5 ỨNG DỤNG HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ TRÊN IOS

Mục lục nội dung

HelloTalk

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chat với người bản xứ và nghe phát âm chuẩn của mọi tin nhắn bạn nhận hoặc gửi để thực hành thực tế và học nhanh hơn. Bạn còn hoàn toàn có thể triển khai những cuộc gọi miễn phí cho những đối tác chiến lược học ngoại ngữ bạn đáng tin cậy, hay tạo ra cơ sở tài liệu ngoại ngữ của riêng bạn : cụm từ, những file âm thanh, những bài sửa, hình ảnh, v.v …Bên cạnh đó, nhờ công cụ hiệu suất cao của Hellotalk, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn nhờ người bản ngữ sửa ngữ pháp, phát âm, cách dùng từ giúp bạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ học một ngôn từ theo cách tự nhiên và gần với ngôn từ địa phương nhất hoàn toàn có thể đấy !

HiNative

“ Trò chuyện cùng quốc tế ” – đó là cách miêu tả đúng chuẩn nhất khi nói đến HiNative bởi ứng dụng này tương hỗ lên đến 120 ngôn từ. Tất cả việc liên kết với những người học khác đến từ khắp nơi trên quốc tế sẽ được thực thi qua những thao tác rất đơn thuần. Người dùng không những hoàn toàn có thể đặt câu hỏi cho người bản xứ mà còn hoàn toàn có thể đăng câu hỏi bằng hình ảnh và nhận câu vấn đáp qua audio để nghe được phát âm từ người bản xứ .

Ứng dụng này có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong những chuyến đi nước ngoài, vì bạn có thể đăng câu hỏi để nhận những chia sẻ, lời khuyên hữu ích về đất nước bạn định đến. Giờ thì hãy tạo một tài khoản, chọn ngôn ngữ muốn học để bắt đầu khám phá ứng dụng này ngay nhé!

Mindsnack

Dù mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì thì 6 game với những nội dung rèn luyện được bộc lộ qua phần đồ họa cực kỳ mê hoặc của Mindsnacks sẽ giúp bạn ghi nhớ cực lâu vì cứ muốn chơi đi chơi lại những mục game đẹp mắt. Mỗi game sẽ giúp bạn tăng trưởng nền tảng ngôn từ dưới những hình thức khác nhau, tạo nên thưởng thức học tập vừa thực tiễn, vừa sinh động, từ đó bạn sẽ hiểu và nhớ được nhiều từ vựng cơ bản hơn .

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ với phong cách vui nhộn, phù hợp mọi độ tuổi, thì Mindsnack là lựa chọn rất hay. Chỉ việc thư giãn với các trò chơi, bạn đã học được không ít rồi.

Busuu

Busuu là ứng dụng miễn phí để học tiếng Anh, Đức, Nga, Trung Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ý với những tính năng độc lạ riêng không liên quan gì đến nhau, giúp người học liên kết thuận tiện với người bản ngữ. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những hoạt động giải trí học tập như : học từ mới, ngữ pháp, triển khai hội thoại audio, làm bài kiểm tra tương tác. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ những người dùng bản ngữ sửa bài làm giúp bạn, hoặc kiểm tra kiến thức và kỹ năng với những câu đố vui .

Busuu chứa một lượng lớn các đoạn hội thoại, bài viết, file ghi âm là nguồn tài nguyên miễn phí dồi dào cho người học. Bạn có thể chọn bất cứ cấp độ nào từ Beginning cho đến Upper Intermediate để bắt đầu bài học của mình.

Memrise

Memrise là công cụ ghi nhớ tối ưu dành cho người học ngoại ngữ qua những nội dung trình diễn dưới dạng flashcard. Ứng dụng sẽ mở màn bằng những từ cơ bản nhất giúp bạn thiết kế xây dựng phần khung từ vựng, rồi tiếp đến là bổ trợ những kiến thức và kỹ năng nâng cao .Memrise đa phần giúp bạn tăng cường năng lực ghi nhớ trải qua những tuyệt kỹ, thủ pháp luyện trí nhớ đơn thuần nhưng hiệu suất cao, đã được khoa học công nhận. Sau thời lượng kỹ năng và kiến thức nhất định, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để ôn luyện những gì mình vừa học. Ứng dụng còn có tính năng “ Thiết lập tiềm năng học tập ” và phân phối cả phát âm, từ vựng và ngữ nghĩa đi kèm .Mặc dù cách tốt nhất để học ngoại ngữ là tương tác trực tiếp với người bản ngữ ( lí tưởng nhất là một giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tay nghề ), bạn vẫn hoàn toàn có thể tận dụng những ứng dụng miễn phí trên để củng cố kỹ năng và kiến thức ngôn từ của mình. Riêng với tiếng Anh, nếu bạn vẫn cảm thấy học qua ứng dụng không mấy hiệu suất cao khi bạn chưa có nền tảng kỹ năng và kiến thức cơ bản vững chãi để tự học thì đừng chần chừ liên hệ với Wall Street English để nhận tư vấn miễn phí về phương pháp học tiếng Anh hiệu suất cao và tương thích nhất với bạn nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments