Top 5 phần mềm văn phòng hỗ trợ làm việc trên điện thoại

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các ứng dụng hỗ trợ bạn xử lý các công việc văn phòng nhanh chóng ngay trên điện thoại. Theo dõi để biết chi tiết nhé!

1. Microsoft Office

Microsoft Office được phong cách thiết kế để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng trên thiết bị di động, đơn thuần hơn nhưng can đảm và mạnh mẽ ở mọi lúc, mọi nơi. Word, Excel và PowerPoint, những công cụ được sử dụng phổ cập nhất tích hợp trong cùng một ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tài liệu lên đám mây để sử dụng những tài liệu của mình một cách thuận tiện nhất .

Advertisement

Microsoft Office

2. WPS Office

WPS Office là ứng dụng văn phòng không tính tiền đa công dụng có kích cỡ rất nhỏ, hiệu suất cao, tích hợp Ghi nhớ, Tài liệu, Bảng tính và Bài trình diễn. Ứng dụng này trọn vẹn thích hợp với những tệp Microsoft Office, giao diện người dùng đơn thuần, thưởng thức cảm ứng trực quan và độc lạ. Đồng thời, ứng dụng còn tương hỗ mã hóa tài liệu, giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho những tài liệu, tài liệu của bạn .

Xem thêm chi tiết và tải ứng dụng WPS Office về điện thoại tại đây:

WPS Office

Advertisement

3. OfficeSuite + PDF Editor

OfficeSuite cho phép bạn thuận tiện xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word, Excel và PowerPoint và thực thi những hoạt động giải trí PDF nâng cao. Nó cũng thích hợp trọn vẹn với những định dạng tệp của Microsoft. Ứng dụng này còn tương hỗ tích hợp với File Commander để đồng nhất hóa hạng sang, truy vấn nhanh và thuận tiện đến những tệp tin nội bộ cũng như từ xa .Xem thêm chi tiết cụ thể và tải ứng dụng tại đây :

OfficeSuite

4. Polaris Office

Polaris Office là ứng dụng văn phòng cho thiết bị di động gọn nhẹ, sử dụng cho không thiếu những thể loại tài liệu khác nhau. Ứng dụng này phân phối sẵn và không lấy phí 24 mẫu tài liệu, 20 biểu đồ phong phú theo kiểu 2D / 3D, 37 kiểu hiệu ứng chuyển slide, 173 hình họa khác nhau cùng 300 công thức cho bảng tính. Bạn cũng không cần phải giải nén những file zip trên thiết bị Android nữa vì đã có Polaris Office giúp bạn thuận tiện mở và đọc toàn bộ loại tài liệu .

Advertisement

Polaris Office

5. Office Document

Office Document là công cụ cho phép bạn thực hiện các chức năng xử lý văn bản hoàn chỉnh và miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng tạo, chỉnh sửa, xem, trình bày tài liệu dễ dàng ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau và cho phép bạn dễ dàng xử lý các nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc.

Link tải ứng dụng về điện thoại thông minh hệ quản lý Android .

Polaris Office

Với bài viết này, kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một ứng dụng văn phòng tương hỗ thao tác trên điện thoại cảm ứng tương thích với bản thân. Hãy tải về ngay ngày hôm nay nhé !

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments