‎EWA English: Học tiếng Anh

Học tiếng Anh 1 tháng với EWA! Đọc sách tiếng Anh và dịch các từ chưa biết chỉ bằng 1 gõ, hoàn thành các khóa học nói với các nhân vật yêu thích trong phim và chương trình TV, và ghi nhớ hơn 40000 từ tiếng Anh với flashcards có sẵn trong ứng dụng!

EWA là một giáo viên tiếng Anh trong điện thoại của bạn. Mỗi người dùng tự quyết định cách học tiếng Anh của mình:

1. Hơn 1000 cuốn sách tiếng Anh có sẵn để đọc trong EWA. Hãy chọn một quyển phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn và bắt đầu đọc! Từ mới ư? Chỉ cần nhấp vào nó để dịch, và gửi để học – để học thuộc từ đó!

2. Các khóa học nói tiếng Anh dựa trên các bộ phim và chương trình TV yêu thích là những gì người dùng yêu thích nhất về ứng dụng của chúng tôi! Nó vừa vui, vừa thú vị lại còn giúp học tiếng Anh thực sự – tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các khóa học được thiết kế với các chủ đề và cấp độ khác nhau – vì vậy cả người mới bắt đầu và người đã biết tiếng Anh đều có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

3. Bạn có thể dành ra 5 phút rảnh rỗi mỗi ngày không? Hãy chọn từ trong hơn 40 000 flashcards và sử dụng phương pháp khoảng thời gian, có sẵn trong ứng dụng, để ghi nhớ chúng. Bạn đã thấy mình tiến bộ chưa? Hãy so sánh kết quả của bạn với hàng ngàn người trong ứng dụng và cố gắng để đạt được vị trí xếp hạng hàng đầu!

4. Phần trò chơi hiện có sẵn trong EWA.
Phương pháp giảng dạy độc đáo cùng với các bài tập luyện tập nhận thức và các trò chơi trí tuệ dễ học sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách rất vui vẻ và thú vị.
Các trò chơi của chúng tôi không gây lãng phí thời gian, mà ngược lại, chúng là những tác nhân kích thích tinh thần tuyệt vời!
Chơi, tận hưởng niềm vui và điều quan trọng nhất là nhanh chóng học một ngôn ngữ mới!

Sẽ không có những giáo viên nhồi nhét và giận dữ – bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, cải thiện tiếng Anh của bạn và nhận tất cả các lợi ích với điều đó: từ sự tự do khi đi du lịch cho đến các công việc được trả lương cao hơn!
Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi về công việc của mình! Hãy gửi phản hồi tới mail@appewa.com nếu bạn nghĩ cần cải thiện điều gì đó để ứng dụng trở nên hữu ích hơn cho bạn.

==================

PLEASE NOTE:
You will need EWA subscription in order to access all courses and features. Courses available may vary depending on the language of your device.

• Payment will be charged to iTunes Account at confirmation of purchase
• Account will be charged for renewal within 24-hours prior to the end of the current period, and identify the cost of the renewal
• Subscriptions may be managed by the user and auto-renewal may be turned off by going to the user’s Account Settings after purchase
• Any unused portion of a free trial period, if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription to that publication, where applicable

==================

Privacy Policy: http://appewa.com/privacy_policy
Terms of Use: http://appewa.com/pricing-terms

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments