Ứng dụng SimSimi – Robot trò chuyện trên điện thoại

SimSimi là ứng dụng robot trò chuyện online trên điện thoại hỗ trợ hơn 80 loại ngôn ngữ khác nhau, mang đến cho bạn những giây phút giải trí với cách trả lời hài hước của “chú gà vàng” SimSimi.

Ứng dụng SimSimi - Robot trò chuyện

I. Thông tin của ứng dụng SimSimi

  • Nền tảng: Android: 4.1 trở lên; iOS: 9.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: 33MB; iOS: 84.1MB
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: SimSimi Inc.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng SimSimi

1. Hỗ trợ hơn 80 loại ngôn ngữ khác nhau

Với SimSimi tương hỗ trò chuyện với hơn 80 loại ngôn từ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, … giúp bạn trò chuyện với SimSimi một cách linh động, không lo rào cản về mặt ngôn từ .

 Simsimi hỗ trợ hơn 80 loại ngôn ngữ

2. Trò chuyện, trả lời một cách hài hước hàng ngàn chủ đề

“Chú gà vàng” SimSimi luôn mang đến những câu trả lời hài hước, đầy bất với hàng ngàn chủ đề, cộng với việc SimSimi đang học hỏi hàng ngày từ các người dùng sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Simsimi trò chuyện, trả lời một cách hài hước

3. Cuộc trò chuyện lành mạnh

SimSimi được cho phép người dùng tự do tùy chỉnh mức độ phóng túng của câu vấn đáp trải qua một thang đo. Nếu câu hỏi có độ phóng túng vượt mức, SimSimi sẽ không vấn đáp, giúp cuộc trò chuyện trở nên lành mạnh và những từ ” nóng ” luôn nằm trong tầm trấn áp của bạn .

 Thang đo điều chỉnh mức độ phóng túng trên ứng dụng Simsimi

4. Trở thành người giúp Simsimi học hỏi mỗi ngày

Bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành người dạy dỗ cho SimSimi bằng cách nhập câu hỏi và câu vấn đáp ở mục “ dạy dỗ ” để làm tăng thêm bộ từ cho ứng dụng, giúp SimSimi trò chuyện giống như con người hơn và cuộc trò chuyện càng trở nên phong phú .

Dạy dỗ SimSimi

5. Báo cáo nội dung xấu, lọc những nội dung không phù hợp

SimSimi hình thành bộ câu hỏi / vấn đáp trải qua tổng thể người dùng. Vì vậy sẽ có những câu vấn đáp không tương thích như dùng từ “ nóng ”, tương quan đến chính trị, phân biệt vùng miền, … Tuy nhiên, khi gặp phải những câu vấn đáp này bạn hoàn toàn có thể “ Báo sai phạm ” để nhà tăng trưởng xem xét và xóa khỏi bộ từ của SimSimi .

SimSimi còn được cho phép bạn tương hỗ ứng dụng lọc đi những từ xấu, không tương thích, để ứng dụng ngày càng trở nên lành mạnh. Khi hoàn thành xong mỗi lần tương hỗ đúng với nhu yếu bạn sẽ nhận được điểm thưởng để dùng trong ứng dụng .

 Điểm thưởng từ sứ mệnh lọc từ xấu trên Simsimi

SimSimi là ứng dụng vui chơi tương hỗ người dùng trò chuyện với robot. Với hơn 80 loại ngôn từ khác nhau và nhiều tính năng khác như dạy dỗ, báo xấu, … Simsimi giúp cuộc trò chuyện lành mạnh nhưng không kém phần vui nhộn. Nếu bạn thấy ứng dụng này mê hoặc, hãy thiết lập và trình làng với mọi người để cùng thưởng thức nhé. 7926 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments