[30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum. vn sẽ gửi đến bạn list các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được không lấy phí trong thời hạn ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời hạn không lấy phí khác nhau, có ứng dụng không lấy phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ không tính tiền trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ thời cơ không tính tiền lần này, hãy kiên trì chờ đón đến lần tiếp theo .

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
  • Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam.

CineLenses 

8.99 USD > Free / 14 Ratings / App Store

Bạn muốn tìm hiểu và khám phá về các loại ống kính hoàn toàn có thể cho ra hiệu ứng dụng màu phim chuyên nghiệp ? Đây chắc như đinh là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm, CineLenses sẽ phân phối không thiếu các thông tin thiết yếu của tổng thể các ống kính trên thị trường, được phân loại theo từng phiên bản, hiệu ứng, đơn vị sản xuất …Các bạn hoàn toàn có thể tải CineLenses tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-05-30-lúc-00.35.02 [30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

MetaKit | Photo EXIF Viewer 

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 24 Ratings / App Store

Đây là một công cụ tương hỗ xem thông tin ảnh can đảm và mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chính sách xem ảnh dưới dạng thông tin cụ thể, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với tài liệu đi kèm. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tạo một bản báo cáo giải trình hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình .Các bạn hoàn toàn có thể tải MetaKit / Photo EXIF Viewer tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-05-30-lúc-00.36.55 [30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Since i・Countdown days・widget

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 16 Ratings / App Store

Ứng dụng này sẽ giúp bạn đếm ngược đến các ngày kỷ niệm, sinh nhật, lãnh lương hoặc những sự kiện quan trọng .Các bạn hoàn toàn có thể tải Since i – Countdown days – widget tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-05-30-lúc-00.37.53 [30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Ruler Tape 17: Measure

1.99 USD > Free / 21 Ratings / App Store

Ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu dụng, hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều việc làm khác nhau .

Các bạn có thể tải Ruler Tape 17: Measure tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất d [30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Color Accent

0.99 USD > Free / 49 Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mê hoặc, được cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại sắc tố cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn thuần và trực quan .Các bạn hoàn toàn có thể tải Color Accent tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-05-30-lúc-00.41.33 [30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

ColorCamera – Color Picker 

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 211 Ratings / App Store

Nếu bạn là một người tiếp tục thao tác với sắc tố và đang cần một công cụ tương hỗ lấy mã màu nhanh gọn, ứng dụng này hoàn toàn có thể biến chiếc iPhone thành thiết bị quét sắc tố cực kỳ thuận tiện, cách sử dụng khá đơn thuần, mang lại cho bạn sự tiện nghi và nhanh gọn .Các bạn hoàn toàn có thể tải ColorCamera – Color Picker tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-05-30-lúc-00.44.13 [30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Snaplight – Photo Highlighter

0.99 USD > Free / 12 Ratings / App Store

Đây là cách nhanh gọn và thuận tiện nhất để chụp hoặc san sẻ các trích dẫn hay ghi chú các nội dung văn bản quan trọng từ sách, tạp chí …Các bạn hoàn toàn có thể tải Snaplight – Photo Highlighter tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-05-30-lúc-00.45.37 [30/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG việt nam / A GIÁ TỐT [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments