Những ứng dụng hay cho iPhone 4/4S


29/10/2015

Thủ thuật iOS – iPhone, iPad

Bạn đang sử dụng iPhone 4/4 S – những siêu phẩm số 1 của Apple ? Điều này có nghĩa là bạn đang có trong tay thời cơ mày mò kho ứng dụng tuyệt vời của “ Táo Khuyết ”. Đừng để tiêu tốn lãng phí chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn chỉ với một vài tính năng nghe gọi khi thiết yếu .

Hãy cài đặt những ứng dụng hay dành cho iPhone 4/4S, iPhone 5 cũ sau đây để có được những giây phút trải nghiệm hoàn hảo hơn với chiếc smartphone của mình nhé.

Viber: Ứng dụng nhắn tin, nghe gọi miễn phí

Viber là một trong những ứng dụng nghẹ gọi, gửi tin nhắn, và đồng thời là mạng xã hội được sử dụng thông dụng trong thời gian hiện tại với tính năng Public Chat vừa mới được phát hành .

Ứng dụng Viber có khả năng đa dạng hóa ngôn ngữ nhắn tin của người dùng bằng hệ thống những Sticker cực kì vui nhộn và ấn tượng. Không những vậy, tính năng Viber Out còn cho phép người dùng iPhone 4/4S, iPhone 5s cũ gọi đi quốc tế mà chi phí thì lại vô cùng rẻ.

Gmail: Thư điện tử dành cho iPhone 4/4S

Có thể nói, không riêng gì iPhone 4/4S, ứng dụng mail này gần như không thể thiếu được cho tất cả những người sử dụng smartphone. Bạn có thể dễ dàng check mail mà không cần phải bật máy tính bảng hay laptop của mình.

Chỉ cần những thông tin tài khoản mà người dùng sử dụng mạng lưới hệ thống mail giống như Gmail thì họ hoàn toàn có thể thêm số lượng thông tin tài khoản tùy ý. Giao diện của Gmail trên iOS vừa mới được update khá đẹp và đẹp mắt. Nếu sử dụng iPhone 4/4 S, đừng nên bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này nhé .

Feedly: Ứng dụng đọc tin tức

Feedly là một trong những phần mềm cho phép người dùng iPhone 4/4S, iPhone 6 cũ đọc nhanh tin tức hiện nay. Nếu là một người có nhiều công việc, không có nhiều thời gian để lướt web xem tin tức trên báo mạng hay báo in hàng ngày thì chỉ cần cài đặt feedly. Lúc này, bạn hãy thêm những trang mà mình yêu thích nhất, ngay lập tức cả một thế giới tin tức sẽ nằm trong tay bạn rồi đấy..

Evernote – Ứng dụng ghi chú

Ứng dụng Evernote được cho phép người dùng iPhone 4/4 S ghi chú / text note một cách cực kỳ nhanh và tương hỗ iOS trên thiết bị của bạn cực kỳ cao .

Đây là ứng dụng đa nền tảng, vì thế người sử dụng có thể cập nhật các ghi chú họ của lên máy chủ của Apple mà không phải lo lắng sẽ mất dữ liệu. Bạn có thể tạo ghi chú cho mình bằng nhiều cách như hình ảnh, âm thanh, văn bản… và với nhiều chủ đề phù hợp.

 Ứng dụng iCleaner Pro: không thể thiếu cho iPhone 4/4S

Chiếc smartphone 4/4 S của bạn đang chạy không được mềm mịn và mượt mà và nhạy bén như lúc mới mua vì chưa khá nhiều tài liệu không dùng đến. Hãy setup ngay ứng dụng iCleaner Pro, nó không chỉ giúp điện thoại cảm ứng của bạn cdonj sạch tài liệu thừa, lấy lại cân đối sau thời hạn dài sử dụng, mà nó còn hoàn toàn có thể lan rộng ra tối ứu khoảng trống tàng trữ cho máy .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments