7 app mà các bạn gái nên sử dụng để chăm sóc bản thân tốt hơn – BlogAnChoi

Chu kỳ kinh nguyệt, chăm sóc da, quản lý tiền bạc chính là những vấn đề mà hội con gái chúng ta thường xuyên gặp phải. Thế nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp các bạn gái giải quyết phần nào những vấn đề này. Dưới đây là 7 app mà các bạn gái nên sử dụng để chăm sóc bản thân tốt hơn.

1. Flo – Lịch kinh nguyệt

Giao diện của app Flo -Lịch kinh nguyệt (Ảnh: Internet).Như tên gọi, Flo chính là app giúp bạn tính đúng mực chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của mình và theo dõi được thực trạng khung hình dù bạn có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt không không thay đổi. Ngoài ra nếu bạn đang mang thai, app cũng sẽ giúp bạn Dự kiến ngày sinh nở và theo dõi thực trạng mang thai của bạn .

2. Daily Water – Nhắc bạn uống nước

Giao diện của app Daily Water - nhắc bạn uống nước (Ảnh: Internet).

Ai cũng biết nước vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Việc uống đủ nước mỗi ngày tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra lại không hề dễ dàng vì chúng ta thường xuyên bỏ lơ nó. Đặc biệt đối với các bạn gái, uống đủ nước sẽ giúp cải thiện rất nhiều tình trạng da và sức khỏe của mình, thậm chí còn hiệu quả hơn cả mỹ phẩm.

Vì thế app Daily Water sinh ra với trách nhiệm đơn thuần là nhắc bạn uống nước hằng ngày và uống đúng giờ để cải tổ sức khỏe thể chất. App có tính năng setup giúp bạn lượng nước phải uống hằng ngày và thời gian thích hợp để uống nước. Đến giờ app sẽ giống như một đồng hồ đeo tay báo thức, reo chuông và gửi thông tin liên tục đến người dùng .

3. Beauty Keeper

Giao diện của app Beauty Keeper (Ảnh: Internet).App Beauty Keeper là cánh tay phải đắc lực của những cô gái, đặc biệt quan trọng là những người chăm sóc đến mỹ phẩm và những mẫu sản phẩm dưỡng da. App sẽ giúp quản trị những loại mỹ phẩm mà bạn đã mua, ngày sản xuất và ngày hết hạn của chúng. Ngoài ra, app còn giúp người dùng đọc mã mẫu sản phẩm để xác lập mẫu sản phẩm là chính hãng hay không và giúp bạn quản trị được thực trạng shopping của mình .

4. Money Lover

Giao diện của app Money Lover (Ảnh: Internet).Đây là app quản trị tiêu tốn khá thông dụng và được nhiều người dùng vì những tiện ích của nó. Như tên gọi “ Người yêu tiền ”, app để bạn đặt ra một khoản ngân sách sẽ dùng trong tháng và giúp bạn quản trị thực trạng thu chi và liên tục thông tin nếu có năng lực bạn sẽ vượt quá ngân sách. Nhờ app này mà bạn sẽ không còn phải đau não, tâm lý “ tiền đi đâu hết rồi ” và thực trạng “ rỗng ví ” vào cuối tháng .

5. Sleep Cycle

Giao diện của app Sleep Cycle (Ảnh: Internet).Đây là app giúp bạn nghiên cứu và phân tích quy trình ngủ của mình và cải tổ chất lượng giấc ngủ. Chỉ cần đặt điện thoại trên tủ đầu giường hoặc trên sàn nhà, app sẽ sử dụng micro để nghiên cứu và phân tích hơi thở, thực trạng ngáy và những hoạt động trên giường để nghiên cứu và phân tích chất lượng giấc ngủ và thói quen khi ngủ của bạn. App còn có bộ sưu tập âm thanh tương thích dành cho từng cá thể khiến bạn thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi tiếng chuông báo vào mỗi sáng .

6. Medigo

Giao diện của app Medigo (Ảnh: Internet).Đây là ứng dụng giao thuốc tại nhà tiện nghi và nhanh gọn khi bạn không hề đi đến những tiệm thuốc, đặc biệt quan trọng là khi những bạn gái bị bệnh và ở nhà một mình. Ứng dụng này được cho phép bạn lựa chọn nhà thuốc gần nhất, uy tín nhất và bạn sẽ được những bác sĩ tư vấn thực trạng sức khỏe thể chất. Sau khi đặt hàng, đơn thuốc sẽ nhanh gọn giao đến nhà bạn .

7. Lose It

Giao diện của app Lose It (Ảnh: Internet).Đây là một app giảm cân vô cùng hiệu suất cao và tiện ích dành cho hội chị em. Lose It giúp bạn thống kê giám sát lượng calo trong mỗi bữa ăn, đưa ra thực đơn ẩm thực ăn uống và những bài tập tương thích. Chỉ với một thao tác đơn thuần là chụp lại bữa ăn, app sẽ nhanh gọn giải quyết và xử lý tài liệu cho bạn đồng thời đồng nhất hóa với những ứng dụng thể dục và thư viện thực phẩm để giúp bạn thiết kế xây dựng chính sách ăn thích hợp, phong phú .

Một số bài viết về các ứng dụng khác có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments