Chán Xbox Music? Mời các bạn thử qua các ứng dụng nghe nhạc thay thế trên Windows Phone

music+:

music+.png

Music+ là một ứng dụng nghe nhạc khá hay với nhiều giao diện, hỗ trợ tìm và hiển thị lời bài hát, bìa album, có chế độ hẹn giờ tắt nhạc và hiện thông tin bài hát đang phát ngoài Live Tile. Điểm mình thích trên music+ là nó có nhiều skin đẹp mắt với hiệu ứng đĩa vinyl xoay tròn và lời hiển thị theo câu hát. Music+ có phiên bản dùng thử và tính phí, phiên bản dùng thử có đầy đủ các tính năng, riêng phiên bản tính phí thì có nhiều skin hơn.

Music player:

Xem thêm: Viber

Music_player.png

Music player là một trong những ứng dụng nghe nhạc được đánh giá rất cao trên Windows Phone Strore. Ứng dụng cho phép bạn quản lý và tìm kiếm nhạc đã lưu trên máy, thẻ nhớ rất đa năng. Thêm vào đó, bạn còn có thể cá nhân hóa ứng dụng bằng cách thay đổi màu sắc, hình nền, Live Tile trong suốt, kích thước bìa album. Một tính năng độc đáo nữa của Music player là thu âm bài hát trên nền nhạc. Bên cạnh mỗi bài hát trong danh sách đều có nút thu âm bên cạnh và bạn chỉ việc mở bài hát ưa thích lên, nhấn thu âm và hát theo. Đáng tiếc là Music player không hỗ trợ tìm lời bài hát.

Extreme_Music.png

Extreme Music mang lại một trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới. Thay vì phải tìm và chọn bài hát trên màn hình điện thoại, bạn chỉ việc ra lệnh cho ứng dụng để phát một bài hát, một album, một ca sĩ hay một playlist trong thư viện nhạc. Thao tác điều khiển chủ yếu bằng giọng nói từ chuyển bài, play/pause, xáo bài, lặp lại, v.v… do đó bạn có thể sử dụng Extreme Music để phát nhạc khi tay không rảnh, chẳng hạn như đang dọn dẹp nhà cửa, làm việc với máy tính và thậm chí là khi đang đi xe hơi với chế độ Drive Mode tích hợp. Tuy nhiên, một điều hạn chế của Extreme Music hiện tại là nó bắt buộc luôn hiển thị ứng dụng khi đang phát nhạc. Nếu bạn ẩn ứng dụng cho chạy nền thì nhạc vẫn phát nhưng bạn không thể chuyển sang bài tiếp theo được. Hy vọng Extreme Music sẽ được cải tiến với nhiều chế độ sử dụng hơn trong thời gian tới.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments