‎SA album mật: khoá lưu trữ ảnh

Giấu ảnh, video riêng tư vào thư mục bí mật.

Bảo vệ tệp với những tính năng tuyệt vời:
– Sao lưu lên đám mây
– Lưu trữ không giới hạn
– Cảnh báo xâm nhập
– PIN giả

Ẩn hình ảnh và video trong kho ảnh bí mật cá nhân của bạn. Giữ chúng tránh xa những người tò mò khi họ sử dụng thiết bị của bạn.

“Album ảnh bí mật” sẽ giữ dữ liệu an toàn trong kho lưu trữ mã hóa được bảo vệ bằng mã PIN hoặc dấu vân tay của bạn. Giờ đây, bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được giữ an toàn và bảo mật.

Sử dụng máy ảnh tích hợp để chụp ảnh trong ứng dụng ảnh bí mật hoặc di chuyển hình ảnh hiện có từ Cuộn Camera vào tủ khóa ảnh bí mật của bạn. Sử dụng lưu trữ đám mây được mã hóa để truy cập album ảnh riêng tư của bạn từ các thiết bị khác nhau. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ chỉ thấy ảnh trong thư viện ảnh công khai chứ không phải trong kho ảnh riêng tư của bạn.

“Album ảnh bí mật” sẽ mang đến cho bạn kho lưu trữ phương tiện an toàn với các tính năng nâng cao:
* Sử dụng mã PIN hoặc Touch/Face ID để truy cập vào khu vực được mã hóa
* Mã PIN ảo để ẩn nội dung thực
* Cảnh báo xâm nhập và báo cáo dưới dạng ảnh kẻ xâm nhập
* Chủ đề màu sắc tùy chỉnh
* Bìa album tùy chỉnh
* Khóa Màn hình sau 3 lần nhập mã PIN không thành công – nhằm ngăn chặn việc đoán mã PIN để bẻ khóa
* Trình đa phương tiện có hỗ trợ toàn màn hình
* Giao diện đơn giản, dễ sử dụng có hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng
* Tính năng khóa album bằng mã PIN duy nhất
* Camera tích hợp để chụp ảnh với ứng dụng
* Nội dung ứng dụng được ẩn trong chế độ đa nhiệm (danh sách ứng dụng gần đây)
* Có thể khôi phục ảnh và video đã xóa từ Thùng rác
* Hỗ trợ trình chiếu
* Hỗ trợ đầy đủ iOS 14 và các thiết bị iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max

Tính năng cao cấp:

Lưu trữ Đám mây Bảo mật:
Phiên bản cao cấp cung cấp 50GB dịch vụ lưu trữ đám mây riêng tư được bảo vệ, cho phép điện thoại của bạn truy cập ảnh và video bất kỳ lúc nào trên đám mây bằng địa chỉ email của bạn. Để đồng bộ ảnh và video giữa các thiết bị và dễ dàng khôi phục dữ liệu của bạn trong trường hợp thiết bị của bạn bị hỏng hoặc bị mất, trước tiên bạn cần đăng ký địa chỉ email của mình. Bạn có thể nhập email của bạn trong phần Cài đặt của ứng dụng.

Thông tin về giá và tự động gia hạn đăng ký:
– Được cấp thời gian dùng thử
– Thanh toán sẽ được tính phí cho Tài khoản iTunes tại thời điểm xác nhận mua
– Gói đăng ký tự động gia hạn trừ khi tính năng gia hạn đã được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện thời
– Tài khoản sẽ bị tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện thời. Mức phí sẽ phụ thuộc vào gói cước được chọn
– Các gói đăng ký có thể do người dùng quản lý và việc gia hạn tự động có thể được tắt bị bằng cách truy cập vào mục Cài đặt Tài khoản sau khi mua
– Bất kỳ khoảng thời gian dùng thử chưa sử dụng nào sẽ hết hiệu lực khi người dùng mua gói đăng ký

Có sẵn các gói đăng ký sau đây:
• Gói đăng ký 1 tháng
• Gói đăng ký 12 tháng

Bằng cách sử dụng “Album ảnh bí mật”, bạn đồng ý với Chính sách Quyền riêng tư và Điều khoản Sử dụng của chúng tôi:
https://bpmob.com/salbumfree/privacy/
https://bpmob.com/salbumfree/terms/

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments