Kì lạ 5 ứng dụng điện thoại lập dị tăng ham muốn “yêu” cho bạn

Từ những ứng dụng về theo dõi mức độ cực khoái, đến những gợi ý cho những tư thế quan hệ nên thử, rất dễ để công nghệ tiên tiến giúp bạn nâng cao đời sống chăn gối chỉ qua những tương tác trên một chiếc điện thoại thông minh. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số ít ứng dụng khá lập dị dưới đây nhưng chúng đều có chung mục tiêu là mang lại niềm đam mê và hứng thú cho bạn trong phòng ngủ. Điều đó cũng đáng hoan nghênh phải không ?

KINDU


Ứng dụng thú vị này được lập bởi một nhóm sinh viên y khoa với mục đích cố gắng tạo ra một khóa học bổ ích về sức khỏe tình dục cho người dùng. Ứng dụng này cho phép các cặp vợ chồng khám phá những cách thức mới lạ để hâm nóng chuyện chăn gối của họ. Ứng dụng cho phép người dùng thể hiện trí tưởng tượng của họ với nhau. Họ có thể đánh giá một cách độc lập về nhau và sau đó Kindu sẽ làm một phản ứng chéo. Với ứng dụng này, các cặp đôi có thể cải thiện mối quan hệ trở nên thân mật hơn, hiểu được niềm vui của nhau và khám phá về ham muốn từ đối tác của mình, thậm chí ứng dụng khá vui khi mang lại tiếng cười vui vẻ cho cặp đôi.

OHMIBOD

OHMIBOD là một ứng dụng phối hợp 5 tính năng mê hoặc ở chính sách : chạm, giọng nói, tap, sóng và âm nhạc với năng lực tinh chỉnh và điều khiển từ xa kích thích “ chuyện ấy ” của bạn. Chức năng Oh-Dometer giống như một lời tán tỉnh mê hoặc và quyến rũ bằng cách kích thích và theo dõi khoái cảm của bạn. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể gửi cho bạn tình của mình một thông tin nói rằng bạn đạt khoái cảm như thế nào theo thông điệp được tạo ra theo cách riêng của bạn. Oh-Dometer còn hoàn toàn có thể theo dõi và lập một biểu đồ về trạng thái đạt khoái cảm của bạn .

IKAMASUTRA

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những tư thế mới, những vị trí nhạy cảm trên khung hình hay cách kích thích điểm G của bạn. Thậm chí Ikamasutra còn dựa trên mối quan hệ thân thương hay phức tạp hay nhu yếu cần can đảm và mạnh mẽ mà cho bạn một vài lựa chọn về những bộ phim lãng mạn để bạn đạt cảm hứng. Nó hoàn toàn có thể lên sáng tạo độc đáo cho bạn về một kế hoạch lãng mạn trong chuyện ấy .

SPREADSHEETS

Nếu bạn đang tò mò hay muốn xem lại về tần suất, số lượng hay bất kể điều gì về số liệu trong chuyện chăn gối của mình thì Spreadsheets sẽ giúp bạn điều ấy. Ứng dụng này sẽ thống kê những dữ liệu trong đời sống tình dục của bạn kể cả về thời gian bạn lên đỉnh, khoái cảm và chuyện ấy kéo dài bao lâu…

I JUST MADE LOVE


Đây là ứng dụng đặc biệt quan trọng được cho phép bạn tìm kiếm thông tin về khu vực gần nơi bạn đang ở mà hoàn toàn có thể hẹn hò riêng tư. Nó là một bức tranh toàn diện và tổng thể trải qua map quốc tế được ghi lại những khu vực hoàn toàn có thể hẹn hò và làm “ chuyện ấy ”, cũng chính là những nơi của những hai bạn trẻ từng đến. Nghe nó khá là kích thích và lạ lẫm, nhưng đôi lúc nó đem đến cho bạn niềm vui khá riêng tư và mê hoặc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments