Top 7 ứng dụng, phần mềm dịch tiếng Trung chuẩn [kèm link tải]

Top 7 ứng dụng, phần mềm dịch tiếng Trung chuẩn [kèm link tải]

Với một chiếc smartphone trên tay giúp bạn hoàn toàn có thể làm được rất nhiều thứ. Nếu bạn đang học tiếng Trung hãy tìm hiểu thêm ngay những ứng dụng, ứng dụng dịch tiếng Trung chất lượng nhất lúc bấy giờ để vận dụng khi thiết yếu nhé !

1. Ứng dụng Dịch tiếng Trung

Chắc chắn là app dịch không hề thiếu cho mỗi người học tiếng Trung. Một trong những điểm cộng lớn nhất của Ứng dụng dịch tiếng Trung này là hoàn toàn có thể đọc phát âm theo nhu yếu người sử dụng. Việc thiết lập ứng dụng này giúp sử dụng để dịch từ, dịch câu, dịch những tài liệu tiếng Trung, tin nhắn tiếng Trung .

Ngoài ra, ứng dụng dịch tiếng Trung có thêm công cụ bút rất tiện lợi khi viết trực tiếp các ký tự lên màn hình. Một công cụ rất tuyệt vời khi bạn chưa biết phiên âm, cách đọc của từ, cụm từ tiếng Trung đó.

Link tải : Dịch Tiếng Trung

2. Ứng dụng Thông dịch – Phiên dịch tiếng

Ứng dụng Thông dịch – Phiên dịch tiếng luôn được nhìn nhận là ứng dụng dịch ngoại ngữ đáng sử dụng bởi năng lực thông phiên dịch đến 80 ngoại ngữ, trong đó có ngôn từ Trung Quốc .Ứng dụng dịch tiếng Trung này chiếm hữu khá nhiều đặc thù điển hình nổi bật như :

  • Có thể nhận diện nói và tiến hành dịch ngôn từ
  • Mỗi bản dịch đều được lưu lại lịch sử dân tộc dịch cho những lần sử dụng sau
  • Dịch toàn màn hình hiển thị, bản dịch được cho phép dịch tối đa trên màn hình hiển thị
  • Nhận dạng văn bản hình ảnh từ máy ảnh của bạn.

Link tải : Interpreter translator voice translation không lấy phí

3. Bản dịch Tiếng Trung Việt

Đây cũng là một trong những app dịch từ điển Trung Việt, Việt Trung được nhiều bạn lựa chọn với dung tích nhẹ, giao diện dễ sử dụng và trọn vẹn không lấy phí. Cùng với đó là khá nhiều ứng dụng bạn hoàn toàn có thể dùng như sau :- Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại- Hỗ trợ ứng dụng dịch văn bản, âm thanh bằng tiếng Việt hoặc tiếng Trung- Hỗ trợ tính năng san sẻ với mái ấm gia đình, bè bạn .Tuy nhiên ứng dụng hiện mới tương hỗ người dùng trên Android .

Link tải : Vietnamese Chinese Translator

4. Google Dịch dịch tiếng Trung

Google Dịch công cụ dịch đã quá quen thuộc và thông dụng đối với mỗi chúng ta. Nếu bạn học tiếng Trung, gg dịch tiếng Trung cũng là một trong những ứng dụng rất thuận tiện mà bạn có thể dùng được cả trên máy tính và điện thoại.

Ngoài không tính tiền, ứng dụng này có công dụng đọc từ, được cho phép bạn thu âm và viết tay văn bản. Điều này giúp bạn học từ vựng tiếng Trung hiệu suất cao .

Link tải : Google Translate – Apps on

5. Dịch Việt – Trung

Dịch Việt Trung là ứng dụng dịch khá nhanh cho người dùng. Dịch Việt – Trung hoàn toàn có thể tương hỗ dịch cả từ ngữ, dịch cả câu văn trong tài liệu .Để dịch câu văn dài bạn chỉ cần sao chép nội dung sau đó nhập vào ô ứng dụng .Tùy theo nhu yếu người dùng, ứng dụng cũng được cho phép bạn dịch sang tiếng Việt hoặc Trung. Lịch sử dịch cũng được ghi nhớ cho lần sử dụng tiếp theo .

Link tải : Tu dien Trung Viet Viet Trung

6. Ứng dụng Nói & Dịch – Trình biên dịch

Nói và dịch là ứng dụng dịch thuật lời nói và văn bản giúp bạn sử dụng được mọi lúc mọi nơi trên quốc tế trong đó có ngôn từ Trung Quốc .Với công nghệ tiên tiến nhận diện giọng nói theo thời hạn thực giúp bạn thuận tiện tăng cường vận tốc dịch. Phần mềm Nói và Dịch này đặc biệt quan trọng tương thích cho những bạn đi du lịch hoặc trong quy trình học tiếp xúc tiếng Trung .Hiện tại ứng dụng đã được tăng trưởng cả hệ quản lý và điều hành Android và iOS .

Android : Vietnamese Chinese TranslatorIOS : ‎ Google Translate on the App Store

7. Từ điển Trung Việt

Sử dụng từ điển Trung Việt bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu từ vựng theo 2 chiều Offline. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chữ Giản thể hoặc chữ Phồn thể .Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tra từ bằng chữ tay để ghi nhớ chữ Hán hoặc giọng nói để luyện năng lực tiếp xúc .

Android: Google Translate – Apps on Google Play

iOS : https://apps.apple.com/app/id414706506Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm công cụ tốt nhất trong quy trình nâng cao trình độ tiếng Trung của mình. SOFL chúc bạn học tốt tiếng Trung !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments