5 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi, tránh hư nút nguồn

Một công dụng tiếp tục được sử dụng của nút nguồn để bật / tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Việc sử dụng nút nguồn liên tục, cường độ lớn về lâu bền hơn sẽ khiến nút nguồn điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh nhanh gọn giảm độ nhạy, bị đơ thậm chí còn là bị hỏng. Vậy làm cách nào để hạn chế việc sử dụng nút nguồn để bật / tắt màn hình hiển thị ? Bài viết dưới đây sẽ ra mắt với bạn 5 ứng dụng khóa màn hình hiển thị cho Android, iPhone tiện nghi, tránh hư nút nguồn .

1. Ứng dụng khóa màn hình hiển thị “ Screen Off and Lock ” .

5 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi, tránh hư nút nguồn

Đây là ứng dụng sử dụng cách tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng đơn thuần và thuận tiện nhất. Chỉ cần với một lần chạm, thiết bị điện thoại thông minh của bạn sẽ được khóa màn hình hiển thị trong vòng 1 giây .
Sau khi setup ứng dụng, trên màn hình hiển thị sẽ Open một hình tượng Widget. Mỗi lần muốn khóa màn hình hiển thị, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào hình tượng Widget đó. Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép bạn setup hiệu ứng khi tắt màn hình như thêm tiếng động, âm báo .

2. Ứng dụng “ Screen Lock ”

5 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi, tránh hư nút nguồn

Ứng dụng này sẽ được cho phép tạo ra một widget trên màn hình hiển thị chính. Bạn chỉ cần bấm vào để tắt màn hình hiển thị ngay mà không cần nhấn phím nguồn. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể bật tính năng lắc để khóa màn hình hiển thị. Nhưng khuyến nghị không nên lạm dụng vì sẽ dễ tốn pin .

3. Ứng dụng “Lock Screen Off: Quick Lock”

5 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi, tránh hư nút nguồn

Sử dụng ứng dụng này cực đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt xong và cấp quyền theo yêu cầu là sử dụng ngay. Sau đó sẽ xuất hiện một icon trên màn hình chính giúp bạn tiện nhấn để tắt màn hình.

4. Ứng dụng khóa màn hình hiển thị cho Android “ Turn Off Screen ( Lock Screen ) ”

Turn Off Screen (Lock Screen)

Turn Off Screen ( Lock Screen ) là ứng dụng được cho phép bạn khóa màn hình hiển thị ngay sau khi nhấn icon. Bên cạnh đó ứng dụng còn tương hỗ khóa màn hình hiển thị bằng cảm ứng vân tay khá là tiện nghi. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác con thành hình khác nếu không thích icon mặc định .

5. Ứng dụng khóa màn hình hiển thị cho iPhone “ Assistive Touch ”

5 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi, tránh hư nút nguồn

Đây là ứng dụng giả lập nút home ảo giống như trên iPhone nhưng được phong cách thiết kế lại tính năng. Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những tính năng khác nhau trên nút home ảo này. Tất nhiên là sẽ có nút tắt màn hình hiển thị dành cho bạn. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể chọn ra những ứng dụng hay dùng để thực hiển mở ứng dụng nhanh mà không cần tìm kiếm .

Việc sử dụng nút nguồn để bật, tắt màn hình trong một thời gian dài có thể gây ra các lỗi hư nút nguồn dẫn đến thay nút nguồn điện thoại không mong muốn. Hi vọng với 5 ứng dụng được giới thiệu ở trên, các bạn sẽ có cho mình những cách để tắt màn hình điện thoại một cách đơn giản, thuận tiện và không gây hư hại đến nút nguồn.

Nếu có vướng mắc xin gọi đến hotline : 1800.2064 .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments