6 Ứng dụng quản lý tài chính hữu ích dành cho các bạn

Quản lý tiêu tốn là một việc làm vô cùng khó khăn vất vả và phức tạp. Bạn hay quên, không có thời hạn để thống kê lại thu chi của mình hay mái ấm gia đình bởi những mối bận tâm, việc làm. Hãy cùng tìm hiểu thêm 6 app quản trị thu chi cá thể, mái ấm gia đình dưới đây nhé .

Đây là một ứng dụng tài chính được nhiều người tin dùng, đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt và lọt Top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O 2017.

Money Lover đem đến cho người dùng các công cụ quản lý, thep dõi chi tiêu đơn giản nhưng hiệu quả theo ngày, tuần, tháng, quý, năm.

Advertisement

Cùng với đó, ứng dụng còn liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước, giúp bạn dễ dàng theo dõi biến động số dư và các giao dịch trên tài khoản của mình. Từ đó đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

6 Ứng dụng quản lý tài chính hữu ích dành cho các bạn

Một số tính năng chính của ứng dụng Money Lover:

Theo dõi những khoản tiêu tốn, thu nhập, hoá đơn hàng ngày .Dễ dàng lập những kế hoạch tiêu tốn trong tuần, tháng .Liên kết Money Lover với thông tin tài khoản của hơn 25 ngân hàng nhà nước ở Nước Ta, độ bảo mật thông tin cao .Xem báo cáo giải trình tình hình kinh tế tài chính qua hình ảnh giúp dễ chớp lấy thông tin .Tính năng nhắc nhở thanh toán giao dịch hóa đơn tiền điện, tiền nước .

Advertisement

Spendee chính là sự lựa chọn không hề kém cạnh Money Lover khi ứng dụng này sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt, đầy màu sắc.

Ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ để theo dõi chi tiêu hàng ngày, phân chia các khoản như chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình, chi tiêu các dịp lễ hội,…

Từ đó đưa cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về những khoản thu chi trong ngày, tuần, tháng. Việc tiêu tốn sẽ được trấn áp và tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được những khoản chi không đáng có .

Advertisement

6 Ứng dụng quản lý tài chính hữu ích dành cho các bạn

Một số tính năng chính của ứng dụng Spendee:

Theo dõi ngân sách cá thể thủ công bằng tay hoặc đồng điệu bảo đảm an toàn với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .Dễ dàng đặt tiềm năng ngân sách, kê ngân sách và tiết kiệm ngân sách và chi phí .Đồ thị thu-chi thích mắt .Lập kế hoạch ngân sách cho cả mái ấm gia đình .Chia sẻ ví với bè bạn và mái ấm gia đình .Tùy biến ví với nhiều loại tiền tệ, cho nhiều mục tiêu : du lịch, hiếu hỷ, mua xe, …

MISA được xem như sổ quản lý chi tiêu gia đình trên điện thoại, vô cùng tiện lợi cho mọi người bởi giao diện bằng tiếng Việt, đơn giản, dễ sử dụng.

MISA cho phép người dùng ghi chép lại các hoạt động thu/chi, vay/nợ để nhắc nhở người dùng cân nhắc về các khoản đầu tư, thanh toán sao cho đúng hạn, hợp lý.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng dễ dàng theo dõi, phân chia các khoản tiền ra/vào rõ ràng, rành mạch nhờ vào các biểu đồ trực quan, khoa học. Từ đó, có sự so sánh các mức thu/chi qua từng tháng, quý, năm.

Advertisement

6 Ứng dụng quản lý tài chính hữu ích dành cho các bạn

Một số tính năng chính của ứng dụng MISA:

Cho phép người dùng ghi chép lại khá đầy đủ những khoản thu / chi một cách nhanh gọn và thuận tiện .Tổng hợp những khoản tiêu tốn theo từng sự kiện, dự án Bất Động Sản đơn cử .

Theo dõi hoạt động vay/nợ của người dùng để nhắc nhở người dùng những mốc cần thanh toán sao cho đúng và đủ khi đến kỳ hạn.

Có thể ghi chép, quy đổi lượng tiền luân chuyển giữa những thông tin tài khoản, quy đổi tỷ giá giữa những loại tiền tệ .Báo cáo bằng biểu đồ, nghiên cứu và phân tích tiêu tốn rõ ràng và ngay lập tức .

Advertisement

Các hoạt động theo dõi chi tiêu, quản lý hóa đơn, nhắc nhở thanh toán của bạn sẽ được Home Budget with Sync giúp đỡ.

Các thông tin chi tiêu được phân loại và thể hiện thông qua bảng biểu rõ ràng, giúp người dùng nắm bắt được chi tiêu của mình. Từ đó có những kế hoạch chi tiêu đúng đắn hơn.

6 Ứng dụng quản lý tài chính hữu ích dành cho các bạn

Một số tính năng chính của ứng dụng Home Budget with Sync:

Ghi chép thông tin thu / chi mỗi ngày .Theo dõi dịch chuyển số dư thẻ, thông tin tài khoản có link với ứng dụng, update liên tục .Đưa ra báo cáo giải trình thu / chi dựa vào biểu đồ .Cho phép trao đổi, mua và bán sản phẩm & hàng hóa với người khác .

Advertisement

Mint là một ứng dụng quản lý thu chi cá nhân gọn nhẹ, phù hợp nhiều cấu hình máy khác nhau.

Ứng dụng có khả năng liên kết các thẻ, cung cấp cho bạn các thông tin từ tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn, đưa ra lời khuyên cho bạn. Từ đó giúp bạn quản lý chi tiêu hợp lý hơn.

6 Ứng dụng quản lý tài chính hữu ích dành cho các bạn

Một số tính năng chính của ứng dụng Mint:

Cho phép ghi chép những khoản thu chi theo ngày, tuần, tháng .Liên kết những thẻ, thông tin tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn .Tự động phân loại thanh toán giao dịch, bộc lộ những khoản thu chi, thanh toán giao dịch bẳng biểu đồ trực quan, dễ hiểu .Đưa ra lời khuyên, gợi ý khuynh hướng .

Advertisement

Pocket Guard là một ứng dụng quản lý chi tiêu quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng với độ bảo mật cao khi kết hợp mã hóa SSL 256 bit và mã PIN 4 số.

Các dữ liệu được thể hiện bằng biểu đồ trực quan, giúp bạn dễ dàng theo dõi thu chi hợp lý hơn.

6 Ứng dụng quản lý tài chính hữu ích dành cho các bạn

Một số tính năng chính của ứng dụng Pocket Guard:

Ghi chép, tính toán thu chi hàng ngày.

Theo dõi dòng tiền, dịch chuyển số dư thông tin tài khoản .Nhắc nhở hóa đơn mỗi khi có lịch .Độ bảo mật thông tin cao .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments