20 ứng dụng được tải nhiều nhất trên CH Play (cập nhật tháng 03

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 1 năm trước

7.656

Có hàng triệu ứng dụng điện thoại trên CH Play nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 20 ứng dụng được tải nhiều nhất trên CH Play (cập nhật tháng 03/2020).

1 WhatsApp 

Vào tháng 7 năm 2018, WhatsApp đứng thứ ba với 2,9 tỷ lượt tải xuống. Đến thời gian hiện tại, ứng dụng này đã nhảy lên vị trí số 1 để vượt qua cả Facebook. Thứ hạng này gây nhiều quá bất ngờ vì ứng dụng vẫn còn thiếu phổ cập thoáng đãng ở Mỹ .

Whatsapp

Tuy nhiên, trong thực tiễn WhatsApp, công cụ gửi tin nhắn tức thời phổ cập nhất quốc tế, đã thuộc quyền sở hữu của Facebook vào đầu năm năm trước với giá trị thương vụ làm ăn 19 tỷ đô la .

 • Tải xuống miễn phí WhatsApp tại đây.

2Facebook 

Dù tụt hạng một chút ít nhưng Facebook vẫn giữ vị trí thứ hai trong list. Mặc dù có những vụ bê bối như yếu tố bảo mật thông tin đáng hoài nghi và trào lưu # DeleteFacebook trên toàn quốc tế, lượt tải ứng dụng vẫn liên tục tăng .

Facebook

Mặc dù vậy, không phải ai cũng hài lòng khi sử dụng Facebook khi ứng dụng này có 10,2 triệu xếp hạng một sao .

 • Tải xuống miễn phí Facebook tại đây.

3Facebook Messenger 

Sự hiện hữu của Messenger ở vị trí thứ ba đã cho thấy sự củng cố quyền trấn áp mà đế chế Facebook tạo ra trên thị trường ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí .

Facebook Messenger

Messenger đã trở nên phổ cập trong vài năm qua bởi những dịch vụ hữu dụng hơn khi nào hết mà nó mang lại .

 • Tải xuống miễn phí Facebook Messenger tại đây.

Tải xuống : Facebook Messenger ( Miễn phí )

4Instagram 

Instagram là một ứng dụng khác thuộc chiếm hữu của Facebook, được công ty mua lại vào năm 2012. Ứng dụng nhận được nhiều nhìn nhận tích cực hơn đáng kể so với người anh lớn của nó .

Instagram

Ứng dụng chỉ nhận sáu triệu nhìn nhận một sao từ người dùng trong tổng số 95 triệu lượt nhìn nhận .

 • Tải xuống miễn phí Instagram tại đây.

5Subway Surfers

Subway Surfers là một game show trên mà trong game người chơi sẽ chạy vô tận, bạn sẽ cần chạy trốn xuống đường tàu để trốn thoát khỏi một sĩ quan công an và con chó của anh ta .

Subway Surfers

Ứng dụng này đã tăng một hạng về lượt tải từ tháng 7 năm 2018 .

 • Tải xuống miễn phí Subway Surfers tại đây.

6Facebook Lite 

Thêm một ứng dụng của ông lớn Facebook liên tục được gọi tên trong list. Phiên bản Lite của ứng dụng Facebook này hướng đến người dùng với những thiết bị có bộ nhớ yếu hơn ( RAM 1GB hoặc 2GB ) và những người chỉ có quyền truy vấn vào mạng dữ liệu 2G .

Facebook Lite

Có một vài đổi khác về năng lực sử dụng với người dùng, tuy nhiên tổng thể những tính năng chính đều xuất hiện trên ứng dụng đều hoạt động giải trí mềm mịn và mượt mà. Facebook Lite đã tăng sáu bậc trong 18 tháng qua và đã tăng gấp đôi tổng số lượt tải xuống .

 • Tải xuống miễn phí Facebook Lite tại đây.

7SHAREit

SHAREit là ứng dụng hiệu suất được Google tạo ra và phân phối rất nhiều tiện ích mê hoặc cho người dùng, đặc biệt quan trọng là san sẻ tệp tin lớn .

SHAREit

Ứng dụng được cho phép việc chuyển những tệp lớn giữa những thiết bị chỉ trong vài giây. Theo nhà tăng trưởng, vận tốc này nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth .

 • Tải xuống miễn phí SHAREit tại đây.

8Microsoft Excel 

Microsoft Excel là ứng dụng lần tiên phong trong lọt list. Sau nỗ lực điều tra và nghiên cứu trị trường thì Microsoft đã thành công xuất sắc khi lôi cuốn người dùng tải xuống ứng dụng Excel của mình .

Microsoft Excel

Một điều đáng kinh ngạc là cả Excel và PowerPoint đều hoàn toàn có thể tải được nhiều lượt tải hơn Word .

 • Tải xuống miễn phí Microsoft Excel tại đây.

10Microsoft PowerPoint 

Microsoft PowerPoint là ứng dụng Microsoft Office thứ hai liên tục trong list .

Microsoft PowerPoint

Với sự tương hỗ tuyệt vời của ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó tại bất kể đâu để tạo một bản trình chiếu của mình ngay trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng .

 • Tải xuống miễn phí Microsoft PowerPoint tại đây.

10Microsoft Word 

Microsoft triển khai xong một hat-trick với sự gia nhập của Word. Với sự thông dụng của Word trên máy tính để bàn, sẽ không có gì quá bất ngờ khi ứng dụng trên Android cũng đạt thành công xuất sắc tựa như .

Microsoft Word

Các ứng dụng văn phòng tiện ích của Microsoft Word hứa hẹn sẽ còn tăng hạng trong thời hạn tới .

 • Tải xuống miễn phí Microsoft Word tại đây.

11Snapchat

Instagram có vẻ đang đánh cắp tất cả các tính năng tốt nhất của Snapchat, nhưng sau cùng, Snapchat vẫn có thể kiếm được hơn 150 triệu người dùng hàng ngày.

Snapchat

Tuy nhiên, với tổng số lượt tải xuống trên Android và iOS cộng lại, số lượng tải xuống vẫn còn thấp. Đã đến lúc nhà tăng trưởng này phải mở màn lo ngại về tương lai ứng dụng ?

 • Tải xuống ứng dụng Snapchat miễn phí tại đây.

12Microsoft OneDrive 

Microsoft củng cố vị thế ngày càng tăng của mình trên thị trường ứng dụng Android với sự Open của OneDrive trong top 20 ứng dụng Android phổ cập nhất .

Microsoft OneDrive

OneDrive phổ cập so với người dùng Windows trên Android nhờ năng lực truy vấn bất kể tệp nào trên máy tính để bàn của bạn ( giả sử bạn đã thiết lập quyền truy vấn trước khi rời khỏi nhà ) .
Ứng dụng OneDrive cũng tự hào với những tính năng bảo mật thông tin như sinh trắc học và mã PIN để giữ bảo đảm an toàn cho tài liệu của bạn .

 • Tải xuống ứng dụng Microsoft OneDrive miễn phí tại đây.

13Skype 

Skype là một trong những dịch vụ gọi video tiên phong được vận dụng thoáng đãng và đến nay ứng dụng đã tạo nên một vị trí khó hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế với người dùng trên quốc tế .

Skype

Tuy nhiên so với lúc trước, ứng dụng đã suy giảm tám vị trí trong list này và chỉ 60 triệu lượt tải xuống trong 18 tháng qua, cho thấy sự chăm sóc của người tiêu dùng đã đổi khác gần đây .

 • Tải xuống ứng dụng Skype miễn phí tại đây.

14Clean Master: Space Cleaner & Antivirus 

Clean Master là ứng dụng tương hỗ quét dọn thiết bị tiên phong trong list tuy nhiên ứng dụng này lại không nhận được nhiều nhìn nhận tốt .

Clean Master: Space Cleaner & Antivirus

Ứng dụng không thực sự có ích và trình quét dọn RAM và những tác vụ khác hoàn toàn có thể làm điện thoại thông minh của bạn càng tệ hơn, thế cho nên bạn nên biết tự quản lý bộ nhớ đúng cách trên Android .
Google hiện đã xóa ứng dụng này khỏi Play Store .

15Twitter

Không nên quá bất ngờ khi thấy những ứng dụng mạng xã hội liên tục lọt vào list top ứng dụng tải xuống Play Store phổ cập nhất .

Twitter

Twitter hiện là ứng dụng xã hội thông dụng thứ tư. Năm 2018, nó đứng thứ ba sau Facebook và Instagram, nhưng Snapchat hiện cũng đã vượt qua nó .

 • Tải xuống ứng dụng Twitter miễn phí tại đây.

16Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là một game show đã quá thông dụng với người dùng smartphone trên toàn quốc tế. Trò chơi này thích hợp từ người trẻ tuổi cho đến cả những người lớn hơn nên lượt tải xuống cao không phải là điều giật mình .

Candy Crush Saga

Tuy nhiên lượt tải game đã giảm xuống đáng kể trong thời hạn gần đây. Có lẽ đây là thời hạn để người dùng tìm một sở trường thích nghi mới ?

 • Tải xuống ứng dụng Candy Crush Saga miễn phí tại đây.

17Dropbox

Dropbox là một trong những dịch vụ tàng trữ đám mây nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng này được cho phép bạn tàng trữ tài liệu trên đám mây, truy vấn chúng từ bất kể đâu và san sẻ với những người dùng khác một cách thuận tiện .

Dropbox

 • Tải xuống ứng dụng Dropbox miễn phí tại đây.

18Viber 

Viber phân phối tin nhắn tức thời, cuộc gọi video, trò chuyện nhóm 250 người và liên lạc được mã hóa. Ứng dụng này là một trong những lựa chọn sửa chữa thay thế WhatsApp thông dụng nhất ở châu Âu và Bắc Mỹ .

Viber

Tải xuống ứng dụng Viber không lấy phí tại đây .

19LINE 

LINE là ứng dụng gửi tin nhắn phổ cập thứ tư trên Android, sau WhatsApp, Facebook Messenger và Viber .

LINE

Ứng dụng này nằm trong năm ứng dụng truyền thông online số 1 tại Nhật Bản, Đài Loan, Thailand, Campuchia và Indonesia. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ top 30 ở hầu hết những nước châu Âu và Bắc Mỹ .

 • Tải xuống ứng dụng LINE miễn phí tại đây.

20Flipboard

Flipboard là một ứng dụng gây nhiều tò mò với người dùng, chính thế cho nên ứng dụng đã lôi cuốn thành công xuất sắc nhiều lượt phải xuống để mày mò .

Flipboard

Flipboard tương hỗ tích lũy tin tức, cuộc trò chuyện và những câu truyện mê hoặc xung quanh bất kể chủ đề đơn cử nào, mang đến cho bạn một kho thông tin cho những chủ đề bạn chăm sóc .

 • Tải xuống ứng dụng Flipboard miễn phí tại đây.

Trên đây là bài viết ra mắt top 20 ứng dụng được tải nhiều nhất trên CH Play ( update tháng 03/2020 ). Bạn đã thử trải nhiệm những ứng dụng này rồi chứ, nếu chưa hãy thử xem nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments