7 ứng dụng tuỳ biến màn hình đẹp mắt trên Android

Bạn quá nhàm chán với màn hình nền cũ của điện thoại hay những chủ đề cổ điển. Tuy nhiên Android cho phép bạn tinh chỉnh màn hình chính trở nên cá nhân hoá và đặc trưng hơn. Sau đây Thế Giới Di Động chia sẻ bạn một vài ứng dụng miễn phí làm được điều này.

1. Lợi ích của việc tùy biến màn hình Android.

Tùy biến màn hình android sẽ giúp cho bạn trở nên cá thể hóa, biểu lộ đậm cá tính, phong thái riêng của mình, biểu lộ bạn là tuýp người nào. Hơn nữa, việc tùy biến cũng giúp cho tất cả chúng ta có cái nhìn mới mẻ và lạ mắt hơn về chiếc điện thoại của mình .

2. Chi tiết cách dùng các ứng dụng hỗ trợ tùy biến màn hình android.

– Muzei.

Là một ứng dụng Live Wallpapers, Muzei được cho phép hiển thị những tác phẩm hội hoạ, thẩm mỹ và nghệ thuật và ứng dụng còn được cho phép bạn đổi khác màn hình nền theo từng khoảng chừng thời hạn nhất định .

Ứng dụng Muzei

Link tải về : Muzei

– Contextual App Folder.

Như tên gọi, Contextual App Folder giúp bạn tuỳ chỉnh màn hình theo ngữ cảnh, tự động hóa update thư mục trên màn hình chính của bạn. Ứng dụng có nhiều style và đa sắc màu cho bạn tự do lựa chọn. Khi bạn cắm tai nghe để nghe nhạc, thì ứng dụng sẽ tự động hóa hiển thị những ứng dụng âm nhạc mà bạn đã tuỳ chỉnh khi mới tải về hoặc khi bạn đi ẩm thực ăn uống shopping thì nó sẽ tự động hóa hiển thị những ứng dụng mua hàng, giao dịch thanh toán qua smartphone, …

ứng dụng Contextual App Folder

Link tải về : Contextual App Folder

– Zooper Widget.

Zooper Widget được cho phép bạn tạo một widget màn hình chính theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng được cho phép bạn biến hóa vị trí, theme, phông chữ, thêm hiệu ứng hoặc làm cho shortcut ứng dụng trở nên đẹp mắt hơn, ngoài những còn được cho phép hiển thị nhiều thông tin như dự báo thời tiết, chỉ số pin, thông tin cuộc gọi, tin nhắn bị bỏ lỡ, v.v…

ứng dụng Zooper Widget

Link tải về : Zooper Widget

– Custom Search Bar Widget.

Custom Search Bar Widget giúp đổi khác thanh tìm kiếm một cách linh động hơn, quy đổi giữa những công cụ tìm kiếm hoặc những ứng dụng như Play Âm nhạc, Spotify, Wikipedia, Amazon, … Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh nhiều ứng dụng khác nhau ngoài Google như DuckDuck Go, Facebook, Twitter, … Hoặc biến hóa nhiều sắc tố miễn tương thích với nền của bạn .

ứng dụng Custom Search Bar Widget

Link tải về : Custom Search Bar Widget

– Wall Mag.

Wall Mag biến hình nền của bạn thành một tạp chí, những tin tức mới nhất sẽ hiển thị thành Wallpaper của bạn, nếu như bạn bấm vào Shortcut Wall Mag, nó sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào Website tin tức đó giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm kím.

ứng dụng  Wall Mag

Link tải về : Wall Mag

– Smart Drawer.

Ứng dụng giúp sẽ sắp xếp những ứng dụng cùng một nghành vào nhau để tiện cho việc tìm kiếm, hoặc sử dụng Keyword để tìm, ngoài những bạncó thể tạm ẩn những ứng dụng cá thể hoặc tạo mã PIN, giúp bảo mật thông tin được thông tin tốt hơn .

ứng dụng Smart Drawer

Link tải về : Smart Drawer

– Tapet.

Tapet, một ứng dụng cho phép bạn thay đổi nền hằng ngày hoặc theo thời gian, nhiều hình nền đẹp đầy màu sắc, chủ yếu là những graphic đơn giản nhưng sẽ làm màn hình Home bạn thêm sống động lên rất nhiều.

ứng dụng Tapet

Link tải về : TapetHy vọng qua bài viết hoàn toàn có thể giúp bạn biến hóa và làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên sinh động và mới mẻ và lạ mắt hơn .Có thể bạn chăm sóc>> >> Cách làm giảm độ sáng màn hình Android xuống dưới mức tối thiểu>> >> Giải trí với top 3 ứng dụng biến hóa giọng nói trên Android

>>>> TOP 5 ứng dụng màn hình khóa hay nhất cho Android

Hỏi đáp Thế Giời Di Động

12.491 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments