5 ứng dụng làm mát điện thoại Android cực kì hiệu quả


Diễm – vào ngày 04/03/2021
1 Bình luận

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ ra mắt cho bạn 5 ứng dụng để bạn hoàn toàn có thể giải cứu thực trạng nóng máy trên điện thoại cảm ứng Android và tránh chai pin hiệu suất cao. Các ứng dụng này đều không lấy phí và có sẵn trên Google Play .

5 ứng dụng làm mát điện thoại Android cực kì hiệu quả

1. Cooling Master

Cooling Master là ứng dụng trấn áp nhiệt rất tốt cho Android. Chúng hoàn toàn có thể cảnh bảo cho người dùng khi thiết bị đã vượt qua nhiệt độ trung bình. Nó cũng hoàn toàn có thể hiển thị nhiệt độ theo thời hạn thực để bạn theo dõi một cách tổng quát. Cooling Master sẽ nghiên cứu và phân tích CPU, ứng dụng và xác lập nguyên do. Trên Cooling Master bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh những báo hiệu khác nhau cho thông tin. Đặc biệt, ứng dụng cũng hoàn toàn có thể quét toàn bộ máy và triển khai nhiều công dụng như quét dọn, tăng cường hay diệt virus .

Cooling Master

Tải Cooling Master tại đây

2. Battery Temperature

Với Battery Temperature bạn hoàn toàn có thể theo dõi nhiệt độ thuận tiện vì nó hoàn toàn có thể thêm trên thanh thông tin. Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được những cảnh báo nhắc nhở thực trạng quá nhiệt và những thiệt hại do nóng máy gây ra .

Battery Temperature

Tải Battery Temperature tại đây

3. Fast CPU Cooler: Cooling Master, cool max

Là ứng dụng làm mát điện thoại cảm ứng Android không lấy phí, Fast CPU Cooler được nhiều người dùng tin yêu. Với công nghệ tiên tiến làm mát mưu trí bằng cách tìm ra ứng dụng đang sử dụng quá độ, sau đó đóng chúng và khởi động lại … Fast CPU Cooler giúp nhiệt độ điện thoại cảm ứng trở nên cân đối hơn .

Fast CPU Cooler: Cooling Master, cool max

Tải Fast CPU Cooler : Cooling Master, cool max tại đây

4. Phone Cool Down – Cooling Master & CPU Cooler

Nóng máy hoàn toàn có thể khiến viên pin nhanh chai hơn, vì thế những ứng dụng làm mát hiệu suất cao còn tăng cường tuổi thọ pin. Phone Cool Down – Cooling Master và CPU Cooler là ứng dụng như vậy khi nó hoàn toàn có thể tìm ra nguyên do nóng máy bằng cách quét CPU và sau đó khắc phục, làm mát điện thoại thông minh nhanh gọn .Đi kèm năng lực làm mát thì Phone Cool Down – Cooling Master và CPU Cooler còn giúp bạn tăng cường điện thoại thông minh với năng lực quét dọn tập tin rác .

Phone Cool Down - Cooling Master & CPU Cooler

Tải Phone Cool Down – Cooling Master & CPU Cooler tại đây

5. Làm mát điện thoại, Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác

Đây là ứng dụng sau cuối trong list với trách nhiệm giảm nóng máy rất hiệu suất cao cho điện thoại cảm ứng Android. Tương tự những ứng dụng khác nó cũng có năng lực quét dọn tin rác, làm sạch và tối ưu hóa khoảng trống tàng trữ. Nhờ vậy điện thoại thông minh sẽ giải quyết và xử lý tác vụ nhanh hơn, tăng cường chơi game tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn có những phút giây vui chơi tuyệt vời .

Làm mát điện thoại Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác

Tải ứng dụng tại đây

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments