Ứng dụng thuế điện tử, tra cứu hồ sơ quyết toán thuế TNCN

HCMTAX là ứng dụng do cơ quan Thuế chủ quản, ra mắt với mục đích tạo kênh giao tiếp điện thử, giúp người nộp thuế có thể thực hiện các hoạt động như: tra cứu hồ sơ quyết toán thuế TNCN, đặt lịch hẹn làm việc,… mà không cần mất nhiều thời gian đến cơ quan Thuế.

Ứng dụng HCMTAX

Ứng dụng HCMTAX

I. Thông tin ứng dụng HCMTAX

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: Android khác nhau tùy loại, iOS ~ 79.5MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Cục Thuế Tp. HCM

II. Những tính năng chính của ứng dụng HCMTAX

1. Tra cứu trạng thái hồ sơ quyết toán thuế TNCN

Với ứng dụng HCMTAX, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu xem hồ sơ quyết toán thuế TNCN của mình đã được duyệt hay chưa, tra cứu số thuế cá thể phải nộp một cách nhanh gọn, đơn thuần .

Tra cứu hồ sơ quyết toán thuế TNCN trên HCMTAX

Tra cứu hồ sơ quyết toán thuế TNCN trên HCMTAX

2. Đặt lịch hẹn trước với Cơ quan Thuế

Với HCMTAX, bạn không cần phải đến Cơ quan Thuế thật sớm và ngồi chờ tới lượt. Ứng dụng hỗ trợ bạn đặt lịch hẹn trước, bạn chỉ cần tới đúng giờ đã đặt để thao tác. Rất tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đúng không nào ?

HCMTAX - Đặt lịch hẹn với Cơ quan Thuế

HCMTAX – Đặt lịch hẹn với Cơ quan Thuế

3. Tra cứu văn bản gửi đến cơ quan Thuế

Ngoài ra, ứng dụng HCMTAX còn giúp bạn tra cứu lại những văn bản đã gửi tới cơ quan Thuế cũng như các công văn tiếp nhận từ cơ quan Thuế. Bạn có thể tra theo mã số thuế, tra theo mốc thời gian vô cùng dễ dàng.

Tra cứu văn bản gửi cơ quan Thuế

Tra cứu văn bản gửi cơ quan Thuế

4. Cung cấp các thông tin, bài viết mới liên quan ngành thuế HCM

Bên cạnh những tính năng hỗ trợ thao tác, thanh toán giao dịch với cơ quan Thuế, HCMTAX còn update những hoạt động giải trí, tin tức tương quan đến ngành thuế HCM. Từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể chớp lấy kịp thời những đổi khác trong công tác làm việc hoạt động giải trí và quản trị của cục Thuế, kiểm soát và điều chỉnh hoạt động giải trí cá thể / doanh nghiệp của mình tương thích hơn .

HCMTAX - Cập nhật thông tin mới nhất về ngành thuế HCM

HCMTAX – Cập nhật thông tin mới nhất về ngành thuế HCM

Với những tính năng trên, HCMTAX trở thành công cụ giúp người dùng 1 số ít hoạt động giải trí nhất định mà không cần ra cơ quan thuế như : xem hồ sơ quyết toán thuế TNCN, gửi văn bản đến cơ quan thuế, … Tải ngay ứng dụng HCMTAX để việc thanh toán giao dịch với cơ quan Thuế trở nên thuận tiện và nhanh gọn hơn nhé ! 192 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments