Top 6 phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android

Là một người yêu thích chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh tự sướng bạn không thể không biết tới những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android. Đây là những phần mềm có khả năng chụp ảnh chẳng kém cạnh nếu so sánh với những chiếc máy ảnh DSLK đắt tiền. Hãy cùng Hóng Công Nghệ tìm hiểu những phần mềm này qua những chia sẻ dưới đây.

Top 6 phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android

Không cần dùng tới những chiếc máy ảnh DSLK đắt tiền, hay phải mua những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp. Chỉ với những phần mềm chia sẻ dưới đây, người dùng vẫn có thể sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ với chiếc smartphone của mình với những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp phía dưới đây.

Bài tổng hợp này được tìm hiểu thêm nguồn từ trang The life scenes và Zing. vn san sẻ .

1. ProShot (iOS, Android)

Ứng dụng chụp ảnh này hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android hay Windows. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách tự động hay thủ công mà trên ứng dụng camera+ dành cho hệ điều hành iOS không có.

Phần mềm ProShot

Ngoài ra, sử dụng ứng dụng ProShot, bạn còn có toàn quyền kiểm soát và điều chỉnh về độ phơi sáng, độ nhạy sáng ISO hay là vận tốc màn trập. Quan trọng nhất đó chính là năng lực lấy nét cùng năng lực cân đối độ sáng tập trung chuyên sâu giống như trên ứng dụng camera + .

2. Snapseed (iOS, Android)

Thứ 2 trong danh sách phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android là ứng dụng Snapseed hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS. Đây được đánh giá là một ứng dụng quan trọng cho khả năng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp và cũng là một trong những phần mềm chụp ảnh xoá phông cực đỉnh được nhiều người dùng nhất hiện nay. Giao diện sử dụng của ứng dụng Snapseed tương đối đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tùy chỉnh khá thú vị như khả năng phối cảnh, phơi sáng kép, ngược sáng…2 chế độ được sử dụng nhiều nhất đó là cài đặt chế độ phơi sáng và tương phản tập trung.

Ứng dụng Snapseed chụp ảnh xóa phông

Ứng dụng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý ảnh phơi sáng từ tương phản đến mức độ bão hòa với từng phần trong bức ảnh của bạn với những hiệu ứng như HDR Scape – hiệu ứng được cho phép phơi sáng nhiều lần, chính sách Grunge – viền chi tiết cụ thể góc cạnh và ảnh chồng chéo nhau hay là Retro – ảnh chụp cổ xưa cũng được nhìn nhận là khá tuyệt vời và mê hoặc khi sử dụng .

3. Wordswag (iOS, Android)

Ngoài những ứng dụng trên, nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh có thể tạo được văn bản trên ảnh độc đáo thì ứng dung Wordswag là một gợi ý cho bạn. Nó sẽ giúp người dùng xử lý đồ họa một cách chuyên nghiệp chỉ trong giây lát.

Ứng dụng chụp ảnh Wordswag

4. Retro Camera (Android)

Tiếp theo trong danh sách ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android là ứng dụng Retro Camera. Ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ duy nhất cho hệ điều hành Android. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra được những bức ảnh cổ điển giống như sử dụng phần mềm Hipstamatic cho iOS. Với 5 loại camera cùng 5 loại màu cổ điển, chế độ phim xước hay các xử lý chéo thú vị khi sử dụng.

Ứng dụng Retro Camera

5. Prisma (iOS, Android)

Thứ 5 trong danh sách này là ứng dụng Prisma cũng có thể sử dụng cho cả Android và iOS. Ứng dụng này có khả năng biến đổi hình ảnh chụp bình thường thành những kiệt tác nghệ thuộc khi sử dụng các phong cách của các nghệ sĩ nổi tiếng như Munk, Picasso. Với những chế độ chụp ảnh được cài đặt sẵn sẽ giúp cho những bức ảnh ít phải chỉnh sửa thủ công.

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Prisma

6. Diana (iOS, Android)

Ứng dụng Diana có khả năng phơi sáng kép chỉ trong vài giây. Với ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn một vài bức ảnh cụ thể để kết hợp chúng lại với nhau hoặc ứng dụng sẽ giúp bạn lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng rồi thì việc phối ảnh dường như là vô cùng đơn giản và hiệu quả. Nhưng nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì đôi khi ứng dụng này cũng có thể giúp bạn nghĩ ra được ý tưởng và thực hiện nó một cách thành công.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp Diana

7. Waterlogue ( iOS, Windows)

Cuối cùng trong danh sách này là ứng dụng Waterlogue. Ứng dụng này có khả năng tạo ra được những bức ảnh theo phong cách tranh màu nước cùng với nhiều tùy chỉnh giúp người dùng có thể đa dạng phong cách của mình.

Trên đây là tổng hợp 7 phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên là hữu ích với mọi người. Chúc mọi người thành công!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments