Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Ngọc Nguyễn Store
11 tháng trước, lúc 17 : 13
250 lượt xem

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Ngocnguyen. vn sẽ gửi đến bạn list những ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được không tính tiền trong thời hạn ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời hạn không lấy phí khác nhau, có ứng dụng không tính tiền trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ không lấy phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ thời cơ không tính tiền lần này, hãy kiên trì chờ đón đến lần tiếp theo .

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được không lấy phí trong thời hạn ngắn và thời hạn không tính tiền hoàn toàn có thể biến hóa bất kể khi nào .
  • Khi mở link trên điện thoại cảm ứng sẽ được chuyển về AppStore Nước Ta và hoàn toàn có thể sẽ bị tính phí, bạn cần quy đổi sang khu vực Mỹ / Nhật / Anh .

Play Video – Music Tube Player 

1.99 USD > Free / 152 Ratings/ App Store US

Ứng dụng phát nhạc số 1 dành cho iPhone của bạn, cung ứng hơn 100 bài hát / video đang hot trên quốc tế, tương hỗ quản trị list phát, tạo – đổi tên – xóa và tìm kiếm video âm nhạc theo từ khóa .

Planetical 

1.99 USD > Free / 4 Ratings/ App Store US

Ứng dụng này sẽ giúp người dùng biến những bức ảnh chụp cảnh sắc hay panorama trở nên mê hoặc hơn, tóm gọn hàng loạt cảnh vật lại thành một hành tinh thu nhỏ .

LOMOgraph

0.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 202 Ratings/ App Store US

Ứng dụng đơn thuần và thuận tiện cho những thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Điều chỉnh sắc tố, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, biến hóa kích cỡ, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn .

WIDGET WALLPAPERS

0.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 18 Ratings/ App Store US

Ứng dụng cung cấp hình nền chất lượng cao dành cho iPhone, bao gồm nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như Thiên nhiên, Thời tiết, Thành phố, Cảnh vật, Trừu tượng, Động vật v.v…

HighNotes

1.99 USD > Free / 30 Ratings/ App Store US

Đây là một ứng dụng tương hỗ ghi chú nâng cao, phân phối 1 số ít tính năng điển hình nổi bật như soạn thảo văn bản hoàn hảo, ghi ghi chú quan trọng, nhóm thư mục, hẹn ngày giờ nhắc việc làm, chèn hình ảnh …

Ray Watermark: Photo & Video

1.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 742 Ratings/ App Store US

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, được cho phép người dùng tạo hiệu ứng blur và một số ít bộ lọc màu khá thích mắt khác. Ngoài ra, tính năng chính của Ray Watermark là chèn chữ ký và thêm mã QR code trên mỗi bức ảnh một cách nhanh gọn .

Calculator Keyboard – Faster 

1.99 USD > Free / 3 Ratings/ App Store US

Bình thường, để giám sát trên điện thoại thông minh bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng không liên quan gì đến nhau, khá là phiền phức nếu đang bận gửi tin nhắn với một ai đó. Tuy nhiên, Calculator Keyboard sẽ thêm một công cụ máy tính cá thể ngay trên bàn phím của bạn .

 

Tin khác : – Cách tắt hoặc khởi động lại máy tính Windows 10X
– iPhone 13 hoàn toàn có thể được tăng dung tích pin

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments