Ứng dụng Facebook Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay đến từ Facebook, phát triển hoàn toàn miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

Ứng dụng Facebook Messenger

I. Thông tin ứng dụng Messenger

  • Nền tảng: Android khác nhau tuỳ phiên bản, iOS 9.0 trở lên, WatchOS 4.0 trở lên, macOS, smart TV
  • Dung lượng: iOS ~ 277MB, Android kích thước tuỳ theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Liên lạc
  • Nhà phát hành: Facebook

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Messenger

1. Messenger đã có cho Smartwatch

Nay bạn hoàn toàn có thể gửi và vấn đáp tin nhắn và sử dụng nhiều tính năng hữu dụng như gửi vị trí, gửi tin nhắn thu âm ngay trên smartwatch của mình rất thuận tiện và nhanh gọn .

Messenger đã có cho Smartwatch

2. Nhắn tin bí mật riêng tư

Messenger tích hợp sẵn công cụ nhắn riêng tư, tính năng này rất đặc biệt rằng bạn có thể tuỳ chỉnh thời gian tự huỷ tin nhắn sau khi người được gửi đọc xong. Hơn thế nữa mỗi tin nhắn của bạn gửi đi đều được mã hoá, tránh các hacker có thể đọc được tin nhắn của bạn.

Nhắn tin bí mật riêng tư

3. Chế độ Dark Mode tiện dụng

Phần mềm tích hợp chính sách Dark Mode ( nền đen ) giúp thuận tiện gửi tin nhắn vào đêm hôm, giảm chói của đèn nền điện thoại cảm ứng và tránh mỏi mắt .

Chế độ Dark Mode tiện dụng

4. Đa đạng Sticker và filter

Ứng dụng được tích hợp rất nhiều Sticker và emoji rất đẹp, đẹp mắt và đặc biệt quan trọng là trọn vẹn không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể thoả sức biểu lộ đậm cá tính của mình trong từng tin nhắn. Với việc tích hợp nhiều Filter ( bộ lọc ) và chính sách chụp ảnh, bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh phong phú bức hình của mình, lộng lẫy hơn trước khi gửi đến bè bạn .

 Đa đạng Sticker và filter

5. Nhắn tin/gọi video call đến nhiều người hơn

Ứng dụng Messenger có sẵn tính năng gửi tin nhắn và gọi video call cùng lúc với một nhóm bạn nhiều người hơn, bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ một cuộc gặp mặt nào dù đang ở xa hay gần. Hơn thế nữa, công cụ video call còn tích hợp nhiều tính năng như thêm hiệu ứng, màu và cả ứng dụng AR nữa .

Nhắn tin/gọi video call đến nhiều người hơn

6. Nhiều tính năng thú vị ngay trên công cụ nhắn tin

Ngay tại công cụ gửi tin nhắn, ngoài tính năng gửi tin nhắn, hình ảnh, chụp hình nhanh thì Messenger còn phân phối cho bạn nhiều thứ mê hoặc hơn như : chơi game cùng với nhau, san sẻ khu vực, công cụ nhắc nhở và gửi ảnh gift nữa .

Nhiều tính năng thú vị ngay trên công cụ nhắn tin

Với những tính năng điển hình nổi bật trên, bạn thấy Messenger có thật sự hữu dụng ? hãy cùng luận bàn những vướng mắc của bạn ở phía bên dưới nhé. 119088 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments