Top 03 phần mềm giảm độ sáng màn hình Android tốt nhất

Phần mềm giảm độ sáng màn hình Android cho phép người dùng tuỳ chỉnh độ sáng xuống mức thấp hơn mức tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Điều này giúp bạn chống mỏi, mờ mắt khi sử dụng điện thoại vào ban đêm, mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn. Dưới đây là 5 ứng dụng mà Thành Trung Mobile chia sẽ bạn nên thử nghiệm qua.

1. Bluelight Filter – Night Mode

giam-do-sang-man-hinh-android-1-1

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc của màn hình thiết bị Android tuy theo nhu cầu. Ứng dụng còn cho phép bạn cài đặt tự động tuỳ chỉnh độ sáng theo thời gian biểu của bạn qua việc tự thiết lập các thông số hoặc bạn có thể lựa chọn một số thiết lập sẵn trên ứng dụng.

2. Lux Lite

giam-do-sang-man-hinh-android-2

Lux Lite đang là một trong những ứng dụng giảm độ sáng màn hình Android được nhiều người dùng nhất lúc bấy giờ. Với 2 chính sách tuỳ chọn là :

  • Adjust – Tuỳ chỉnh độ sáng tự động hoặc thủ công: Nhà phát triển đã cân nhắc để tối ưu hoá việc tuỳ chỉnh độ sáng tự động an toàn nhất cho bạn. Nhưng nếu bạn chưa cảm thấy thoải mái, bạn có thể chuyển sang chế độ thủ công, điều chỉnh bằng tay sao cho mắt bạn dễ chịu nhất.  
  • Using Profile – Chọn môi trường hiển thị độ sáng: Tuỳ vào thời gian, địa điểm mà bạn sử dụng điện thoại như vào ban ngày, ban đêm, rạp chiếu phim, nơi làm việc,… Lux Lite sẽ cho phép bạn tuỳ chọn để có độ sáng phù hợp nhất.

3. Dimly – Screen Dimmer

giam-do-sang-man-hinh-android-3

Ứng dụng khá nhẹ nên bạn sẽ không phải lo về yếu tố tài nguyên và dung tích của máy. Ứng dụng có tính năng Blue Light Filter, gíup thiết bị vô hiệu màn hình xanh gây hại mắt khi sử dụng vào đêm hôm. Bạn còn hoàn toàn có thể thiết lập giờ để tắt ứng dụng nếu bạn không muốn sử dụng .
Giao diện ứng dụng khá trả quan, chỉ với hình tượng và thanh màn hình tuỳ chỉnh độ sáng. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là luôn Open quảng cáo khi sử dụng. Bạn phải nâng câp ứng dụng để hoàn toàn có thể vô hiệu nó .

3 Phần mềm giảm độ sáng màn hình Android trên đều hoàn toàn miễn phí. Bạn nên trải nghiệm từng ứng dụng để tìm ra cái nào thích hợp với bạn nhất. Lời khuyên tốt nhất mà Thành Trung Mobile dành cho bạn là nên sử dụng những phần mềm này để bảo vệ mắt tốt hơn.

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments