Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi Đến Windowphone, Đèn Báo Flash Led

Chỉ với đèn Flash bạn sẽ hạn chế tối đa được thực trạng bỏ lỡ cuộc gọi, tin nhắn quan trọng bằng cách bật đèn flash khi có cuộc gọi, thông tin, tin nhắn trên iPhone, Android, Windows Phone v.v. Bạn đang xem : Nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến windowphone

Bạn đã biết đến bên cạnh công dụng hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, có thể biến thay thế chiếc đèn pin khá tốt trong khi bạn đi buổi tối không có ánh sáng thì đèn flash còn có một công dụng vô cùng hữu ích cho người sử dụng là làm thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật đèn flash nháy sáng để thông báo tin nhắn, cuộc gọi trên ios và Android.

You watching: Nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến windowphone

*

Làm thế nào để đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi, thông báo, tin nhắn

Những chiếc điện thoại chưa phải là smartphone thì đèn flash sẽ không có tính năng này.

Nếu có tính năng này bạn hãy cài đặt và kích hoạt ngay trên điện thoại của mình

Việc tiên phong bạn nên làm là hãy nhấc ngay chiếc điện thoại thông minh của mình lên thực thi kiểm tra xem điện thoại cảm ứng của bạn có tương hỗ tính năng này hay không nhé .

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone?

Đối với toàn bộ những điện thoại cảm ứng thuộc dòng iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus đều có tương hỗ tính năng này. Để kích hoạt được tính năng này bạn chỉ cần làm một số ít thao tác đơn thuần là vào Settings >> General >> Accessibility, rồi bật ON tại mục LED Flash for Alerts là được .

*

Đối với thiết bị di động chạy hệ điều hành Android

*
Ở phần trên mình đã trình làng với những bạn cách kích hoạt tính năng đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi, tin nhắn, thông tin của điện thoại thông minh iPhone. Vậy so với điện thoại cảm ứng Samsung thì cách kích hoạt của nó có gì khác hay không ?Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh Samsung thì bạn chỉ cần vào Settings >> My Device >> Accessibility >> Flash Notification ( Cài đặt > Thiết bị của bạn > Trợ năng > Thông báo Flash ) .Còn so với dòng điện thoại thông minh LG thì bạn vào Settings >> Accessibility >> Hearing >> Flash Alerts ( Cài đặt > Trợ năng > Trợ thính > Thông báo Flash )

Bạn kiểm tra điện thoại của mình nếu có tính năng này,thì bạn chỉ bật nó lên và sử dụng thôi. Chỉ cần với một vài thao tác khá đơn giản như vậy là bạn đã khai thác được tài nguyên của chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu. Bạn có thể tìm hiểu, sử dụng ứng dụng hỗ trợ dưới đây giúp đèn flash trên camera có thể nháy sáng khi có cuộc gọi hay thông báo đến đối với một số dòng điện thoại Android tùy chọn này không sẵn có.

Hãy cài đặt ngay ứng dụng Call Flash dành cho Android

Có thể bạn đang có nhu cầu sử dụng tính năng này nhưng không may thiết bị di động Android của bạn lại không được hỗ trợ, đã có một giải pháp hữu hiệu cho bạn là bạn chỉ cần tải ứng dụng Call Flash này là bạn đã có thể sử dụng được tính năng đặc biệt này.

See more: Phần Mềm Ultraiso Full Crack Download Ultra Iso Mới Nhất 2021

Đầu tiện bạn cần hiểu ứng dụng Call Fash sẽ không độc lập mà nó thường đi kèm với một loạt những tính năng bổ trợ, và tất yếu bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền. Khi thực thi khởi động ứng dụng này thì khi bạn có cuộc gọi đến, nhận được tin nhắn mới hay là khi có một thông tin mới thì ngay lập thiết bị di động của bạn sẽ nhấp nháy ánh đèn flash .

*
Để tải ứng dụng Call Flash về máy bạn chỉ cần CH Play. Khi bạn đã triển khai xong việc tải nó về, việc tiên phong bạn cần làm là khởi động ứng dụng và vào menu “ First Time Settings ”. Để truy vấn đèn LED của máy ảnh, bạn chỉ cần triển khai thực thi thao tác này một lần .Chọn Test Flash, nếu đèn LED không nhấp nháy thì bạn hoàn toàn có thể chọn sang chính sách khác như Alternative, Alternative 2 … và sau đó nhấn Test Flash lại thử, khi đã thành công xuất sắc thì chọn Continuous .

Sau khi thực hiện cài đặt ban đầu thì phần mềm sẽ cho phép bạn chọn lựa các hành động được cảnh báo như cuộc gọi đến, tin nhắn bằng các nút trượt On/Off bên cạnh. Bên trong, bạn có thể thay đổi thời gian đèn sáng khi nháy hoặc tắt.

See more: Tro Choi Mua Sam Miễn Phí – Top Game Mua Sắm, Shopping Trên Điện Thoại

*

Chỉ với những thao tác nhưng vậy là bạn đã góp thêm phần hạn chế tối đa những cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ. Tại sao bạn không sử dụng ngay ứng dụng thiết thực này nhỉ ? Khi sử dụng ứng dụng này bạn nên đặc biệt quan trọng lưu tâm đến một điều là đèn flash của camera rất sáng, bạn hãy bảo vệ rằng chúng hoạt động giải trí vào đêm hôm, nhà hàng quán ăn, …. sẽ không làm bạn phân tâm. Nếu bạn bị phân tâm bạn hãy tắt chúng đi .Vậy là mình đã trình làng xong với những bạn tính năng mới, tuyệt vời của đèn flash trên điện thoại thông minh, chắc sau khi đọc xong bài này những bạn sẽ cảm thấy đơn thuần phải không. Ứng dựng này sẽ làm cho 1 số ít bạn sẽ cảm thấy phiền nếu như bạn có nhiều cuộc gọi đến, hay là nhiều tin và nó sẽ làm điện thoại thông minh của bạn nhanh hết pin hơn rất nhiều, đó là điểm yếu kém khá lớn của ứng dụng này thế cho nên mà từ việc lôi cuốn được phần đông nhiều người sử dụng đã giảm xuống còn ít người muốn sử dụng ứng dụng này .Các bạn hãy xem xét kĩ xem ứng dụng này có thực sự tương thích với bản thân không nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments