Lozi là gì? Thông tin về Lozi mới nhất 08

Ăn, uống, ngủ, nghỉ là những nhu cầu gần như không thể thiếu đối với mỗi người. Thị trường đặt món ăn trực tuyến cũng ngày càng trở nên đa dạng với nhiều cái tên như Now, GrabFood, GoFood, LalaMove. Và trong số đó có thể kể đến dịch vụ của Lozi (nhiều người thường gọi vui là ‘Lo gì’). Vậy Lozi là gì? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Lozi là gì? Thông tin về Lozi mới nhất 08

Lozi là gì ?

Lozi hoàn toàn có thể xem là một phiên bản Instagram dành cho những Fan Hâm mộ siêu thị nhà hàng vì ngay từ khi bước vào giao diện chính, bạn hoàn toàn có thể thấy hàng loạt hình ảnh về đồ ăn thức uống được trình diện. Lozi được cho phép người dùng tìm kiếm quán xá, món ăn hay cafe một cách thuận tiện và nhanh nhất .

Các tính năng cốt lõi

Đầu tiên là tính năng khu vực bán món ăn : tính năng này sẽ dẫn bạn đến 1 hành lang cửa số khác nơi có sẵn bản ‘ sơ yếu lý lịch ’ về quán được hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể biết giờ Open, giữ xe không lấy phí hay có phí, có Wi-Fi hay không ( quán nào không có thì mất điểm nặng lắm đây ), những món ăn tiêu biểu vượt trội, mức giá, số điện thoại thông minh … Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi phản hồi về quán này, tuy nhiên điểm trừ là Lozi chưa có công dụng dẫn đường từ vị trí hiện tại của người dùng đến vị trí quán và chưa được cho phép bạn chấm điểm quán .Tính năng đáng kể tiếp theo là “ Ghim ” ( hay tiếng anh là Pin ) : với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể ghim lại địa chỉ của quán trên map nhà hàng siêu thị của mình, lần sau chỉ cần truy vấn vào Lozi là sẽ thấy ngay được những nơi mà mình từng hoặc chuẩn bị sẵn sàng ghé đến thưởng thực .Có thể nói Lozi là 1 trong những ứng dụng chuyên về siêu thị nhà hàng ở Nước Ta lúc bấy giờ hoàn toàn có thể tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những tính năng Giao hàng nhu yếu siêu thị nhà hàng và ngắm món ăn của người dùng .

Tải ứng dụng và ĐK Lozi

Bước 1. Tải về Lozi và setup ứng dụng theo đường link :

  • Android
  • iOS

Bước 2. Đăng ký thông tin tài khoản LOZI là bằng Facebook hoặc số điện thoại thông minh .

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Giao diện ĐK bằng số điện thoại thông minh. Bạn nhập đúng chuẩn số điện thoại cảm ứng để Lozi gửi mã xác nhận cho bạn. Mật khẩu thì tùy bạn chọn .

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 3. Xác minh Số điện thoại thông minh

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Các bạn nhập “ Mã xác định ” vào và nhấp nút “ Xong ” .Bước 4. Ở bước này những bạn nhập vào “ Tên thông tin tài khoản ” .

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 5. Chọn tỉnh thành hiện tại mà bạn đang sinh sống để ứng dụng hiện tác dụng tìm kiếm đúng chuẩn những khu vực ăn ngon gần nơi bạn sinh sống, cũng như những mẫu sản phẩm được bán trên Lozi .

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 6 : Click vào nút “ Nhập mã trình làng ” để nhập mã và nhận được 10.000 VNĐ tiên phong bạn nhé .

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Mã giới thiệu của mình là YYY3Y, rất dễ nhớ, các bạn khi nhập xong thì bấm “Tiếp tục” nhé.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Quá trình ĐK tới đây là hoàn tất .

Cách kiếm tiền với Lozi

Cách gì để kiếm tiền từ Lozi ? Bán mẫu sản phẩm chăng ? Vâng … bán loại sản phẩm thì tất yếu bạn sẽ kiếm được tiền rồi. Nhưng ở đây, tôi không nói về mua và bán, mà là muốn ra mắt cho bạn biết ở Lozi bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến không tính tiền từ ứng dụng di động của nó, đơn cử là san sẻ mã trình làng nhận thưởng hoa hồng .Mỗi thành viên tại Lozi đều được cung ứng một mã ra mắt riêng, việc làm của bạn là san sẻ ứng dụng Lozi và mã ra mắt riêng của bạn cho bạn hữu hoặc bất kể ai. Khi ai đó thiết lập ứng dụng Lozi và nhập mã ra mắt của bạn thì cả bạn và người đó đều được thưởng ngay 10.000 vnđ vào thông tin tài khoản. Tức là, có 10 người nhập mã trình làng của bạn thì bạn được 100.000 vnđ, 100 người thì được một triệu vnđ .Để lấy mã trình làng, bạn vào hình tượng sau cuối ở chân màn hình hiển thị rồi tại đây bạn sẽ thấy mã ra mắt của mình .

Cách kiếm tiền với Lozi

Lozi có lừa đảo không ?

Đi lung tung trên mạng, khi search những từ khoá tương quan đến Lozi thì nhiều lúc lại Open câu gợi ý ” Lozi lừa đảo ”. Quả là đáng quan ngại, thực hư thì thế nào ?Có người bảo rằng việc tuyển mã trình làng của Lozi và đã rút được hơn 300 k. Nhưng thời hạn sau này Lozi khởi đầu không giao dịch thanh toán tiền với nguyên do là số người ĐK không hợp lệ, sau cuối là sẽ khóa thông tin tài khoản Lozi của bạn. Do đó nếu bạn đang có dự tính kiếm tiền bằng cách này, thì nên bỏ lỡ để tránh mất thời hạn .Các kiếm tiền duy nhất là đăng bán hàng trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách bán hàng dưới đây .

Cách đăng bán hàng trên Lozi

Có 4 bước để bạn bán hàng trên Lozi :Bước 1 : Nhấp chọn nút ” BÁN ” nằm ở giữa, phía dưới góc màn hình hiển thị app .

Cách đăng bán hàng trên Lozi

Bước 2 : Chọn ảnh mẫu sản phẩm trong thư viện ảnh có sẵn hoặc chụp trực tiếpBước 3 : Nhập không thiếu những thông tin :

  • Danh mục
  • Thông tin
  • Giá tiền
  • Địa chỉ của bạn hoặc địa chỉ giao sản phẩm

Cách đăng bán hàng trên Lozi

Bước 4 : Chọn ” ĐĂNG BÁN ”

Kết luận

Như vậy trải qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn xong Lozi là gì và cách kiếm tiền với Lozi như thế nào rồi nhé. Các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ứng dụng này ngay. Mà mặc dầu không kiếm được tiền liền tay thì chỉ việc đặt đồ ăn trên ứng dụng này cũng đủ thích rồi. Với những bạn thích bán hàng thì đây chính là một lựa chọn khá ổn. Vì app Lozi có lượng người dùng khá phần đông. Nên chắc như đinh là bạn lại có thêm một kênh quảng cáo loại sản phẩm .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments