TOP 5 Trình duyệt Web tốt nhất, nhẹ và bảo mật 2021

Trình duyệt web là ứng dụng không hề thiếu khi bạn sử dụng máy tính, giúp bạn truy vấn những website, xem và tương tác qua mạng thuận tiện, … Tuy nhiên, lúc bấy giờ có rất nhiều trình duyệt web nổi lên và điều này khiến bạn khó để chọn cho mình 1 trình duyệt tốt nhất .
Đừng lo ! Ben Computer sẽ giúp bạn nhìn nhận và sắp xếp những trình duyệt web tốt nhất năm 2021 với tiêu chuẩn về Tốc độ, Bảo mật, Nhẹ cho máy tính yếu .

TOP 5 Trình duyệt web tốt nhất, đáng sử dụng năm 2021

1. Google Chrome – Trình duyệt Web tốt nhất #1 hiện nay

Google Chrome - Trình duyệt Web tốt nhất #1 hiện nay

Chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người dùng trên thế giới, đây chính là trình duyệt được mọi người cài đặt nhiều nhất tới giờ và rất tin tưởng sử dụng.

Mọi người thường nghĩ Google chrome chỉ dễ sử dụng trong việc lưu lại trang hay được biết đến với việc phổ cập thêm rất nhiều ngôn từ mới khiến cho người sử dụng thú vị và thiết lập nhiều hơn. Đặc biệt hơn cả, đây hoàn toàn có thể nhìn nhận là trình duyệt web nhẹ nhất quốc tế với việc sử lý nhanh rất nhiều số liệu khác nhau mà không ảnh hưởng tác động gì tới máy tính hay máy tính của bạn .
Với những máy tính đời cũ, hay giật lác cũng không phải là điều khó khăn vất vả khi sử dụng trình duyệt Chrome này. Chắn chắn, với những ai đã được sử dụng qua nó sẽ nghiện luôn và chưa chắc có một trình duyệt web nào có nhiều tiện ích như vậy .
Tải trình duyệt Google Chrome

2. Cốc Cốc – Trình duyệt web của người Việt

Cốc Cốc - Trình duyệt web của người Việt
Đây được coi là một trình duyệt của người Nước Ta sáng lập dựa trên nền tảng là mã nguồn mở của trình duyệt web Google chrome. Hiện nay, với sức mạnh của khoa học công nghệ tiên tiến, người Việt đã có sự tin yêu nhất định cho trình duyệt này không riêng gì bởi nó được lập ra bởi người Việt mà nó còn giúp xử lý rất nhiều yếu tố khác rất hữu hiệu .
Mặc dù mới được tạo ra, nhưng cho tới thời gian hiện tại, Cốc Cốc vẫn luôn giữ vị trí Gianh Giá so với những trình duyệt web khác. Chúng ta tin cậy rằng, Cốc Cốc sẽ nhanh gọn tăng trưởng hơn nữa và có những bước tiến chắc như đinh trong lòng không riêng gì của người Việt mà còn vươn ra quốc tế .
Cốc Cốc đã rất thành công xuất sắc khi chớp lấy đúng tâm ý của người Việt để đổi khác hàng ngày theo hướng tích cực nhất. Người dùng thật thuận tiện để sử dụng Cốc Cốc nhanh gọn, tiện nghi mà còn không hư hại nhiều cho máy tính của mình. Đây quả là một điểm cộng lớn cho một trình duyệt web của Nước Ta .
Tải trình duyệt Cốc Cốc

3. Mozilla Firefox – Đối thủ đáng gờm của Google Chrome

Đây là trình duyệt web sinh ra bởi công ty Mozilla từ năm 2004, trải qua những sóng gió và nhiều lần đổi khác, đây cũng được coi là một trình duyệt vo cùng tốt cho mọi người. Các tính năng luôn thật thuận tiện và tương thích dành cho mọi lứa tuổi, Mozilla Firefox còn được biết tới với cái tên rất mê hoặc, đậm cá tính là “ Cáo lửa ” .
Mozilla Firefox - Đối thủ đáng gờm của Google Chrome

Người sử dụng sẽ cảm thấy rất an tâm bởi trình duyệt có độ bảo mật rất cao, dù mở nhiều tab cngf một lúc nhưng không hề gây ra những sự chậm chạm. Có thể thấy, đây cũng là một đối thủ đáng gờm trong hàng ngũ top những trình duyệt web nhẹ.

Tải trình duyệt Firefox tại đây

4. Brave – Trình duyệt web được nhiều người ưu chuộng

Brave là trình duyệt được kiến thiết xây dựng nền tảng Chromium – nền tàng của nhiều trình duyệt nổi tiếng như Google Chrome, Microsoft Edge, … Với nhiều update mới, Google Chrome càng trở nên nặng hơn và tốn RAM hơn rất nhiều, nhiều người mở màn tìm kiếm 1 trình duyệt mới hoàn toàn có thể giảm tối đa những tác vụ ăn RAM và trình duyệt được mọi người nhắc đến đó là Brave .
Brave - Trình duyệt web được nhiều người ưu chuộng
Tính năng cơ bản cũng tựa như như Google Chrome bởi cùng trên 1 mã nguồn mở. Tuy nhiên, Brave có một tính năng rất mê hoặc và có ích mà rất nhiều người trông đợi ở Google Chrome nhưng vẫn chưa có. Đó là chặn quảng cao trên tổng thể những website như vô hiệu những quảng cáo ô nhiễm và tránh bị theo dõi khi lướt web .
Chính điều này cũng phần nào tăng vận tốc tải trang co trình duyệt lên rất nhiều .
Tải trình duyệt Brave tại đây

5. Tor – Trình duyệt web bảo mật nhất thế giới

Cái tên Tor này chắc hẳn rất xa lạ với mọi người, chứ không muốn nói là chưa bao giờ nghe tên. Đây là  trình duyệt được xây dựng và phát triển cũng khá lâu rồi và được rất nhiều người ưu thích, tin dùng. Trong đó có mình.

Tor - Trình duyệt web bảo mật nhất thế giới
Nói về độ bảo mật thông tin thì những cái tên mình kể ở phía trên chắc cũng chỉ xách dẹp cho Tor mà thôi. Đây được coi là trình duyệt bảo mật thông tin nhất lúc bấy giờ .
Điểm qua những tính năng chính và hay ho của Tor :

  • Lướt web ẩn danh cực kỳ bảo mật. An toàn hơn việc sử dụng chế độ ẩn danh của Google Chrome
  • Tự động Fake IP sang quốc gia khác hoặc một địa điểm khác
  • Dễ dàng truy cập các trang web bị chặn mà không cần phải cài bất cứ phần mềm nào.
  • Bảo mật cực kỳ khắt khe với tính năng ngăn rò rỉ thông tin khi lướt web.
  • Hỗ trợ Tiếng Việt
  • Hỗ trợ đa nền tảng

Có một nhược điểm mà Tor đang gặp phải so với các trình duyệt phổ biến khác là về tốc độ. Tốc độ có vẻ hơi chậm so với Firefox, Google Chrome,…

Tải trình duyệt Tor tại đây
Người dử dụng nếu còn cảm thấy do dự không biết nên chọn trình duyệt web nào là tương thích nhất. Vậy tại sao lại không dành một chút ít thời hạn của mình để thủ nghiệm với 5 loại trình duyệt tốt nhất mà chúng tôi trình làng ở trên đây .
Chúng tôi chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy rất thú vị, tò mò với những trình duyệt này. Hãy tải ngay về máy và sử dụng ngay bạn nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments