4 App Học Tiếng Anh Hay Nhất Cho Sinh Viên Với Smart Phone

Dù bạn mới bắt đầu hay đã có một vài kĩ năng nhất định trong Tiếng Anh nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục học thông qua các ứng dụng học Tiếng Anh được phân theo cấp độ từ dễ đến nâng cao. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone (điện thoại thông minh) có kết nối Internet là đã có thể cài đặt các ứng dụng học Tiếng Anh và luyện tập rồi.

Dưới đây là 4 app học Tiếng Anh tốt nhất do nhiều giảng viên đào tạo ngoại ngữ đề xuất cho sinh viên.

1. Duolingo

Advertisement

“Luôn luôn miễn phí và mãi mãi sẽ như thế”

Duolingo là một website học ngoại ngữ trực tuyến được lập ra bởi Severin Hacker và Luis von Ahn hoạt động giải trí trên cả web và app điện thoại cảm ứng. Không chỉ học Tiếng Anh, bạn còn hoàn toàn có thể học được rất nhiều ngoại ngữ khác trên trang này .
1
Duolingo phân loại ra theo nhiều cấp bậc khác nhau : mở màn, trung bình và hạng sang. Vì thế học viên hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn khóa học cho tương thích với trình độ của mình và dần nâng cao lên. Trang cũng tập hợp rất nhiều bài học kinh nghiệm về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và luyện nghe. Đây là điểm tạo ra độc lạ giữa Duolingo so với những app học Tiếng Anh cùng loại .
Duolingo hiện tại tương hỗ cho cả iOS ( trên iPhone / IPad ), Android và Windows Phone và nếu bạn thích hoàn toàn có thể học trực tuyến ngay trên web bằng máy tính mà không cần cài ứng dụng .

Trang chủ Duolingo: https://www.duolingo.com/

Duolingo cho iOS: https://itunes.apple.com/app/duolingo-learn-spanish-french/id570060128?mt=8

Advertisement

Duolingo cho Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo

Duolingo cho Windows Phone: https://www.windowsphone.com/s?appid=2d89520e-d360-4b5b-ba5a-5a15064aa935

2. American English

Advertisement

Tương tự Duolingo, American English cũng là một app học Tiếng Anh được rất nhiều người dùng, bài học kinh nghiệm được phân ra theo thứ tự từ thấp đến nâng cao : mới học, tầm trung và hạng sang .
Bên cạnh việc phân phối những bài học kinh nghiệm luyện nghe, luyện phát âm giọng Mỹ cùng những bài kiểm tra liên tục, American English còn đưa ra một kho tài liệu điện tử gồm ebook, nhạc, sách nói để rèn luyện thêm Tiếng Anh .
Hiện tại ứng dụng chỉ tương hỗ cho hệ điều hành quản lý Android

Tải ứng dụng tại:https://play.google.com/store/apps/details?id=binumobile.americanenglish

3. Bususu

Bên cạnh những đặc thù của hai ứng dụng trên, Bususu còn phân phối năng lực liên kết giữa học viên với những người địa phương khác trải qua mạng xã hội, do đó tính tương tác khi học Tiếng Anh sẽ cao hơn một bậc .
Những bài học kinh nghiệm của Bususu có hình ảnh chất lượng cao đi kèm, giúp cho học viên dễ tưởng tượng và nhớ hơn .
Hiện tại Bususu có hơn 50 triệu người sử dụng và phân phối bản không lấy phí lẫn có phí. Bản không lấy phí vẫn cung ứng rất nhiều tài liệu để bạn rèn luyện, còn đăng kí bản có phí 127 usd thì bạn được truy vấn vào nhiều tài nguyên và có những tính năng đặc biệt quan trọng hơn .

Tải ứng dụng cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.busuu.android.enc

Advertisement

Tải cho iOS (Iphone): https://itunes.apple.com/gb/app/busuu-learn-languages-for/id379968583?mt=8

4. Living Language

Ứng dụng chỉ dành cho người mới mở màn học Tiếng Anh và trình độ Trung cấp. Những bài học kinh nghiệm ở đây được phong cách thiết kế trải qua game show, mang lại cảm xúc mê hoặc và hiệu suất cao tiếp thu nhanh hơn .
Những bài học kinh nghiệm ở đây được kiến thiết xây dựng theo những trường hợp thực tiễn trong đời sống chứ không theo kiểu hàn lâm nên mang lại hiệu suất cao hơn cho học viên .

Tải Living Language cho Android: https://itunes.apple.com/us/app/living-language-course-pack/id563425646?mt=8

_________

Mọi thông tin xin liên hệ:

Advertisement

☎️ Hotline: 0387051409

📧 Email: bee.community.hr@gmail.com

🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Nội.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments