Top 6 ứng dụng thay đổi giọng nói cực hài hước trên điện thoại

Biên tập bởi Dương Huyền Trân

Đăng 2 năm trước

129.194

Bạn đã bao giờ muốn chơi khăm bạn của mình với giọng nói cực hài và ngớ ngẩn chưa? Dưới đây, Điện máy XANH sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng thay đổi giọng nói cực hài hước trên điện thoại, mà không cần nhờ đến phần mềm máy tính nhé.

1. Bạn có thể thay đổi giọng nói để làm gì?

Có thể bạn thắc mắc tại sao chúng ta lại thay đổi giọng nói, mà không dùng giọng nói thật. Thật ra có rất nhiều lí do chẳng hạn như: Giọng nói của bạn không hay, không thanh thoát mà nghe lại rườm rà hoặc khó nghe, hoặc đối với các bạn nữ là con gái ai cũng muốn giọng của mình thật mềm mại, dễ thương, nhưng không may giọng các bạn ấy lại trầm hoặc gắt gỏng,…

Bên cạnh đó, việc thay đổi giọng nói giúp cho người nghe không nhận ra bạn, hoặc bạn có thể thay đổi giọng nói để gây cười cho người khác, các ứng dụng này cực kì hữu ích đối với nhưng ngày lễ như: Cá tháng tư, halloween, hay lễ giáng sinh sắp tới sẽ giúp cho bố, mẹ có thể giả làm ông già Noel tặng quà cho con mình đấy nhé.

thay đổi giọng nói

2. Các ứng dụng thay đổi giọng nói cực hay

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer là ứng dụng đơn giản dùng để thay đổi giọng nói một cách nhanh chóng. Ứng dụng đi kèm với một số tùy chọn giọng nói khác nhau để bạn có thể biến tấu hoặc tham khảo trước khi ghi âm.

Ứng dụng này sẽ chuyển đổi lời nói của bạn thành bất kỳ nhân vật nào bạn thích. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tải xuống kết quả dưới dạng tệp âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để sử dụng giọng nói của các nhân vật khác thì bạn sẽ phải trả tiền.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects là ứng dụng thay đổi giọng nói, cung cấp vô số hiệu ứng cho bản ghi âm. Thay vì sử dụng các nhân vật cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp các hiệu ứng bạn cảm thấy quen thuộc như Helium, biến giọng nói của bạn như sau khi hít khí xong, Deep Voice cho những ai hâm mộ Batman, hiệu ứng Drunk, Zombie,…

Giống như Squeak Voice Changer, bạn có thể xuất đầu ra dưới dạng file âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, Voice Changer With Effects cho phép bạn đăng một hình ảnh có âm thanh lên Facebook và thậm chí đặt nó làm nhạc chuông hoặc chuông thông báo.

Ứng dụng có một tab tiện dụng để bạn có thể duyệt các bản thu âm có sẵn. Mặc dù phiên bản cung cấp nhiều giọng nói, nhưng bạn có thể nâng cấp để sở hữu nhiều tính năng hơn và không có quảng cáo. Nhà phát triển ứng dụng này còn có một ứng dụng được gọi là Voice Tooner, biến đổi giọng nói theo các nhân vật hoạt hình.

  • Tải xuống Voice Changer With Effects tại đây (miễn phí).
  • Tải xuống Voice Tooner tại đây (miễn phí)

Voice Changer

Voice Changer

Voice Changer cũng giống như các ứng dụng trước đó, nhưng có một số điểm khác đáng chú ý. Voice Changer có thiết kế hiện đại trực quan hơn. Bạn sẽ thấy ngay các nút chuyển đổighi âm ngay khi mở ứng dụng.

Quá trình biến đổi giọng nói của nó cũng giống với hai ứng dụng trước: Ghi âm giọng nói, chọn hiệu ứng và tải file chuyển đổi. Voice Changer thậm chí cho phép bạn xây dựng bộ lọc tùy chỉnh để điều chỉnh cao độnhịp độ. Ngoài ra, bạn còn có thể cắt bản ghi âm, chia sẻ file, cài đặt làm nhạc chuông điện thoại. Tuy nhiên không có cách nào để nâng cấp và xóa quảng cáo.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

Narrator’s Voice

Narrator’s Voice

Narrator’s Voice là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, giúp bạn ghi lại lời tường thuật. Bạn chỉ cần gõ những gì muốn nói hoặc nhập file văn bản để chuyển đổi thành lời nói, sau khi được xử lý, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ tệp.

Tính năng đáng chú ý của ứng dụng này là bản dịch được tích hợp. Cùng với nhiều giọng nói khác nhau, bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra như tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Ý. Điều này khiến Narrator’s Voice trở thành ứng dụng hoàn hảo cho video hoặc thuyết trình. Ngoài ra còn có vô số nhân vật bạn có thể chọn như Chipmunks, Barack Obama và Cortana.

Narrator’s Voice tích hợp với mạng xã hội Facebook, qua đó bạn có thể dễ dàng gửi file ghi âm lên timeline. Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo, để loại bỏ quảng cáo bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

VoiceFX

VoiceFX

VoiceFX là một trong những ứng dụng thú vị nhất trong danh sách này. Ngoài các thủ thuật thay đổi giọng nói thông thường, VoiceFX mang đến một vài công cụ độc đáo. Nó có chế độ phản hồi trực tiếp chuyển đổi giọng nói của bạn ngay sau khi nói.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có tùy chọn phát trực tiếp để bạn có thể live stream âm thanh được chuyển đổi lên trình duyệt web hoặc trình phát phương tiện thông qua URL tùy chỉnh hoặc server. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ, bất cứ điều gì bạn nói trên điện thoại sẽ được chuyển đổi sang giọng khác ngay lập tức theo thời gian thực. Không giống các ứng dụng khác, bạn có thể nhập file âm thanh hiện có mà không cần ghi file mới.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

Handy Tools Studio Voice Changer

Handy Tools Studio Voice Changer

Ứng dụng Handy Tools Studio Voice Changer cũng giống như các ứng dụng chuyển đổi giọng nói khác tuy nhiên điểm nổi bật của ứng dụng này là nó có các hiệu ứng đặc biệt cho ca sĩ, biến bản ghi âm thông thường của bạn thành bản ghi âm được ghi trong phòng thu. Ứng dụng cũng có một số giọng của các nhân vật hư cấu nổi tiếng như minion trong “Kẻ đánh cắp mặt trăng”.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

Trên đây là 6 ứng dụng biến hóa giọng nói cực vui nhộn trên điện thoại thông minh mà Điện máy XANH san sẻ đến bạn, mọi vướng mắc những bạn vui mắt để lại bên dưới nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments