Top ứng dụng giả lập PlayStation tốt nhất trên nền tảng Android


FPTShop – vào ngày 18/05/2017
2 Bình luận

Với những ứng dụng giả lập PlayStation trên nền tảng Android cực kì thú vị dưới đây, bạn sẽ có một chiếc vé trở về tuổi thơ cùng tham gia các trận chiến game điện tử ‘’tay cầm 4 nút’’ huyền thoại.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên gọi hoàn toàn mới

 

Bạn đang đọc: Top ứng dụng giả lập PlayStation tốt nhất trên nền tảng Android

ClassicBoy

Với giao diện đơn thuần, thuận tiện sử dụng ClassicBoy là một ứng dụng giả lập PlayStation số 1 lúc bấy giờ. Ngoài việc giả lập để chơi game, ứng dụng còn tương hỗ điều khiển và tinh chỉnh thiết lập âm thanh, lưu và load game. Và ngoài nền tảng PlayStation ứng dụng cũng hoàn toàn có thể tương hỗ giả lập những hệ máy GameBoy, Nitendo 64, NES, SEGA và NeoGeo .

ClassicBoy

Link tải ClassicBoy

ePSXe

Ứng dụng ePSXe có giao diện khá đơn thuần, thích hợp tốt với những tựa game PlayStation nhu yếu vận tốc xử lí cao. Ứng dụng tương hỗ game PlayStation chạy trên 2 nền tảng gồm PSX và PSOne. ePSXe có một ưu điểm mà hầu hết những ứng dụng giả lập PlayStation khác chưa tương hỗ là chính sách chia đôi màn hình hiển thị để chơi hai người. Nhược điểm duy nhất cuae ePSXe là bạn phải bỏ số tiền gần 3,75 USD để sở được thưởng thức ứng dụng .

ePSXe

Link tải ePSXe

FPse

Fpse là ứng dụng giả lập Playstaition cho Android có số người dùng phần đông nhất lúc bấy giờ. Fpse cung ứng năng lực tuỳ biến, vận tốc phản hồi cao, tương hỗ lưu và load trong quy trình chơi game. Ngoài ra ứng dụng cũng tương hỗ việc liên kết với thiết bị tinh chỉnh và điều khiển ngoại vi. Người dùng sẽ được chơi thử trước khi mya ứng dụng với giá khoảng chừng 3,63 USD .

FPse

 

Link tải FPse

Matsu

Matsu tựa như như ClassicBoy. Ứng dụng này hoàn toàn có thể tương hỗ hiều hệ máy chơi game như PlayStation, SNES, NES, SEGA Genesis và Game Gear. Với giao diện đơn thuần, thân thiện, năng lực thích hợp và hiệu năng sử dụng tốt, người dùng sẽ không mấy quá nhiều thời hạn để làm quen với ứng dụng. Matsu có 2 phiên bản cho người dùng lựa chon gồm không lấy phí ( có quảng cáo ) và trả phí ( không quảng cáo )

Matsu

Link tải Matsu

RetroArch

RetroArch là một trong những ứng dụng giả lập game nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng hoàn toàn có thể tương hỗ gần như toàn bộ nền tảng chơi game thông dụng. Với hiệu suất, năng lực giải quyết và xử lý tốt, giao diện thích mắt, RetroArch được nhiều người sử dụng lựa chọn .

RetroArch

Link tải RetroArch

 

Trên đây là những ứng dụng giả lập Playstation tốt nhất trên Android. Chúc những bạn có những tích tắc vui chơi vui tươi .

HoTien

Theo: Vnreview

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments