Ưng Dụng Khóa Màn Hình Băng Chữ Cho Android, Top 10 Ứng Dụng Khóa Màn Hình Khiến Bạn Thích Mê

Hãy cùng mình tìm hiểu cách mod khóa màn hình bằng chữ tuyệt đẹp cho Android. Cùng tạo ra màn hình khóa cực độc trên điện thoại của mình thôi nào.

You watching: ưng dụng khóa màn hình băng chữ

Với bài viết hướng dẫn cách mod khóa màn hình bằng chữ cho Android này, bạn chỉ mất vài phút là hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo ra những mẫu màn hình khóa cho điện thoại thông minh thật đậm chất ngầu, độc lạ và phát minh sáng tạo, bảo vệ không đụng hàng bất kể một ai. Điều mê hoặc là bạn hoàn toàn có thể setup khóa màn hình bằng chữ cho Android mà không cần phải root máy hay dùng đến máy tính .

Hướng dẫn cách thiết lập khóa màn hình bằng chữ cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng khóa màn hình bằng chữ DIY Locker

Ứng dụng này được cho phép bạn tùy chỉnh khóa màn hình chữ trên những smartphone chạy hệ điều hành quản lý Android từ 4.0 trở lên. Sau đó tải về một số ít mod chỉnh khóa màn hình Android với những kiểu chữ độc lạ nhé .Tải về DIY LockerTải Tổng hợp mod khóa màn hình chữ cho Android

Bước 2: Thiết lập kiểu khóa màn hình bằng chữ mới cho điện thoại

Bạn tiếp tục chọn vào Kiểu rồi chọn mục 10-Ảnh. Tại đây có nhiều bộ sưu tập hình khóa như: hình trái tim, hình tròn, hình ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, hình tam giác, các loại trái cây như quả táo, dâu tây…v…v…

*

Ở bước này, bạn chọn hình tròn rồi bấm vào hình nền ở phía trên. Bạn sẽ thấy một thư mục để chọn ảnh, bạn hãy chọn 10 ảnh nền có từng chữ “có phải ai cũng may mắn mở được đâu”.

See more: Phần Mềm Scanner Cho Máy Tính Hiệu Quả Nhất, Free Scan To Pdf

*

Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho ứng dụng khóa màn hình bằng chữ trên Android

Bước này khá đơn thuần nhưng cũng vô cùng thiết yếu. Bạn chỉ việc nhấp vào chỗ mật khẩu rồi điền vào mật khẩu theo ý bạn, sau đó chọn chọn vận dụng là đã hoàn thành xong bước này .*

Sau khi hoàn thành những bước hướng dẫn mode khóa màn hình bằng chữ tuyệt đẹp cho Android, bạn sẽ thấy màn hình khóa của mình thât độc đáo như thế này.

See more: Mở Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng, Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus

*Các bạn thấy hướng dẫn mod khóa màn hình bằng chữ cho điện thoại thông minh mưu trí chạy hệ điều hành quản lý Android rất dễ làm đúng không nào ? Chỉ với ba bước thao tác nhanh gọn là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình màn hình khóa điện thoại thông minh thật độc lạ. Nếu có thời hạn, bạn hoàn toàn có thể lên mạng sưu tầm thêm nhiều mod màn hình khóa bằng chữ nữa, để bổ trợ cho bộ sưu tập của mình nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments