9 tính năng chỉ có ở iPhone 6s

Biên tập bởi Hoàng Quốc Tuân

Đăng 6 năm trước

6.316

iPhone 6s là bản nâng cấp mạnh về cấu hình cũng như tính năng so với iPhone 6. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng chỉ có trên iPhone 6S mà dòng iPhonephiên bản nhỏ, tức iPhone6 đành “bó tay” nhé.

iPhone 6S

13D Touch

Nhờ công nghệ tiên tiến 3D Touch mà người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn chọn và thực thi một tác vụ bên trong ứng dụng, hoặc có thể thao tác một công dụng mà không cần phải mở ứng dụng đó. Ví dụ như, người dùng chỉ cần ấn giữ ngay trên hình tượng của ứng dụng camera để chụp 1 bức ảnh selfie mà không cần phải vào camera rồi chọn camera trước .

3D Touch

2Live Photos

Tính năng chụp ảnh hoàn toàn có thể hoạt động mỗi khi ấn giữ vào tấm ảnh hoặc khi thao tác duyệt ảnh bên trong ứng dụng Camera mà Apple gọi là Live Photos chỉ hoàn toàn có thể thực thi trên iPhone 6 s, nhờ công nghệ tiên tiến cảm ứng lực mưu trí 3D Touch .

Live Photos

3Selfie với Retina flash

Khi chụp ảnh selfie bằng camera phía trước, trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu thì hàng loạt màn hình hiển thị của iPhone 6 s sẽ phát sáng với độ sáng tăng thêm 30 %, giống như một đèn flash vật lý, giúp cho chất lượng tấm ảnh “ tự sướng ” tốt hơn rất nhiều .

Selfie với Retina flash

4Trackpad trên bàn phím ảo

Để vận động và di chuyển đúng chuẩn con trỏ đến vị trí mong ước trong khi soạn thảo, người dùng hoàn toàn có thể biến hàng loạt bàn phím ảo thành một bàn di chuột trackpad nhờ công nghệ tiên tiến 3D Touch, bằng cách ấn giữ vào vùng hiển thị bàn phím .

Trackpad trên bàn phím ảo

5Chọn nhanh ứng dụng cần

Chuyển đổi qua lại giữa những ứng dụng hoặc hoàn toàn có thể kích hoạt chính sách quy đổi này bằng cách ấn giữ ở mép màn hình hiển thị hiển thị .

Chọn nhanh ứng dụng cần

6Xem trước nội dung mà không cần mở ứng dụng đó

Có thể xem trước một website, thông tin ngày giờ một chuyến bay hoặc những nội dung khác mà không làm gián đoạn ứng dụng đang mở. Thí du, nhận được một tin nhắn chứa một đường link đến website, người dùng chỉ cần ấn giữ để xem trước nội dung website đó mà không cần phải mở trình duyệt Sarafi, và tất yếu vẫn đang ở bên trong ứng dụng Messages .

Xem trước nội dung mà không cần mở ứng dụng đó

7Touch ID thế hệ mới

Nhờ công nghệ tiên tiến cảm ứng vân tay Touch ID thế hệ mới, iPhone 6 s có vận tốc nhận dạng nhanh gấp đôi so với iPhone 6. Do vậy mở máy từ trạng thái chờ standy cũng như những tính năng sử dụng Touch ID tích hợp trên nút trang chủ cũng được thực thi nhanh hơn .

Touch ID thế hệ mới

8Rảnh tay với Siri

Ngay cả khi không cần cắm sạc iPhone 6 s thì Siri vẫn luôn sẵn sàng chuẩn bị. Chỉ cần khẩu lệnh “ Hey Siri ” là hoàn toàn có thể hỏi ngay mà không cần chạm vào điện thoại thông minh. Trong khi những thế hệ iPhone trước, để sử dụng được tính năng này thì máy phải đang cắm sạc .

Rảnh tay với Siri

9Quay video phân giải 4K

So với các phiên bản iPhone trước, chỉ camera 12MP trên iPhone 6s mới hỗ trợ khả năng quay video phân giải 4K (2160p @30fps), còn iPhone 6 tối đa chỉ cho phép quay video có độ phân giải 1080p @60fps.

Quay video phân giải 4K

Trên đây là những tính năng chỉ có trên iPhone 6S. Hi vọng giúp ích cho bạn hiểu thêm về bộ đôi iPhone mới của Apple .

Siêu thị Điện máy XANH

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments