5 Ứng dụng nghe nhạc được người dùng Windows Phone ưa thích nhất


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 25/12/2014
32 Bình luận

Mặc dù, để so sánh với App Store hay Google Play, kho ứng dụng của Windows Phhone không quá phong phú. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó thiếu đi những ứng dụng chất lượng và được người dùng đánh giá cao. Trong bài viêt này, tam thời chúng tôi không nhắc đến những ứng dụng đó mà tập trung vào 5 ứng dụng nghe nhạc hàng đầu trên kho ứng dụng này đang được người dùng ưa thích.

Đối với những bạn sử dụng smartphone windows phone, có lẽ những ứng dụng này không còn quá xa lạ, những ứng dụng này có những chức năng hỗ trợ cho bạn thưởng thức những bản nhạc, ca khúc trên smartphone windows phone không hề thua kém so với những ứng dụng nghe nhạc dành cho Android hay iOS.

 

Ứng dụng Xbox Music

Ứng dụng Xbox Music

Với khả năng hỗ trợ nghe nhạc hoàn hảo, ngoài việc bạn có thể nghe nhạc trực tuyến dễ dàng, ứng dụng này cũng cho phép bạn tải những ca khúc, bản nhạc hay về thiết bị để nghe offline. ứng dụng này được cung cấp bởi nhà phát hành Microsoft với mức chi phí là 9.99 USD/tháng, bạn có thể sử dụng được ứng dụng này cho cả điện thoại windows phone, máy tính windows 8 hay Xbox One… Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc smartphone windows phone, hãy thử trải nghiệm ứng dụng này để biết nó tuyệt vời như thế nào.

Advertisement

Ứng dụng nghe nhạc Beem

Ứng dụng nghe nhạc Beem

Ứng dụng được phát triển bởi Digital Imported Premiun, ứng dụng này cũng được người dùng đánh giá khá cao, mức chi phí để bạn có thể trải nghiệm cũng không quá đắt với 7 USD/tháng và 60 USD cho một năm sử dụng, với ứng dụng này, bạn có thể thoài mái thưởng thức, chia sẻ và trao đổi nhạc với rất nhiều thể loại như trance,dance, dubstep, electronic… Chắc với với một chiếc smartphone windows phone và ứng dụng nghe nhạc này, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới, những phút giây giải trí thực sự hoàn hảo.

Nokia MixRadio

Nokia MixRadio

Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng nghe nhạc Nokia MixRadio được đánh giá là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí tốt nhất dành cho những người dùng windows phone. Chắc chắc, những tín đồ của dòng sản phẩm Nokia Lumia đã quá quen thuộc với ứng dụng nghe nhạc này. Không cần quá cầu kỳ, ứng dụng có một giao diện dễ sử dụng, giúp cho ngay cả những người dùng mới tiếp xúc với windows phone cũng có thể sử dụng dễ dàng.

 

Ứng dụng Audiocloud

Ứng dụng Audiocloud

Cũng là một trong những ứng dụng miễn phí được phát triển bởi SoundClud, với những bạn trẻ thì đây thực sự là một sân chơi thú vị, ngoài việc bạn có thể tìm kiếm vào tải những ca khúc tuyệt vời, bạn cũng có thể chia sẻ những sản phẩm âm nhạc của riêng mình với phong cách mang đậm dấu ấn của bạn đến cộng đồng người nghe nhạc. Với tính năng này, ngoài nhưng ca khúc của những ca sỹ nổi tiếng, bạn cũng có thể tìm kiếm những giọng ca “cover” để trải nghiệm những ca khúc theo nhiều phong cách và cá tính riêng của người hát. Nếu như bạn cũng có khả năng ca hát, hãy đưa những sản phẩm âm nhạc của mình đến với cộng đồng người dùng. Biết đâu, sau một đêm thức dậy, bạn đã trở thành người nổi tiếng.

Ứng dụng Podcast Lounge

Ứng dụng Podcast Lounge

Ứng dụng đã có thời gian đồng hành rất lâu cùng hệ điều hành windows phone 7, cho đến nay, ứng dụng Podcast Lounge vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Người dùng tha hồ thưởng thức những thể loại nhạc mà mình ưu thích trên ứng dụng mà không cần đăng ký, phiên bản đầy đủ của ứng dụng hiện đang được bán với mức giá 1.99 USD trên kho ứng dụng của windows phone, còn đối với phiên bản thử nghiệm chỉ có chức năng nghe trực tuyến và không thể tải về, bạn có thể tải miễ phí tại kho ứng dụng này.

Advertisement

Những sản phẩm với hệ điều hành windows phone hiện nay đang chưa được người dùng việt thực sự quan tâm, có lẽ, cần phải có thể một khoảng thời gian nữa, một số những cải tiến nữa từ phía nhà sản xuất để người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dòng điện thoại chạy windows phone này.

Video giới thiệu điện thoại Microsoft Lumia 535 có thể bạn quan tâm

 

CTV Kiều Vũ

Nguồn : Tổng hợp từ internet

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments