Facebook Messenger cho Windows

Facebook Messenger cho Windows

Facebook Messenger là một ứng dụng bên ngoài ứng dụng được sử dụng cho tin nhắn tức thì, và được cho phép người sử dụng Facebook để tiếp xúc với nhau trải qua tin nhắn văn bản và cuộc gọi thoại. Facebook Messenger có sẵn cho điện thoại thông minh mưu trí và nền tảng PC. Sau khi setup, ứng dụng được tích hợp với Facebook của website dựa trên trò chuyện tính năng .
Khi nói về Facebook Messenger cho Windows, nó là một ứng dụng chính thức bởi Facebook. com được cho phép bạn để trò chuyện với danh bạ của bạn từ máy tính xách tay PC hoặc máy tính để bàn máy tính mà không cần phải mở những website chính thức của Facebook trên trình duyệt web. Điều này là có ích cho đa tác vụ những người muốn giữ ngày thao tác của việc làm hàng ngày liên tục, trong khi ở lại liên kết với bè bạn của họ cùng một lúc. Các ứng dụng cũng cung ứng quyền truy vấn vào những công cụ thiết yếu khác được phân phối bởi Facebook ví dụ điển hình như xem những tin tức nguồn cấp tài liệu và thông tin tin nhắn. Giao diện được chia thành hai cột riêng không liên quan gì đến nhau, một cho cuộc trò chuyện và những thứ khác cho những tin tức nguồn cấp tài liệu ( tựa như như cột bên phải trong Facebook trang web ). Các ứng dụng cũng phân phối cho bạn với một tính năng ‘ tường thuật ‘ được cho phép bạn xem những bản update mới nhất bằng cách liên hệ của bạn ngay lập tức .
Thật không may, theo một báo cáo giải trình trong The Web tiếp theo, Facebook Messenger setup trên cả hai điện thoại thông minh mưu trí và máy tính để bàn máy tính mở màn hiển thị một thông tin ở phía trên của giao diện nói, ” chúng tôi rất tiếc, nhưng chúng tôi không còn hoàn toàn có thể tương hỗ Facebook Messenger cho Windows, và nó sẽ ngừng thao tác trên 3 tháng ba, năm trước. Chúng tôi thực sự nhìn nhận cao bạn sử dụng Messenger để đạt được bè bạn của bạn, và chúng tôi muốn bảo vệ rằng bạn biết rằng bạn hoàn toàn có thể liên tục trò chuyện và xem toàn bộ những thư của bạn trên http://www.facebook.com, tìm hiểu và khám phá thêm. ” Mà không có nhiều của một lời lý giải, công ty đã công bố để vô hiệu hoá Windows tương hỗ cho Facebook ngày 3 tháng 3. Tìm hiểu thêm link được sử dụng để chuyển hướng bạn đến trang tin nhắn chung vào Trung tâm trợ giúp của Facebook. Phần duy nhất tương quan đến Facebook Messenger cho Windows là cho gỡ bỏ thiết lập những ứng dụng. Sau đó, một phát ngôn viên Facebook cũng xác nhận như vậy .

delete facebook message

Bạn đang đọc: Facebook Messenger cho Windows

Tùy chọn thiết lập Facebook Messenger cho Windows đã được gỡ bỏ từ website chính thức của Facebook. Trang nêu rõ rằng mặc dầu những ứng dụng là vẫn sẵn sàng chuẩn bị cho nền tảng Android và IOS, những dịch vụ cho nền tảng Windows đã được rút ra. Tin tức để ngừng tương hỗ máy tính để bàn Windows đến trong ít hơn 3 ngày sau khi thông tin của Microsoft Facebook Messenger for điện thoại cảm ứng Windows Phone sẽ đến ngay. Điều này đưa ra những câu hỏi về năng lực của Microsoft để giữ cho những ứng dụng có sẵn trên nền tảng máy tính và điện thoại cảm ứng mưu trí cùng một lúc .
Facebook Messenger mà sau đó đã được coi là một người mua chính thức trò chuyện cho mạng xã hội đã có sẵn cho ít hơn hai năm trước khi bị ngưng không rõ nguyên do .

Lịch sử

Thử nghiệm của Facebook Messenger cho Windows 7 mở màn trong một nhóm số lượng giới hạn phiên bản beta-tester ngày 21 tháng 11 năm 2011. Nó được chính thức phát hành ngày 5 tháng 3 năm 2012 đặc biệt quan trọng cho Windows 7 người sử dụng. Thật không may link để thử bản beta đã bị rò rỉ để blog công nghệ cao của Israel blog TechIT. Facebook đã phản ứng trước sự kiện này trong cùng một ngày và thông tin rằng link để tải về những ứng dụng đã có sẵn trong phần TT trợ giúp của Facebook. com. Nó Open rằng công ty sẽ tập trung chuyên sâu vào Messenger cho Windows Phone thiết bị và những nền tảng điện thoại di động thay vì máy tính để bàn .

Facebook Chat @Desktop (tốt nhất thay thế cho Facebook Messenger cho Windows)

Facebook Chat @ Desktop được coi là tốt nhất sửa chữa thay thế cho Facebook Messenger cho Windows. Ứng dụng là một không lấy phí Instant Messenger ( IM ) hơn được cho phép bạn để trò chuyện với bè bạn Facebook của bạn trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn mà không cần phải sử dụng website chính thức của Facebook trên trình duyệt web. Các ứng dụng không được tích hợp với Facebook là một ứng dụng chính thức và không phải là đánh bóng là Facebook Messenger cho Windows. Tuy nhiên, nó đã gần như là những công dụng tương tự như và không kém hiệu suất cao trong hoạt động giải trí .

delete facebook message

Thuận và chống của Facebook trò chuyện @Desktop

Ưu điểm

Ứng dụng Facebook trò chuyện @ Desktop :

Là người dùng thân thiện và không có chi phí.

Giúp bạn giảm số lượng các tab có thể mở nếu bạn trò chuyện thông qua trình duyệt web.

Cho phép bạn trò chuyện với các liên hệ của bạn trực tiếp từ máy tính của bạn.

Loại bỏ cưỡng bách của xem các tin tức nguồn cấp dữ liệu trong khi giao tiếp với bạn bè của bạn.

Cho phép bạn dễ dàng đăng nhập và đăng xuất.

Nhược điểm

Phần mềm :
• Đã không tương hỗ video có sẵn .
• Thiếu hình tượng cảm hứng .
• Có không có năng lực san sẻ những đồ họa và hình ảnh .
• Không tích hợp với Facebook như thể một ứng dụng Facebook chính thức .
Bảng so sánh giữa Facebook Chat @ Desktop và Facebook Messenger cho Windows diễn đạt sự độc lạ cơ bản giữa hai ứng dụng .

 

Facebook Chat @Desktop Facebook Messenger cho Windows
01 Khách hàng trò chuyện không tốt như chính thức. Được sử dụng để tích hợp với Facebook như các ứng dụng chính thức.
02 Không có hỗ trợ video. Hỗ trợ cuộc gọi video.

03

Không có biểu tượng cảm xúc có sẵn. Biểu tượng cảm xúc chính thức của Facebook đã được cung cấp.
04 Vẫn còn có sẵn để sử dụng. Ngưng bởi Facebook ngày 3 tháng ba, 2014.

Facebook Messenger cho Windows trở thành phổ cập thoáng rộng trong vòng một khoảng chừng thời hạn sau khi phát hành chính thức của nó ngắn. Nó giảm đáng kể quy trình tốn thời hạn mở nhiều tab để hoàn toàn có thể tiếp xúc với bạn hữu Facebook. Tuy nhiên nó không phải là ứng dụng duy nhất để có được axed mới. Facebook cũng đã công bố để ngừng phân phối dịch vụ email @ facebook. com như nó đã thất bại trong việc đạt được chăm sóc trong số những người sử dụng .
Mặc dù Facebook Messenger cho Windows đã bị ngưng bởi Facebook, có rất nhiều những ứng dụng khác được cho phép bạn để trò chuyện với danh bạ của bạn Facebook liên tục như Digsby, nghìn tỷ, Nimbuzz, Skype, Facebook Chat @ Desktop, vv. Trong số này, sau đó là của xa tốt nhất sửa chữa thay thế cho Facebook Messenger cho ứng dụng Windows .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments