3 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tiếng Việt cho người mới

Sở hữu một bức ảnh sống ảo để đăng facebook hay mạng xã hội khoe bạn hữu là sở trường thích nghi của rất nhiều bạn trẻ. Hiện nay, không khó để tìm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính hay smartphone. Nhưng trở ngại lớn nhất là ngôn từ cũng như những tính năng trên những ứng dụng này hầu hết lại là tiếng Anh. Bởi vậy nhiều bạn còn gặp nhiều khó khăn vất vả khi sử dụng những ứng dụng này. Để giúp những bạn vượt qua rào cản ngôn từ đó, thời điểm ngày hôm nay HACOM xin ra mắt với những bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính tiếng Việt mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng không lấy phí !

Phần mềm chỉnh ảnh Picasa Tiếng Việt

Nếu bạn chưa biết, Picasa là một bộ phận nhỏ của Google liên tục thao tác với những nội dung ảnh và video. Ngoài những công dụng chính như xem, san sẻ ảnh … thì Picasa còn tương hỗ năng lực chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ như chỉnh độ sáng, tạo hiệu ứng màu, ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh lớn …

 Tải về phần mềm chỉnh ảnh Picasa tiếng việt tại đây : 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Delicious Retouch V5 phiên bản tiếng việt

Photoshop Delicious Retouch Panel 5.0 thực ra không phải là một ứng dụng gì quá mới mẻ và lạ mắt với người dùng. Có thể hiểu, đây là một plugin của Photoshop giúp việt hóa hàng loạt những tính năng của ứng dụng Photoshop vốn quá quen thuộc với người dùng .

Links tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiếng việt Delicious Retouch V5 của 2 tác giả :

1.Nguyễn Cao Đình Tới : http://megaurl.in/WHfC4Br

2. Sting Dâu : http://megaurl.in/1Mf6
Hướng dẫn setup Delicious Retouch V5 phiên bản tiếng việt

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng việt online Photopea

Photopea hoàn toàn có thể được ví như bản sao của ứng dụng Photoshop. Tuy nhiên với Photopea, bạn không cần phải setup bất kỳ ứng dụng nào mà hoàn toàn có thể sử dụng nó trên nền tảng trực tuyến. Tất nhiên, Photopea cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tương hỗ tiếng việt cho những bạn dễ sử dụng. Truy cập vào Photopea theo đường dẫn : https://www.photopea.com/

Trên đây là 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Tiếng việt khá thông dụng và thuận tiện sử dụng với hầu hết người dùng. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments