7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại tốt nhất

Bạn muốn trải nghiệm chụp ảnh xóa phông nhưng thật tiếc chiếc điện thoại của bạn không hỗ trợ. Đừng lo, bạn sẽ có những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp trên điện thoại của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 7 ứng dụng xóa phông đỉnh cao nhất hiện nay.

7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại nhanh chóng

1. Ứng dụng Lens Blur

Lens Blur là ứng dụng không tính tiền có công dụng làm mờ hậu cảnh, giúp người xem tập trung chuyên sâu vào đối tượng người tiêu dùng chính. Dù chỉ được chụp và giải quyết và xử lý bằng điện thoại thông minh, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra một bức hình đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ từ ứng dụng này. Bạn chỉ cần chọn vùng focus ( tiêu điểm ) trên bức ảnh, sau đó Lens Blur sẽ làm mờ hậu cảnh và làm tổng thể việc làm cho bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể trở thành một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp dù không có một chiếc máy ảnh tốt .Tải Lens Blur cho Android : Tại đây .

Ứng dụng Lens Blur

2. Ứng dụng Photo Editor by Aviary

Photo Editor phân phối những công cụ với những công cụ chỉnh sửa ảnh đơn thuần, dễ thực thi như cắt ghép, kiểm soát và điều chỉnh size, tùy chọn bộ lọc, chỉnh sửa sắc tố thẩm mỹ và nghệ thuật. Đặc biệt là tính năng xóa phông nền cho hình ảnh với những thao tác triển khai đơn thuần, dễ sử dụng .Tải Photo Editor cho Android : Tại đây .

Ứng dụng Photo Editor by Aviary

3. Ứng dụng Patch: Smart Portrait Editor

Tương tự như Lens Blur, ứng dụng này cũng chỉ có duy nhất một tính năng xóa phông. Patch : Smart Portrait Editor phân vùng xóa phông và phối hợp với việc xóa phông nền hình ảnh thủ công bằng tay do người dùng thực thi, tạo hình ảnh xóa phông nền theo ý muốn của người dùng .Tải Patch : Smart Portrait Editor cho iOS : Tại đây .Ứng dụng này chưa có trên Android .

Ứng dụng Patch: Smart Portrait Editor

4. Ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt Photo Studio & Collage là ứng dụng xóa phông ảnh tốt nhất cho iOS và cả Android. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều các công cụ giúp người dùng thỏa sức hiệu chỉnh lại bức ảnh của mình một cách ưng ý nhất từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó, tính năng xóa phông được người dùng đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất.

Ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage

5. Ứng dụng AfterFocus

AfterFocus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với những bộ lọc được trang bị trên ứng dụng. Đặc biệt với tính năng xóa phông của ứng dụng này, giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp trông như trên máy DLSR. Thật tiện nghi khi hoàn toàn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải liên kết đến internet .Máy ảnh DSLR ( Digital Single Lens Reflex ) là một máy ảnh phản xạ ống kính kỹ thuật số. Đây là dòng máy ảnh kỹ thuật số sử dụng mạng lưới hệ thống gương cơ học và mạng lưới hệ thống gương phản xạ để đưa ánh sáng từ ống kính tới ống ngắm ở phía sau máy ảnh. Nguyên tắc hoạt động giải trí cơ bản của với mục tiêu căn hình, gương sẽ phản xạ ánh sáng đến từ ống kính một góc 90 độ .

Ứng dụng AfterFocus

6. Ứng dụng Focus Effect

Không có quá nhiều những công cụ chỉnh ảnh như những ứng dụng khác. Nhưng Focus Effect có công dụng xóa phông vô cùng chuyên nghiệp, giao diện chỉnh sửa đơn thuần và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chuyển dời vùng cần giữ độ sắc nét, sau đó ứng dụng sẽ tự làm mờ phông nền xung quanh, giúp chủ thể trở nên điển hình nổi bật hơn .Tải Lens Blur cho Android : Tại đây .Ứng dụng này chưa có trên iOS

Ứng dụng Focus Effect

7. Ứng dụng Snapseed

Ứng dụng này do Google tăng trưởng với nhiều công cụ và tính năng cùng nhiều bộ lọc phong phú. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tuỳ chọn kiểu xoá phông cũng như mức độ để tạo độ sâu, chân thực cho bức ảnh. Đây cũng là ứng dụng xóa phông dễ sử dụng .

 Ứng dụng Snapseed

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình. Thật mê hoặc đúng không nào ? Còn giờ đây hãy tải những ứng dụng phía trên để thưởng thức và tự làm cho mình những bức ảnh vừa lòng nhất đi nào .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments