10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất: PicsArt, Snapseed,…

Thời gian gần đây, đã có một sự tăng trưởng khá can đảm và mạnh mẽ của những ứng dụng điện thoại cảm ứng và đặc biệt quan trọng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Mỗi người trong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cảm thấy bị mê hoặc bởi những bức ảnh đẹp mỗi ngày từ những nhiếp anh gia và thời nay với sự thông dụng của mạng xã hội như Instagram, Facebook, Google +, …
Đây cũng là nơi để tất cả chúng ta san sẻ với nhau những thứ tất cả chúng ta nhìn thấy hay những khoảnh khắc tuyệt vời trong đời sống và đó cũng là nguyên do vì sao những nhà tăng trưởng ứng dụng ngày càng tập trung chuyên sâu nhiều vào việc phát minh sáng tạo những ứng dụng chỉnh sửa ảnh .

Có rất nhiều những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh bạn có thể tìm thấy ngay trên cửa hàng Google Play. Mỗi ứng dụng đều có những đặc điểm và tính năng riêng biệt khiến bạn ngày càng khó khăn lựa chọn ứng dụng tốt nhất trong việc chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android. Bài viết sau đây, mình xin chia sẻ những ứng dụng tốt nhất dành cho việc chỉnh sửa hình ảnh dành cho điện thoại Android. Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android

PicsArt Photo Studio

chinh sua anh android

PicsArt Photo Studio là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho Android với hơn 250 triệu lượt tải về. Có thể nói đây là một ứng dụng tất cả trong một dành cho việc chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà khó có thể tìm được một đối thủ cạnh tranh nào có được. Chương trình biên tập ảnh với nhiều những bộ lọc và hiệu ứng hiệu quả tùy chỉnh, thanh công cụ vẽ, thanh kẻ ô, tạo khối và nhiều tính năng đa dạng khác nữa.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này thiết lập và khởi tạo file ảnh và video vô cùng tuyệt vời. Công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh của ứng dụng này được phong cách thiết kế vô cùng thích mắt với những tính năng dễ truy vấn và sử dụng như hình hình tượng, viết chữ, che hình ảnh. Ứng dụng còn được tích hợp kèm theo một số ít công cụ hiệu suất cao can đảm và mạnh mẽ như đường cong, hệ vô tính, mặt nạ mà chỉ có sẵn trong ứng dụng Adobe Photoshop .
Ứng dụng này cũng được cho phép người dùng san sẻ hình ảnh với cộng động xã hội PicsArt, hội đồng san sẻ hình ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ lớn nhất trên điện thoại di động. Toàn bộ những tính năng này xác định nó là một trong những úng dụng tuyệt vời nhất dành cho Android giúp chỉnh sửa và chỉnh sửa và biên tập hình ảnh .

Ứng dụng Snapseed

chinh sua anh android

Snapseed là một ứng dụng biên tập hình ảnh khác được đánh giá là tốt nhất dành cho điện thoại Android. Hiện tại thì ứng dụng này thuộc về Google và sở hữu một số tính năng mạnh mẽ dành cho quá trình biên tập hình ảnh của bạn. Tính năng tự động và chính xác những gì bạn muốn chỉ trong một vài giây và khiến cho bức ảnh của bạn trông tuyệt vời hơn đáng kể.

Việc kiểm soát và điều chỉnh tiêu chuẩn như tối và sáng, cân đối sắc tố trắng, phơi sáng và độ bão hòa là khá hiệu suất cao trong ứng dụng này. Snapseed được xếp vào một trong số những ứng dụng chỉnh sửa và biên tập hình ảnh tuyệt vời nhất .

Ứng dụng PhotoDirector

chinh sua anh android

PhotoDirector là một ứng dụng biên tập hình ảnh miễn phí được phát triển bởi CyberLink, một trong những nhà khổng lồ trong ngành công nghiệp phần mềm. Ứng dụng tích hợp với những tính năng cơ bản cần thiết và những tính năng nâng cao giúp bức ảnh của bạn trong đẹp mắt hơn. Trình quản lý màu sắc RGB khiến cho nó hoạt động tốt hơn. Ứng dụng cũng cung cấp hiệu ứng HDR mạnh mẽ giúp cho bức ảnh trông nhiều cảm xúc hơn.

Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, gồm có Lomo, thẩm mỹ và nghệ thuật, họa tiết và nhiều ứng dụng PIM cũng đi kèm với một bộ sưu tập tuyệt vời của ánh sáng và pháo sáng ống kính. Những tính năng được nhìn nhận cao này giúp cho ứng dụng này được xếp hạnh trong top đứng vị trí số 1 về chỉnh sửa và biên tập hình ảnh cho Android. Tuy nhiên, một trong những tính năng điển hình nổi bật giúp cho nó trụ vững vị trí tốt nhất đó chính là công cụ vô hiệu nhận diện nội dung. Đây là một công cụ nâng cao giúp người dùng xóa bỏ những đối tượng người dùng không mong ước hoặc những hình ảnh chen ngang .

Ứng dụng Pixlr Express

chinh sua anh android 11

Pixlr Express là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh đầy sáng tạo với hơn 50 triệu lượt tải về chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi phát hành. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất dành cho Android từ một nhà phát triển phần mềm vô cùng sáng tạo, Autodesk Inc.

Chương trình đầy phát minh sáng tạo này sẽ khiến cho bạn nhanh gọn sửa chữa thay thế những trình chỉnh sửa và biên tập truyền thống lịch sử tích hợp trong máy tính. Ứng dụng này có những thanhc ông cụ chỉnh sửa và biên tập vô cùng tuyệt vời. Các ứng dụng đi kèm với vô hiệu điểm yếu kém và vô hiệu mắt đỏ cùng với tính năng làm trắng răng, làm ảnh tự chụp của bạn độc lạ và thích mắt hơn. Một tính năng tốt nhất của ứng dụng là công cụ tiêu cự blur không thao tác tuyệt vời trong làm mờ hình nền và làm cho hình ảnh trông chuyên nghiệp hơn .
Để giảm bớt trách nhiệm của bạn, có một tính năng gọi là tùy chọn sử dụng liên tục những thiết lập để vận dụng những kiểm soát và điều chỉnh nhanh đến hình ảnh. Những tính năng khác của ứng dụng gồm có hàng trăm bộ lọc với hơn 2 triệu tích hợp như đã được công bố bởi những nhà tăng trưởng, hiệu ứng vẽ bút chì, tác động ảnh hưởng mực họa, hiệu ứng poster và nhiều hơn thế nữa .

Ứng dụng Photo Editor by Aviary

chinh sua anh android

Aviary Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất tuyệt dành cho Android giúp người dùng tạo ra những hình ảnh tuyệt vời sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Ứng dụng biên tập hình ảnh của ứng dụng bây giờ là một phần của gia đình Adobe, đó là lý do làm cho nó trở thành một trong những trình biên tập hình ảnh tiên tiến nhất được sử dụng cho các ứng dụng điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng có hơn 50 triệu người dùng tải về với hơn một triệu đánh giá.

Ứng dụng này khá tựa như như PicsArt. Ứng dụng được tích hợp đi kèm với khá nhiều những hiệu ứng và phân phối những gói hiệu ứng hoàn toàn có thể mua được vô cùng độc lạ và ứng dụng vô cùng thích mắt. Ứng dụng cũng được cho phép bạn tạo ra những hiệu quả của riêng bạn mà không có những ứng dụng khác phân phối cho người dùng. One-tap Auto Enhance hoàn toàn có thể làm cho hình ảnh của bạn phong phú và đa dạng hơn và sôi động trong chớp mắt. Các tính năng khác gồm có biến hóa độ nghiêng tập trung chuyên sâu, hiệu ứng tóe sắc tố, nhiệt độ màu, cân đối sắc tố, dụng cụ mỹ phẩm và còn nhiều hơn thế nữa .

Ứng dụng BeFunky Photo Editor

chinh sua anh android

BeFunky là một trong những ứng dụng khác được mệnh danh là tất cả trong một, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android. Ứng dụng cung cấp một lượng lớn các hiệu ứng khác nhau có thể được thêm vào hình ảnh. Ứng dụng cũng cho phép người sử dụng thêm nhiều hiệu ứng cho ứng dụng của để làm cho nó trông kết hợp màu sắc độc đáo hơn. Ứng dụng có thể giúp bạn trình diễn các bức ảnh của bạn trong đẹp và sống động hơn.

New College Maker là một trong những tính năng tốt nhất mà ứng dụng chỉnh sửa và biên tập hình ảnh này cung ứng. Bạn hoàn toàn có thể thêm tối đa 9 hình ảnh cùng với hình nền thích mắt, thêm văn bản, và dán hình để làm cho hình ảnh của bạn trong tuyệt hơn. Một số những tính năng bổ trợ gồm có khung hình ảnh tuyệt vời, san sẻ ngay, và 1 số ít công cụ tiên tiến và phát triển như làm đầy ánh sáng, phơi sáng và độ bão hòa. Ứng dụng này cũng cung ứng một phiên bản trả phí [ chỉnh sửa ảnh BeFunky Pro ] đi kèm với 1 số ít tính năng bổ trợ nâng cao mang và hiệu suất cao cao trong chỉnh sửa và biên tập hình ảnh .

Ứng dụng Photo Editor Pro

chinh sua anh android

Photo Editor Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android tạo ra bởi Zentertain. Với hơn 50 triệu lượt tải về, nó là một trong những ứng dụng được đề xuất trong Playstore.

Các tính năng mê hoặc nhất của ứng dụng này là One-tap Enhance – tương tư như ứng dụng Photo Editor by Aviary, tính năng này sẽ làm cho hình ảnh của bạn tuyệt vời hơn chỉ trong một bước. Ứng dụng cũng đi kèm với một loạt những nhãn dán để làm cho hình ảnh của bạn phát minh sáng tạo và đáng yêu hơn. Các công cụ sắc tố và làm mờ của ứng dụng này là khá tốt. Các tính năng khác gồm có những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và khung hình, nhà phân phối cắt dán ảnh, bản vẽ và những công cụ văn bản và nhiều hơn nữa .

Ứng dụng Pho.to Lab

chinh sua anh android

Pho.to Lab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo và tốt cho ứng dụng Android. Ứng dụng này có chút khác nhau trong việc biên tập hình ảnh khác vì ứng dụng này không có chứa nhiều các công cụ chỉnh sửa phức tạp hoặc bất cứ điều gì giống như vậy. Ứng dụng này có chứa một bộ sưu tập tuyệt vời các khung hình ảnh, các bộ lọc hình ảnh, hình nền, hiệu ứng, dán, và biểu tượng. Pho.to Lab không phải là một ứng dụng cho việc biên tập chuyên nghiệp.

Ứng dụng này dành cho những người mới mở màn tìm hiểu và khám phá và ứng dụng hiệu ứng tức thời và san sẻ với người thân trong gia đình của họ. Một trong những tính năng nổi tiếng là Human-to-animal Montage phép người sử dụng đổi khác khuôn mặt của họ thành một loài động vật hoang dã. Ứng dụng này được cung ứng theo hai phiên bản không lấy phí cũng như trả phí. Phiên bản không tính tiền sống sót những quảng cáo gây không dễ chịu và cũng có những hình mờ trong hình ảnh. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thử ứng dụng này với phiên bản không lấy phí và sau đó mua phiên bản trả tiền .

Ứng dụng VSCO Cam

chinh sua anh android

VSCO Cam là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và phong cách dành cho Android tích hợp các ứng dụng giao diện vô cùng đẹp mắt. Ứng dụng này rất độc đáo và tiện dụng, cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết như cắt, xoay, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nổi bật, bóng, và nhiều hơn nữa. Các tính năng tốt nhất của VSCO Cam là đi kèm với một bộ sưu tập các hiệu ứng siêu mát mẻ mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng cho các bức ảnh của bạn chỉ với một cú click. Bạn cũng có thể áp dụng thay đổi tất cả các hiệu ứng cho một lượng lớn hình ảnh của bạn hoặc bộ lọc.

Cũng giống như những ứng dụng PicsArt, VSCO Cam cũng có một hội đồng riêng của mình có tên là ‘ VSCO Community ’ được cho phép bạn san sẻ ảnh chỉnh sửa của bạn với người khác .

Ứng dụng Photoshop Touch

chinh sua anh android

Photoshop Touch cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho Android mà bạn nên biết, bởi nó đã được cung cấp những tính năng tuyệt vời như tách ghép nền, chỉnh sửa màu,…. Bạn có thể xem video hướng dẫn thông qua liên kết

Tải về từ Google Play Store .

Lời kết

Bạn hoàn toàn có thể thấy rất nhiều những ứng dụng chỉnh sửa và biên tập hình ảnh ngay trên shop Google, nhưng chúng tôi đã lựa chọn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho dành cho bạn. Hãy thưởng thức và lựa chọn cho bản thân một ứng dụng tương thích và cảm thấy tuyệt vời nhất .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ bài viết này cho bè bạn, người thân trong gia đình của bạn để họ hoàn toàn có thể cùng sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa và biên tập hình ảnh tốt nhất được đề cập trong bài viết. Đừng quên san sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi nhé !

5/5 – ( 5 bầu chọn )

SaveSavedRemoved

0

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments