Đồng bộ hóa thông tin ứng dụng từ PC vào các thiết bị bằng iTunes

Đồng bộ hóa thông tin ứng dụng từ PC vào các thiết bị bằng iTunes

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes để đồng nhất hóa danh bạ, lịch và dấu trang Safari trên máy tính của mình với iPhone, iPad hoặc iPod. iTunes cũng đồng điệu hóa thông tin này từ thiết bị của bạn sang máy tính – ví dụ : nếu bạn thêm những liên hệ trên iPad rồi đồng nhất hóa iPad với máy tính thì những liên hệ đó được thêm vào sổ địa chỉ Windows hoặc Outlook Express .

Đồng bộ hóa danh bạ và thông tin khác với iPhone, iPad hoặc iPod touch

Khi bạn đồng nhất hóa, iTunes xác lập xem thiết bị hoặc máy tính của bạn có chứa thông tin gần đây nhất hay không và được cho phép bạn chọn thông tin mình muốn đồng điệu hóa .

 1. Kết nối thiết bị với máy tính của bạn .

  Bạn có thể kết nối thiết bị của mình bằng cáp USB hoặc USB-C hoặc kết nối Wi-Fi. Để bật đồng bộ hóa Wi-Fi, hãy xem Đồng bộ hóa nội dung iTunes trên PC với thiết bị trên mạng Wi-Fi.

 2. Trong ứng dụng iTunes trên PC, bấm vào nút Thiết bị ở gần trên cùng bên trái của hành lang cửa số iTunes .Nút Thiết bị được chọn ở gần đầu cửa sổ iTunes.
 3. Bấm vào tin tức .Cửa sổ Thiết bị, với Thông tin được chọn trong thanh bên phía bên trái.
 4. Chọn những mục mà bạn muốn đồng điệu hóa .
 5. Bấm vào Áp dụng .

Đồng bộ hóa danh bạ và thông tin khác với iPod classic hoặc iPod nano

Ghi chú : Để đồng nhất hóa nội dung từ máy tính của bạn với iPod classic, iPod nano hoặc iPod shuffle, hãy sử dụng iTunes trên Windows 10 trở lên .

 1. Kết nối thiết bị với máy tính của bạn.

  Bạn hoàn toàn có thể liên kết thiết bị của mình bằng cáp USB hoặc USB-C hoặc liên kết Wi-Fi. Để bật đồng điệu hóa Wi-Fi, hãy xem Đồng bộ hóa nội dung iTunes trên PC với thiết bị trên mạng Wi-Fi .

 2. Trong ứng dụng iTunes trên PC, bấm vào nút Thiết bị ở gần trên cùng bên trái của hành lang cửa số iTunes .
 3. Bấm vào tin tức .
 4. Chọn những mục mà bạn muốn đồng nhất hóa .

tin tức lịch và liên hệ của bạn được update trên iPod mỗi khi bạn liên kết iPod với máy tính. Bạn cũng hoàn toàn có thể update thông tin của mình bất kể khi nào thiết bị của bạn được liên kết, bằng cách chọn Tệp > Đồng bộ hóa iPod trong iTunes .

Nếu bạn gặp sự cố khi đồng bộ hóa, hãy thử chỉ đồng bộ hóa một số thông tin nhất định. Ví dụ: bỏ chọn hộp kiểm Đồng bộ hóa trên các khung Nhạc, Ảnh, Podcast, Phim và Chương trình TV và thử chỉ đồng bộ hóa Thông tin. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu bạn thấy cảnh báo trong iTunes cho biết quá trình đồng bộ hóa danh bạ và lịch đã bị từ chối.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đồng điệu hóa không dây thông tin với iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng cách sử dụng iCloud hoặc Microsoft Exchange. Bất kỳ mục nào bạn đồng nhất hóa với những ứng dụng này đều hoàn toàn có thể được đồng điệu hóa với iTunes .Để biết thêm thông tin, hãy xem chương Nhạc của hướng dẫn sử dụng cho iPhone, iPad hoặc iPod touch. Đối với thiết bị không sử dụng phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất, hãy tải hướng dẫn sử dụng từ trang web Hướng dẫn tương hỗ của Apple .

Quan trọng: Trước khi ngắt kết nối thiết bị khỏi máy tính của bạn, hãy bấm vào nút Tháo .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments