ứng dụng Perfect Tools cho Windows Phone

Ứng dụng Perfect Tools cho Windows Phone

Nếu như bạn là một Fan Hâm mộ của hệ quản lý Microsoft là Windows Phone, thì chắc như đinh bạn sẽ không hề bỏ lỡ những ứng dụng được trình làng dưới đây. Perfect Tools là một công cụ cực mạnh dành cho những thiết bị Smartphone WP. Bên cạnh đó là những tính năng mê hoặc như hiển thị thanh trạng thái, hay quét mã QR Code, hoặc đèn pin, công cụ thống kê giám sát …. Chỉ cần có công cụ Perfect Tools này thì bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp gỡ rất nhiều ứng dụng khác nhau, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ và đồng thời nó cũng giúp cho điện thoại thông minh của bạn hoạt động giải trí mềm mịn và mượt mà hơn .

Dưới đây là các tính năng của ứng dụng Perfect Tools cho Windows Phone của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.

Tải ứng dụng Perfect Tools cho điện thoại dùng hệ điều hành Windows Phone

ứng dụng Perfect Tools cho Windows Phone

Perfect Tools dành cho hệ điều hành Windows Phone mới đây đã được cập nhật lên giao diện mới nhất của Windows phone 10 trông cực kì đẹp mắt, nó hoạt động mượt mà và cũng cực kì tiện lợi. Hơn 20 tính năng mini đã được tích hợp sẵn vào trong 1 ứng dụng duy nhất đã hứa hẹn sẽ giúp cho người dùng có được sự tiện lợi chỉ trong một phần mềm ứng dụng, mà trong khi đó bạn sẽ không cần phải cài thêm các ứng dụng khác nữa.

ứng dụng Perfect Tools cho Windows Phone 1

Một số tính năng của Perfect Tools

Tại trang chủ : bạn sẽ được xem những thông tin như thể về trạng thái pin, hay thông số kỹ thuật thiết bị và cạnh bên đó bạn còn có thêm 1 số ít thiết lập nhanh nữa .

QR CODE: Bạn có thể quét mã QR Code với ứng dụng Perfect Tools một cách nhanh chóng nhất và việc bạn tạo các mã QR Code như về số điện thoại, hay tin nhắn, hoặc danh bạ… cũng sẽ được tích hợp trong ứng dụng này

Đèn pin : Nếu như bạn thường phải setup một ứng dụng nào đó để bật đèn pin trong máy của bạn lên và để bạn chuyển dời trong bóng đêm thì đây sẽ là công cụ hứa hẹn sẽ giúp cho bạn bật đền pin từ đèn Flash nhanh gọn nhất .

ứng dụng Perfect Tools cho Windows Phone 2

Các công cụ đo lường trong Perfect Tools

Thước đo : Chắc chắn bạn sẽ không hề đem những cây thước đo bên mình thường để đo khoảng cách, hay độ được … vậy thì với Perfect Tools bạn cũng hoàn toàn có thể đo được khoảng cách hay độ … một cách thuận tiện hơn .
La bàn : Nếu như bạn muốn xác lập phương hướng ở nơi mình đang đứng thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để bạn hoàn toàn có thể xem một cách đúng mực nhất .
Cân bằng : Đây được coi là công cụ có ích với những kiết trúc sư, hay kĩ sư kiến thiết xây dựng hoặc là bạn cũng đang muốn đo một chỗ nào đó xem có thẳng hay không, và khi đó bạn chỉ cần đặt chiếc điện thoại cảm ứng của mình lên và đo là được .

ứng dụng Perfect Tools cho Windows Phone 3

Ứng dụng Perfect Tools còn có rất nhiều tính năng khác như bạn hoàn toàn có thể đo vận tốc, đo diện tích quy hoạnh, hay quy đổi tiền tệ, tạo những file, hoặc hoàn toàn có thể đo âm thanh, đo nhịp tim, xúc xắc vui nhộn … vv. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn sử dụng ứng dụng Perfect Tools hiệu suất cao nhất .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments