Ứng dụng Radio – Zing: Nghe radio hay nhất

Radio – Zing là ứng dụng giúp bạn nghe lại bản nhạc, bản tâm sự, chia sẻ… được phát qua các kênh radio một cách dễ dàng. với các tính năng như tìm kiếm theo thư mục, tìm kiếm trên Youtube…người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hoặc tìm kiếm bản nhạc, kênh radio yêu thích của mình.

I. Thông tin ứng dụng Radio – Zing

  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên
  • Dung lượng: Android ~4,1MB
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc
  • Nhà phát hành: Dp

II. Những tính năng chính của ứng dụng Radio – Zing

1. Thường xuyên cập nhật các chương trình radio mới nhất

Ứng dụng được update tiếp tục những chương trình radio mới nhất giúp bạn thuận tiện nghe lại hoặc tìm kiếm bản radio đã bỏ lỡ trước đó .

Thường xuyên cập nhật các chương trình radio mới nhất

2. Có thể tải về bài hát yêu thích

Nếu bạn yêu quý bài hát, bản nhạc hoặc bản radio nào đó muốn lưu lại về máy thì ứng dụng Radio – Zing có tương hỗ tính năng tải về một cách thuận tiện và nhanh gọn .

tải về bài hát yêu thích

3. Dễ dàng tìm kiếm theo danh mục: nhạc theo chủ đề, nhạc không lời,…

Ứng dụng có rất nhiều chủ đề như nhạc không lời, truyện audio … ngoài những bản radio nghe nhạc vui chơi, còn có những phân mục về sức khoẻ, đời sống thêm phong phú cho bạn tự do lựa chọn .

Dễ dàng tìm kiếm theo danh mục: nhạc theo chủ đề, nhạc không lời

4. Có thể tìm kiếm chủ đề hoặc bài hát trên Youtube

Trên ứng dụng bạn hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm theo chủ đề, theo tên … ngoài những còn có công dụng tìm kiếm trên Youtube giúp những bạn tìm kiếm những bản nhạc đang có từ ứng dụng Radio – Zing qua kênh youtube với những bản radio hay nhạc phong phú hơn .

tìm kiếm chủ đề hoặc bài hát trên Youtube

5. Lưu lại lịch sử nghe

Radio – Zing sẽ lưu lại lịch sử vẻ vang những bản nhạc, bản radio mà bạn đã nghe. Với tiện ích này nếu bạn muốn nghe lại thì cũng không cần phải mất thời hạn để tìm kiếm .

Lưu lại lịch sử nghe

6. Đánh dấu Radio yêu thích dễ dàng

Với những bản radio hoặc bản nhạc mà bạn thích, thay vì tải về máy bạn hoàn toàn có thể lưu lại yêu dấu chúng. Ứng dụng sẽ tự động hóa giúp những bạn lưu lại những ghi lại yêu dấu mà bạn chọn ở một thư mục riêng .

Lưu lại lịch sử nghe

Ứng dụng “ Radio – Zing ” với phong phú những phân mục và luôn được update mới, thuận tiện cho bạn lựa chọn giúp bạn nghe nhạc, vui chơi, thư giãn giải trí sau một ngày thao tác stress, stress. Hãy tải để thưởng thức thử những bạn nhé ! 733 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments