12 ứNg dụng hữu ích hơn cho Windows Phone 7 2021

Chúng tôi đã thấy 10 ứng dụng rất hữu ích dành cho Windows Phone và một số ít ứng dụng truyền thông online xã hội. Dưới đây là list 12 ứng dụng hữu ích hơn cho Windows Phone của bạn .

Fandango

Nó sử dụng Hệ thống Định vị Toàn cầu ( GPS ) được cho phép bạn tìm những bộ phim địa phương và mua vé từ Windows Phone 7. Danh sách những bộ phim sắp ra đời, trailer, nhìn nhận về những bộ phim được phát hành vv – bạn đặt tên cho nó và ứng dụng này có nó .

Graphic.Iy

Ứng dụng đọc truyện trước kia có sẵn cho iPad hiện đã có cho Windows Phone. Có thể tải xuống hơn một nghìn truyện tranh. Nó thậm chí còn còn được cho phép bạn bộc lộ thích hoặc không thích truyện tranh và san sẻ quan điểm ​ ​ với bè bạn .

SendContact

SendContact là một ứng dụng Windows Phone không lấy phí được cho phép bạn chuyển tiếp những cụ thể liên lạc như Name, Telephone number và ID email cho người khác .

Oinc

Đây là một ứng dụng quy đổi tiền tệ tương hỗ quy đổi hơn 60 loại tiền tệ khác nhau. Không có yếu tố với những update tỷ giá hối đoái như Yahoo ! Tài chính sẽ tự động hóa triển khai sau mỗi 24 giờ. Trước tiên, bạn phải đặt tiền tệ cơ sở cho quy đổi .

Seesmic

Bạn không cần phải nhảy từ trang này sang trang khác nếu điện thoại cảm ứng của bạn có ứng dụng này. Nó tương hỗ nhiều thông tin tài khoản và gói những ứng dụng Twitter mê hoặc. Nó đã được cho phép trong một dịch vụ san sẻ ảnh phổ biến như Plixi, trước đây được gọi là Tweet Photo .

Kindle

Ứng dụng Windows Phone 7 này cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 700.000 cuốn sách và cho phép họ đọc chúng ở chế độ ngang và dọc. Các tùy chọn để tùy chỉnh hình nền và thay đổi kích thước phông chữ cũng có mặt.

Polyglot

Được những nhà tăng trưởng trích dẫn là ` dịch giả cá thể `, nó có giao diện người dùng đơn thuần chết. So với phiên dịch mặc định của Microsoft chỉ tương hỗ 5 ngôn từ, Polygot cung ứng hơn 25 bản dịch ngôn từ. Ngoài những giao diện thời trang, những tính năng như theo dõi hóa đơn, theo dõi thông tin tài khoản và thông tin chi tiết cụ thể thanh toán giao dịch được đóng gói trong ứng dụng này. Người ta thậm chí còn hoàn toàn có thể xem tiêu tốn của họ trong trình diễn đồ họa với thông tin được đặt ngăn nắp .

Phòng thí nghiệm hình ảnh

Phòng thí nghiệm hình ảnh mang lại hiệu ứng cho hình ảnh của bạn. Một list những hiệu ứng được tạo ra với những bản xem trước động của chúng trong ứng dụng này và bạn hoàn toàn có thể chọn một hiệu ứng mong ước được vận dụng. Tất cả những hiệu ứng hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển và dễ sử dụng .

HandyScan

Windows Phone 7 sử dụng ứng dụng này làm máy quét tài liệu cá thể. Các tài liệu được quét sau đó hoàn toàn có thể được gửi ở định dạng PDF hoặc JPG qua e-mail. Tùy chọn cắt xén và sắp xếp có sẵn !

Parcel genie

Một ứng dụng đáng yêu được phân phối cho Windows Phone 7 được cho phép bạn gửi quà khuyến mãi ngay cho mái ấm gia đình và bạn hữu của mình. Tất cả những gì nó cần là số điện thoại cảm ứng và địa chỉ e-mail của bạn và việc làm đã triển khai xong .

iheart radio

Đây là dịch vụ âm nhạc nổi tiếng của Vertigo hiện có trên Windows Phone 7. Nó cho phép bạn truy cập tới 700 đài phát thanh địa phương của Mỹ. Để tránh xa các quảng cáo đang hoạt động, bạn có thể mua một tài khoản miễn phí thương mại miễn phí.

Bạn có thêm đề xuất nào không? Vui lòng chia sẻ bên dưới trong phần bình luận.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments