Top 3 Phần Mềm Học Lái Xe Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang học bằng lái xe ô tô nhưng lo lắng về vấn đề ôn tập lý thuyết cũng như thực hành? Bài viết dưới đây Tôi  xin chia sẻ với mọi người TOP 3 phần mềm học bằng lái xe ô tô tốt nhất hiện nay. Mời mọi người cùng nhau theo dõi nhé!

Học bằng lái xe B2, bằng lái xe B1 sẽ trở nên đơn giản hơn với những phần mềm hỗ trợ, giúp cho học viên có thể tự ôn tập tại nhà mà không cần phải đến trung tâm. Dưới đây là 3 phần mềm mà được rất nhiều người chọn cũng như đánh giá cao khi sử dụng để ôn tập bằng lái xe.

Advertisement

1. Phần mềm ôn tập và thi bằng lái xe ô tô trên máy tính

Đây là ứng dụng chính thống được phát hành bởi tổng cục đường đi bộ Nước Ta. Phần mềm này cũng là ứng dụng sử dụng chính thức khi thi sát hạch. Trong đây có đủ những câu hỏi cũng như bộ đề với sắp xếp giống như một kì thi sát hạch thực thụ .

Thành thạo và làm được những câu hỏi trong phần mềm này thì bạn đã có thể tự tin tham gia kì thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe được rồi đấy.

Thao tác sử dụng trên ứng dụng cực kỳ đơn thuần hầu hết bạn sẽ chỉ thao tác bằng những cú click chuột để chọn đáp án ở từng câu sau đó bấm kết thúc sẽ nhận được tác dụng thi như hình dưới .

Advertisement

2. Ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Ứng dụng này được tăng trưởng dành cho Mobile để mọi người hoàn toàn có thể tự ôn tập trên điện thoại cảm ứng. Hiện tại ứng dụng đã update bộ câu hỏi thành 600 câu hỏi mới nhất theo pháp luật của bộ GTVT. Bạn hoàn toàn có thể xem và ôn tập ở bất kể đâu nếu có thời hạn .

Cách tải phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô trên điện thoại:

Bước 1:  Dùng điện thoại đăng nhập vào CH Play đối với Samsung hoặc App Store đối với Iphone. Sau đó bấm tìm kiếm với từ khóa “Ôn thi sát hạch lái xe otô”.

Advertisement

Bước 2 : Màn hình sẽ hiển thị ra list những ứng dụng sau đó bạn tìm đúng tên ứng dụng và tác giả là “ Ton Nguyen ” .
Bước 3 : Ấn vào nút “ thiết lập ” là sẽ kết thúc quy trình thiết lập ứng dụng .

Thao tác sử dụng trên phần mềm:

Bạn vào ứng dụng và chọn vào nút Làm Bài Thi sau đó thực thi làm bài thi và xem tác dụng thôi. Phần mềm sẽ chỉ cho bạn những câu nào sai câu nào đúng. Chỉ cần làm được hết bộ đề trong ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia kỳ thi sát hạch rồi .

3. Ứng dụng thực hành lái xe ô tô trên điện thoại

Ứng dụng “Hiện đại xe hơi lái xe đậu xe” này được phát triển nhằm giúp học viên có thể tự ôn tập phần thực hành lái xe ô tô trên điện thoại bằng trò chơi.Học viên cần phải trải qua việc điều khiển xe và đậu xe ở những nơi tương đối chật hẹp.

Phần mềm mô phỏng toàn bộ thao tác điều khiển xe khi muốn đậu xe với đầy đủ các bộ phận như Chân côn, chân ga, vô lăng. Giúp cho học viên thực hiện các thao tác giống hệt điều khiển xe thực tế ngoài cuộc sống. Dần dần học viên sẽ học được những kỹ năng xử lý điều khiển xe ở những vị trí chật hẹp.

Advertisement

Cách cài đặt phần mềm:

tương tự như phần mềm trên bạn chỉ cần truy cập vào Store sau đó nhập tên phần mềm là “hiện đại xe hơi lái xe đậu xe” để tải và cài đặt App về điện thoại của mình.

Thao tác trên phần mềm:

Thao tác sử dụng trên ứng dụng thì tương tự như như những game tinh chỉnh và điều khiển xe xe hơi. Nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để điều khiển và tinh chỉnh xe đậu xe đúng vị trí lao lý. Hoạt động này giúp cho bạn quen với việc điều khiển và tinh chỉnh xe hơn .
Trên đây tôi vừa san sẻ với mọi người Top 3 ứng dụng học lái xe xe hơi tốt nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có được những kiến thức và kỹ năng có ích. Mọi thông tin hay nhu yếu tư vấn về những khóa học huấn luyện và đào tạo lái xe xe hơi. Xin vui mừng liên lạc theo thông tin bên dưới để được tương hỗ
tin tức liên hệ

Advertisement

                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1 : Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh .
– Địa chỉ 2 : Số 63 Đường Trường Sơn, P. 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ) .

– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

– đường dây nóng : 0939 264 999 – 0939 964 999
– E-Mail : nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website : https://daotaolaixe.com.vn/

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments