Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android

1.  Backgrounds HD

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 1

Backgrounds HD là một trong những ứng dụng nền xuất hiện sớm nhất và phổ biến hơn cả. Ứng dụng tự hào khi sở hữu một kho hình nền phong phú và được tổ chức thành 30 loại. Backgrounds HD được thiết kế theo phong cách Material Design trên Android mới mang lại giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Với khả năng đưa ra rất nhiều lựa chọn cho người dùng từ vô số chủ đề khác nhau, đồng thời hỗ trợ khả năng tìm kiếm và phân loại rất tốt, Backgrounds HD là một ứng dụng thay đổi hình nền được nhiều người dùng hệ điều hành Android trên thế giới yêu thích.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Kappboom

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 2

Kappboom tiếp tục là một ứng dụng lâu đời với bộ sưu tập hình nền khổng lồ với con số lên đến 200.000 hình. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tính năng Android Wear, chức năng tìm kiếm phong phú với thẻ, mục yêu thích, hỗ trợ mạng xã hội, hình nền live và có thể cài đặt hình nền trong ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Muzei Live Wallpaper

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 3

Muzei Live Wallpaper là một ứng dụng thay đổi hình nền tự động với dữ liệu được cập nhật mỗi ngày. Đây là kho hình nền là những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Các tác phẩm nghệ thuật từ các họa sĩ thiên tài luôn chứa đựng vẻ đẹp rất cuốn hút đi kèm với các bài học lịch sử. Hãy trang trí chiếc smartphone của bạn với các tác phẩm hội họa ấn tượng mỗi ngày. Không chỉ về tác phẩm nghệ thuật, Muzei còn cung cấp rất nhiều hình nền đẹp.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Tapet

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 4

Tapet là một ứng dụng thú vị, thay vì cung cấp hình nền cho Android, bạn có thể tạo ra hình nền của riêng mình. Tapet sở hữu bộ sưu tập chứa phần lớn những hình ảnh trừu tượng đi theo lối thiết kế Material Design đặc trưng của Android 5.0 và Android 6.0. Với từng độ phân giải và kích thước màn hình của từng thiết bị, Tapet sẽ tự động đưa ra các gợi ý hình nền phù hợp. Vì vậy, những hình nền mà bạn nhìn thấy trên mỗi chiếc smartphone hay tablet khác nhau sẽ không hề giống nhau mà cực kỳ phong phú. Đặc biệt, Tapet lựa chọn các hình nền một cách ngẫu nhiên, không theo bất kỳ quy luật nào cả, do đó bạn khó có thể nhìn thấy một hình nền hai lần.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Wallpapers – Hình nền của Google

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 5

Wallpaper là ứng dụng ảnh nền trên Pixel Launcher, bạn có thể sở hữu ngay bộ sưu tập các ảnh nền lung linh của chiếc Google Pixel trên tất cả các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.1. Wallpapers giúp bạn tận hưởng tối đa màn hình với hình nền tuyệt đẹp và các tính năng nâng cao. Ứng dụng cũng có các tính năng khác, bao gồm màn hình khóa riêng và hình nền màn hình chính, tính năng tự động cài đặt cho hình nền mới hàng ngày và hơn thế nữa. Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo.

Tải ứng dụng tại đây.

6.  Wallpaperscraft 4K

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 6

Wallpaperscraft là một trong những ứng dụng hình nền 4K và UHD tốt nhất. Nó có một bộ sưu tập chứa hơn 80.000 hình nền được sắp xếp theo các loại khác nhau. Ứng dụng cũng sử dụng kích thước hiển thị của máy để tự động phù hợp với hình nền và độ phân giải màn hình. Tuy nhiên, ứng dụng chứa một số lỗi khi cuộn màn hình và trình duyệt web.

Tải ứng dụng tại đây.

7.  Wally

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 7

Wally là một bộ sưu tập các hình nền HD đầy đủ nhất cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó cung cấp một số hình ảnh tuyệt vời với chất lượng cao. Ứng dụng tự hào có hình ảnh HD, QHD và thậm chí chất lượng 4K. Hình nền mới mỗi ngày, cho phép bạn tạo các bộ sưu tập của riêng mình và có hơn mười loại cho bạn lựa chọn.

Tải ứng dụng tại đây.

8.  Wonderwall

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 8

Wonderwall là một ứng dụng thay đổi hình nền mang đến một cách tiếp cận mới, bao gồm một loạt hình ảnh phong cảnh được đề xuất từ rất nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới với dữ liệu được cập nhật hàng ngày, cho phép người dùng tải về và nhanh chóng cài đặt trên thiết bị của mình. Ngoài ra, giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng cũng là một điểm mạnh của Wonderwall.

Tải ứng dụng tại đây.

9.  ZEDGE

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 9

Zedge là kho cung cấp hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo cho thiết bị Android. Với số lượng lớn bộ sưu tập những nội dung chất lượng cao cùng với giao diện sử dụng đơn giản, Zedge được đánh giá là một trong những tiện ích tốt nhất dành cho thiết bị di động Android. Với Zedge người dùng không chỉ được chọn lọc trong số dữ liệu khổng lồ về hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo thông qua công cụ Category Selector and Sort mà còn có thể tải về hoặc chia sẻ chúng qua Twitter, Facebook hay bất cứ ứng dụng nào khác được hỗ trợ.

Tải ứng dụng tại đây.

10.  Google Search

 Top 10 ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cho Android ảnh 10

Đôi khi, giải pháp tốt nhất là Google. Sử dụng Google Search, bạn có thể tìm các trang web có hình nền Android QHD. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để tìm kiếm thêm hình ảnh. Điều duy nhất bạn cần phải cẩn thận là tìm những hình ảnh với độ phân giải thích hợp. Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn tuyệt vời để quét toàn bộ Internet cho các hình nền HD và QHD. Google Search hoàn toàn miễn phí.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn: Android Authority

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments