .

Phần mềm máy tính Paragon Backup & Recovery cho Windows 7

Paragon Backup và Recovery Free Edition được cho phép bạn tạo bản sao lưu phân vùng hoặc sao lưu toàn bộ tài liệu trên ổ cứng .
Khi mạng lưới hệ thống máy tính gặp sự cố như treo hoặc không truy vấn được do 1 số ít nguyên do ( máy tính bị virus / ứng dụng ô nhiễm tiến công, lỗi thao tác người dùng ), bạn hoàn toàn có thể dựa vào bản sao lưu sau đây để Phục hồi tài liệu quan trọng này .
Trong quy trình thao tác, Paragon Backup và Recovery Free Edition sẽ hiển thị toàn bộ thông tin tương quan đến ổ cứng cũng như những bản ghi khởi động MBR nội bộ ; phân phối nhiều tính năng để giúp bạn quản trị những phân vùng trong mạng lưới hệ thống thuận tiện hơn ( định dạng, xóa, ẩn phân vùng .. )
Tính năng “ Recovery Media Builder ” được tích hợp trong Paragon Backup và Recovery Free Edition để tạo môi trường tự nhiên hồi sinh tài liệu, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ những tài liệu mới được Phục hồi này trên những ổ đĩa khác trên máy tính hoặc trên những thiết bị tàng trữ USB bên ngoài, ổ Flash …

Liên kết tải xuống: http://taimienphi.vn/doad-paragon-backup-recovery-free-edition-1378#showlink

11. Photoshop CS2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không tính tiền từ Adobe

Một phiên bản gần với ứng dụng Photoshop nổi tiếng của ứng dụng Adobe là tiện ích Photoshop CS2 trực tuyến. Thông qua tiện ích này, người dùng hoàn toàn có thể thực thi những tác vụ đồ họa thuận tiện như với ứng dụng Photoshop CS6 .

Photoshop CS2 có phần mềm cho Windows 7

Ưu điểm của phiên bản này là nhỏ gọn nhưng năng lực giải quyết và xử lý cũng như những tính năng tích hợp không thua kém gì Photoshop CS mới nhất. Vì vậy, nếu máy tính của bạn có thông số kỹ thuật rất yếu, thì việc chọn phiên bản Photoshop CS 2 là điều bắt buộc .
Bạn là người liên tục chỉnh sửa ảnh cho tương thích với nhu yếu của mình, Photoshop CS2 là lựa chọn số 1 không hề bỏ lỡ .
Với Photoshop CS2, bạn hoàn toàn có thể thực thi những tác vụ như : lắp ráp hình ảnh, Phục hồi ảnh cũ, tạo tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, tương hỗ phong cách thiết kế trang Web …

Ngoài ra, tiện ích Photoshop CS2 cũng giúp bạn loại bỏ các điểm thừa / thiếu trên ảnh, loại bỏ các hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh cũng như kết hợp nhiều hình ảnh lại với nhau … và rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cực đoan. Kỳ quan của các tiện ích khác

Liên kết tải xuống: http://taimienphi.vn/doad-adobe-photoshop-1639/cs2-phien-ban

12. Office Online – Tạo, chỉnh sửa tệp thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi

Office Online từ Microsoft mang đến cho bạn Word Online, Excel Online, PowerPoint Online và hơn thế nữa để bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức bộ ứng dụng văn phòng ngay trên trình duyệt web của mình, với những tính năng tuyệt vời trong giao diện cực kỳ quen thuộc .

Office Online cài đặt máy tính cho win 7

Nếu bạn không đủ năng lực mua giấy phép Microsoft Office và là người luôn nói “ không ” với ứng dụng lậu, trong khi bạn vẫn muốn sử dụng những công cụ quen thuộc trong bộ Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, … thì Microsoft Office Online sẽ là một giải pháp tốt hơn mong đợi .
Liên kết truy vấn : https://products.office.com/en-us/office-online/document-siversesheet-presentations-office-online

13. Các mục trên thanh tác vụ Pinner – Ghim chương trình vào Thanh tác vụ

Các mục trên thanh tác vụ Pinner là ứng dụng dành cho máy tính Windows 7 do Kishan Bagaria kiến thiết xây dựng sẽ giúp bạn ghim chương trình vào thanh tác vụ, bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều chương trình vào thanh tác vụ hoặc biến thư mục Ảnh và menu Máy in thành những thư mục. tập tin duy nhất, thư mục .

    Mục thanh tác vụ Phần mềm Pinner cho Windows 7

Các mục trên Thanh tác vụ Pinner trích xuất những ứng dụng ghim những tệp vào Thanh tác vụ. Nếu bạn muốn xóa bất kỳ mục nào, nhấp chuột phải vào hình tượng trên thanh tác vụ và chọn Bỏ ghim chương trình này khỏi thanh tác vụ .
Tính năng Các mục trên thanh tác vụ Pinner Pinner : Ghim chương trình vào Thanh tác vụ Ghim ứng dụng vào Thanh tác vụ và kéo chương trình vào Thanh tác vụ

Liên kết tải xuống: http://taimienphi.vn/doad-taskbar-items-pinner-14084

14. Microsoft Security Essentials – Loại bỏ vi rút trên máy tính

Microsoft Security Essentials là một trong những ứng dụng chống vi-rút mưu trí, mang lại hiệu suất cao bảo mật thông tin thông tin và tài liệu cho máy tính của bạn. Microsoft Security Essentials được nhiều người coi là ứng dụng nhỏ gọn, dễ sử dụng nhất, nhưng nó có công dụng chống vi-rút hiệu suất cao khiến người dùng máy tính quá bất ngờ. Microsoft Security Essentials tương thích với toàn bộ những hệ điều hành quản lý nhưng nó tương thích hơn với những hệ quản lý và điều hành Windows .

Thiết yếu bảo mật của Microsoft

Với những tính năng điển hình nổi bật như năng lực quét nhanh, quét mưu trí, có năng lực xác lập nhiều loại virus, mẫu virus mới, năng lực thích hợp và hiểu môi trường tự nhiên windows …
Microsoft Security Essentials có Thương Mại Dịch Vụ Chữ ký động tích hợp, có tính năng như tường lửa, quản trị những liên kết, chặn những liên kết ô nhiễm và kiểm tra sự bảo đảm an toàn của những chương trình đã setup. Đặt trên mạng lưới hệ thống để cảnh báo nhắc nhở người dùng ngay lập tức nếu phát hiện nguy khốn .

Liên kết tải xuống: https://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=5201

15. WizMouse – Di chuyển chuột trong bất kể hành lang cửa số đang mở nào

WizMouse là một ứng dụng cuộn chuột đơn thuần, dễ sử dụng được cho phép bạn thực thi cuộn chuột, sử dụng chuột trên những hành lang cửa số Windows đang mở mà không cần nhấp vào chúng .

Phần mềm WizMouse cho sản xuất máy tính win 7

Các tính năng chính của ứng dụng cuộn chuột đa công dụng WizMouse : Cuộn chuột trong hành lang cửa số mà không cần phải nhấp vào nó ; Kích hoạt con lăn chuột trong những ứng dụng không tương hỗ con lăn ; Tùy chọn đảo ngược hướng bánh xe chuột ( giống như tính năng cuộn tự nhiên trong OS X Lion )

Liên kết tải xuống: http://taimienphi.vn/doad-wizmouse-12499#showlink

Cách tăng cường windows 7

Sau một thời hạn dài sử dụng, bạn thấy rằng máy tính Windows 7 của mình ngày càng chậm hơn, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng không dễ chịu khi vận tốc của máy tính chậm và không hiệu suất cao .
Bây giờ bạn cần tăng cường Windows 7 để giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, thướt tha hơn, tăng cường máy tính sẽ giúp bạn thao tác hiệu suất cao hơn. Đây là cách giúp bạn “ tăng cường win 7 ” một cách nhanh gọn và hiệu suất cao .

Phần mềm và những dịch vụ tương quan

1. Sử dụng MSConfig

– Nhấp chuột “Thắng + RTrên bàn phím. “Thắng lợi“Nằm bên cạnh”AltMùi.

Bạn sẽ thấy hộp thoại sau :

Cách cải thiện tóc 7

– Kiểu “msconfig“Vào hộp thoại và bấm”Đi vàoMùi.

– Lúc này, bạn sẽ thấy cửa sổ màn hình xuất hiện MSConfig. Trong cửa sổ này, nhấp vào “Khởi nghiệpMùi.

– Nếu bạn nhận ra một chương trình không cần khởi động khi Windows khởi động, bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn hộp bên cạnh chương trình

Cách cải thiện tóc 7

Nếu bạn sử dụng hai hoặc nhiều hệ điều hành trên một máy tính và quản lý trình tự khởi động thông qua hệ điều hành Windows hiện tại, hãy chuyển đến tab “Khởi động” và nhập số thấp nhất bên dưới “Hết giờMùi. Thời gian chờ mặc định cho Windows là 30 giây.

2. Gỡ setup những chương trình và tính năng không thiết yếu

Tất cả máy tính hoặc máy tính xách tay mới, gồm có ứng dụng, chương trình dùng thử hoặc chương trình được thiết lập bởi đơn vị sản xuất .

Để gỡ cài đặt phần mềm, chương trình, ứng dụng mà bạn không sử dụng, bạn truy cập Bảng điều khiển | Chương trình | Gỡ cài đặt.

Cũng từ Bảng điều khiển | Chương trình | Bật hoặc tắt các tính năng của Windows, bỏ chọn bất kỳ tính năng Windows nào bạn không cần sử dụng.

Cách cải thiện tóc 7

3. Sử dụng chương trình chống vi-rút hiệu suất cao nhất

Cách cải thiện tóc 7

Đảm bảo máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn đã setup chương trình chống vi-rút để vô hiệu vi-rút cũng như ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng ô nhiễm và ứng dụng gián điệp không hề xâm nhập và gây hại cho mạng lưới hệ thống của bạn .

4. Vô hiệu hóa những dịch vụ không thiết yếu

Một số quá trình và dịch vụ không thực sự thiết yếu, nhưng theo mặc định, những tiến trình và dịch vụ này sẽ tự động hóa chạy khi mạng lưới hệ thống của bạn mở .
Đây là nguyên do “ tiêu tốn ” RAM cũng như bộ giải quyết và xử lý, khiến máy tính của bạn hoạt động giải trí chậm. Vì vậy, bạn nên vô hiệu những dịch vụ này bằng cách :

– Nhấp chuột Khởi đầu | nhập khẩu msctrong Tìm kiếm | nhấn hộp nhập.

Cách cải thiện tóc 7

– Vào Dịch vụ & Ứng dụng| Dịch vụ. Bây giờ bạn sẽ thấy cửa sổ Dịch vụ.

– Nhấp chuột phải vào bất kể dịch vụ nào bạn muốn đặt làm Thủ công hoặc tắt. Nếu dịch vụ đang chạy, điều tiên phong bạn cần làm là dừng dịch vụ .

– Sau khi dịch vụ dừng lại, nhấp chuột phải vào dịch vụ một lần nữa và chọn Tính chất.

-Tại loại Khởi động, bạn có thể đặt dịch vụ thành Hướng dẫn sử dụng Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ sau, hoặc chọn Vô hiệu hóa Nếu không cần sử dụng dịch vụ nữa.

– Sau khi hoàn thành xong, đóng hành lang cửa số .

Cách cải thiện tóc 7

Ổ cứng tương quan

1. Kiểm tra lỗi ổ cứng

Để làm điều này, nhấp chuột phải vào ổ đĩa C: sau đó chọn Tính chất để mở Thuộc tính | cửa sổ Công cụ.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được một thông tin nói rằng Windows không hề kiểm tra ổ đĩa của bạn trong khi nó đang được sử dụng .

Sau đó, bạn chọn Lịch trình nút kiểm tra đĩa và khởi động lại máy tính của bạn để bắt đầu quá trình thử nghiệm.

Cách cải thiện tóc 7

2. Dọn dẹp ổ cứng

Bạn cần dọn sạch những tập tin không sử dụng như tập tin trong thời điểm tạm thời .
Để làm điều này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Disk Cleanup :

– Nhấp chuột Khởi đầu | Tất cả các chương trình |Phụ kiện | Công cụ hệ thống | Dọn dẹp đĩa.

Cách cải thiện tóc 7

– Hệ thống sẽ tính toán để xem bạn đã sử dụng bao nhiêu dung lượng. Trên cửa sổ Dọn dẹp đĩa, chọn các tệp bạn muốn xóa trong phần Tệp.

Cách cải thiện tóc 7

– Để xóa các tập tin “Khôi phục hệ thống” và “Bản sao bóng tối”, chọn Dọn dẹp tập tin hệ thống, sau đó chọn thẻ Lựa chọn khác.

Cách cải thiện tóc 7

– Cuối cùng, bấm OK. Nếu cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấp vào Đúng.

Cách cải thiện tóc 7

3. Thực hiện chống phân mảnh đĩa ( chống phân mảnh ổ đĩa )

– Nhấp chuột Khởi đầu | Tất cả các chương trình | Phụ kiện | Công cụ hệ thống | Chống phân mảnh đĩa.

Cách cải thiện tóc 7

– Lúc này, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nơi bạn nhấp vào ổ đĩa bạn muốn chống phân mảnh, sau đó nhấp vào Phân tích đĩa.

Cách cải thiện tóc 7

– Sau khi quá trình hoàn tất, nhấp Đĩa chống phân mảnh

– Cuối cùng bạn có thể chọn Xem báo cáoHoặc nhấp Đóng.

Cách cải thiện tóc 7

Để hoàn toàn có thể làm mới máy tính của bạn một cách hiệu suất cao và nhanh gọn. Hãy bỏ túi mẹo và ứng dụng máy tính cho Windows 7 cực kỳ hữu dụng và san sẻ tại nhà ! !

Chúc may mắn!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments