Ứng dụng SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu

SMS Backup & Restore là ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android giúp người dùng dễ dàng sao lưu tất cả tin nhắn (SMS và MMS) và nhật ký cuộc gọi để khôi phục hoặc chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới khi cần.

SMS Backup & Restore

Advertisement

I. Thông tin ứng dụng SMS Backup & Restore

II. 5 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng SMS Backup & Restore

1. Sao lưu tin nhắn SMS, MMS  và nhật ký cuộc gọi ở định dạng XML

Ứng dụng SMS Backup và Restore được cho phép người dùng sao lưu toàn bộ tin nhắn SMS ( dạng văn bản ), MMS ( dạng hình ảnh, video, ghi âm ) và nhật ký cuộc gọi, sau đó lưu chúng dưới định dạng XML., bảo vệ bảo đảm an toàn cho những tài liệu quan trọng trong điện thoại cảm ứng của bạn .

Sao lưu dữ liệu dưới định dạng XML

2. Tùy chọn tự động tải các sao lưu lên Google Drive, Dropbox và OneDrive

Ứng dụng SMS Backup và Restore còn liên kết với những trình tàng trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, … để tàng trữ bản sao lưu lên đó mỗi khi bạn triển khai sao lưu tài liệu. Nhờ đó, giúp bạn thuận tiện quản trị và xem lại những bản sao bất kể khi nào trên bất kể thiết bị nào .

Lưu trữ bản sao lưu lên Google Drive, Dropbox, OneDrive

3. Chọn thời gian theo lịch định kỳ để tự động sao lưu

Bạn không cần phải thực hiện sao lưu mỗi ngày, SMS Backup & Restore đã có tính năng tùy chỉnh thời gian định kỳ cho việc sao lưu. Sau khi chọn, ứng dụng sẽ tự động sao lưu theo lịch đã được cài đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Advertisement

Cài đặt lịch định kỳ sao lưu

4. Khôi phục, chuyển bản sao lưu sang điện thoại khác

Bạn sẽ không còn lo ngại khi lỡ xóa mất tài liệu quan trọng trên điện thoại thông minh. Sau khi sao lưu với ứng dụng SMS Backup và Restore, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Phục hồi lại toàn bộ tài liệu đã sao chỉ với thao tác đơn thuần chọn lệnh Phục hồi và nơi đã tàng trữ bản sao .

Khôi phục tin nhắn và nhật ký cuộc gọi

Advertisement

Không chỉ sao lưu và Phục hồi lại tài liệu, ứng dụng SMS Backup và Restore còn được cho phép bạn chuyển tài liệu đã sao lưu sang điện thoại cảm ứng mới một cách thuận tiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, công sức của con người hơn so với việc ra ngoài shop và chờ đón để chuyển tài liệu qua điện thoại thông minh mới .

Chuyển dữ liệu đã sao lưu sang điện thoại khác

5. Xóa tất cả tin nhắn SMS hoặc nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

Khi bạn muốn xóa đi những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi để giải phóng khoảng trống điện thoại cảm ứng, SMS Backup và Restore sẽ tương hỗ bạn xóa toàn bộ tin nhắn SMS và nhật ký cuộc gọi sau khi đã sao lưu một cách nhanh gọn. Do đó, bạn không còn cần phải mở trình tin nhắn trên điện thoại thông minh mà hoàn toàn có thể xóa những tin nhắn ngay trên ứng dụng này .

Xóa tất cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi

Nếu muốn lưu lại những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi quan trọng đề phòng trường hợp điện thoại cảm ứng gặp sự cố, hay khi bạn đổi sang một chiếc điện thoại thông minh mới mà vẫn muốn giữ những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi cũ thì hãy tải ngay ứng dụng SMS Backup và Restore nhé. 2876 lượt xem

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments