Ứng Dụng Làm Mờ Ảnh Trên Điện Thoại

Điện thoại thông minh giờ đây không còn là thiết bị nghe gọi mà nó còn là người bạn đối với mỗi chúng ta. Công dụng chụp hình, chỉnh sửa ảnh của chiếc điện thoại còn thay thế được những chiếc máy ảnh, nhiều bức ảnh đẹp được thiết kế chỉnh sửa chỉ nhờ các ứng dụng làm mờ ảnh trên điện thoại thông minh.

Một trong số những xu thế chỉnh sửa ảnh đấy chính là làm mờ ảnh. Để giúp những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến, những cô nàng chàng trai yêu thẩm mỹ và nghệ thuật, Techcare sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ để biến hóa những bức ảnh đơn thuần trở thành những bức ảnh mờ ảo đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhé !

Sử dụng ứng dụng làm mờ ảnh Snapseed

Làm mờ background là một trong những nguyên tắc chụp hình giúp làm nổi bật chủ thể hình ảnh mà các máy ảnh cơ đều có khả năng thực hiện. Tuy vậy với những sáng tạo mởi mẻ hiện nay mà các ứng dụng trên điện thoại cũng có thể thực hiện điều này cách chụp selfie xóa phông bằng camera trước.

Ứng dụng Snapseed là một trong số những lựa chọn cho điện thoại thông minh Android, Ios. Giao diện của Snapseed khá đơn thuần, kèm theo rất nhiều công cụ giải quyết và xử lý như làm mờ hậu cảnh, chỉnh màu, thêm text, thêm khung hình, cân đối trắng …

App làm mờ ảnh PicsArt Photo Studio và Collage

Tiếp theo là một ứng dụng không kém thông dụng so với Snapseed. Với những bộ lọc mê hoặc, công cụ làm mờ hậu cảnh, làm điển hình nổi bật chủ thể cùng sự cân đối trắng sẽ cho bạn nhiều sự phối hợp để có được một bức ảnh thật nghệ thuật và thẩm mỹ

Với ứng dụng Picarts bạn có lựa chọn làm mờ ảnh theo khung hình chữ nhật hoặc hình tròn, đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều hình ảnh khác nhau. Tính năng xóa phông, làm mờ hậu cảnh của PicsArt được giới nhiếp ảnh và công nghệ đánh giá rất cao, xứng tầm chuyên nghiệp. Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Note 8 PicsArt hỗ trợ đối với Smartphone sử dụng hệ điều hành Android và cả iOs.

Ứng dụng làm mờ ảnh Afterfocus

Lựa chọn tiếp mà những bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính là Afterfocus App. Ứng dụng này tập trung chuyên sâu giúp người dùng xóa phông ảnh, làm mờ ảnh trên chiếc điện thọai của mình mà không quá điển hình nổi bật với những tính năng khác. Bạn có nhiều sự kiểm soát và điều chỉnh về mức độ làm mờ ảnh, về diện tích quy hoạnh đối tượng người tiêu dùng muốn làm mờ, năng lực khoanh vùng phạm vi linh động và kiểm soát và điều chỉnh về sắc tố xung quanh .

Phần mềm làm mờ ảnh Blur Partly

Không cần tới một chiếc điện thoại thông minh mưu trí thế hệ mới với cụm camera hay tới 3,4 camera mà bạn cũng có năng lực tạo ra những bức ảnh đẹp, những bức ảnh chuyên nghiệp biểu lộ đậm cá tính của mình với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Blur Partly .Đây chính là một người bạn lý tưởng cho những cô nàng đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật chụp hình và tìm kiếm sự hoàn hảo nhất. Tuy những thao tác triển khai vô cùng đơn thuần, tráo đổi những phần ảnh muốn làm mờ, muốn tạo độ sắc nét với những hình khối tự do. Chỉ cần chọn vùng, vật cần tạo độ sắc nét và những phần còn lại sẽ được tự động hóa làm mờ đi .

Ứng dụng làm mờ ảnh Focus Effect

Một cái tên khá quen thuộc dành cho bạn nữa chính là Focus Effet. Ứng dụng tăng trưởng nhiều tính năng giống như những app chỉnh sửa hình ảnh khác, nhưng với những thao tác đơn thuần và gam màu mới lạ hơn cho bạn thêm nhiều lựa chọn .Với tính năng xóa phông bạn chỉ cần thực thi thao tác chọn ảnh, chọn vùng trọng tâm cần làm nét và chọn vận dụng thì những vùng hậu cảnh sẽ được tự động hóa làm mờ đi, chủ thể hình ảnh sẽ cực kỳ điển hình nổi bật và sắc nét .

App chỉnh mờ ảnh Lens Blur

Cái tên này đã bộc lộ được một phần niềm tin của nó với hiệu quả làm mờ ảnh trên điện thoại di động rồi. Phát triển điển hình nổi bật tính năng làm mờ hậu cảnh tích hợp với tính năng tương quan đơn thuần để tôn lên giá trị chân thực của bức hình, Lens Blur là lựa chọn cho những ai yêu giá trị cốt lõi của hình ảnh .Lens Blur còn được cho phép bạn san sẻ hình ảnh đã qua chỉnh sửa với những trang mạng xã hội khác hay chỉ đơn thuần là lưu vào thư viện ảnh để sử dụng sau này .

Sử dụng những website trực tuyến

Nếu bạn ngại việc phải tải ứng dụng về khiến cho điện thoại cảm ứng của mình bị đầy bộ nhớ thì chọn chỉnh sửa trực tuyến là một giải pháp hay. Hiện nay những đơn vị sản xuất công nghệ tiên tiến đã cho sinh ra nhiều website với tính năng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp .Kể cả xóa phông, làm mờ ảnh hay phong cách thiết kế thành loại sản phẩm quảng cáo cũng đều hoàn toàn có thể triển khai được. Một vài cái tên gợi ý cho bạn như Pixlr, Lunapic, Online Image Editor, Photoshop Express, PicMonkey …

Với những ứng dụng làm mờ ảnh nho nhỏ từ chia sẻ của Techcare Cửa hàng điện thoại iPhone cũ Đà Nẵng trên đây bạn đã tự tin để tự mình chỉnh sửa cho ra những khung hình đẹp lung linh hay chưa. Hẳn đây sẽ là thông tin thiết thực với những tín đồ mê “Sống ảo” phải không nào. Thực hiện ngay và cùng chia sẻ bức ảnh mang đậm cá tính riêng của mình ngay nhé!

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments