Top 4 Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư được sử dụng 2021

Hiện nay, với nhu yếu nhà tại ngày càng tăng, những khu căn hộ cao cấp liên tục được hình thành với tỷ lệ, quy mô vô cùng lớn và trở thành khu vực “ định cư lạc nghiệp ” của rất nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua .
Tuy nhiên, đi cùng với sự tăng trưởng vượt bậc đó, yếu tố nan giải đặt ra cho những nhà quản trị và chính những dân cư tương lai sinh sống và thao tác trong những khu nhà ở là làm thế nào hoàn toàn có thể quản trị tốt tòa nhà, một mặt để bảo vệ quyền hạn của dân cư, mặt khác giúp những đơn vị chức năng góp vốn đầu tư nắm rõ thực trạng của tòa nhà, từ đó đưa ra những giải pháp hiệu suất cao và kịp thời .

Quản lý Tòa Nhà chung cư : Bài toán nan giải, chưa có lời giải đáp

Quản lý chung cư là hoạt động giám sát, kiểm tra của các đơn vị chủ đầu tư để đảm bảo tình trạng sử dụng của tòa nhà trên nguyên tắc tuân thủ các quy định về sử dụng nhà chung cư của cư dân và trách nhiệm bảo dưỡng, tu sửa (nếu có sự cố) của chủ đầu tư để đảm bảo an toàn cho khu dân cư.

Tuy nhiên, với tỷ lệ sinh sống của mỗi khu nhà ở từ 100 – 200 nhà ở / tòa căn hộ cao cấp thì việc quản trị, giảm sát đang gặp phải rất nhiều khó khăn vất vả và vướng mắc .
Trên thực tiễn, đơn vị chức năng quản trị cần phải chớp lấy rõ tình hình sử dụng và hoạt động giải trí của tòa nhà, liên tục kiểm tra để bảo vệ bảo đảm an toàn của những thiết bị công cộng như nguồn điện, nguồn nước, thang máy, mạng lưới hệ thống báo cháy, … Công việc này yên cầu rất nhiều thời hạn, công sức của con người với mức độ kiểm tra liên tục và như nhau để kịp thời phòng tránh những trường hợp không may sẽ hoàn toàn có thể xảy ra .

Bên cạnh việc kiểm tra định kỳ những thiết bị công cộng, việc quản trị căn hộ cao cấp còn tập trung chuyên sâu vào chính những dân cư đang sinh sống trong tòa nhà khi giám sát những sai phạm trong triển khai nội quy của tòa nhà như đóng tiền nhà không thiếu, những khoản điện, nước, bãi đỗ xe, giám sát những hoạt động giải trí làm hư hỏng hoặc biến hóa cấu trúc của căn hộ cao cấp, … Trong trường hợp phát hiện những lỗi sai, đơn vị chức năng quản lý và vận hành tòa nhà cần phải đưa ra những quy định để xử phạt thật nghiêm khắt, hiệu suất cao và hài hòa và hợp lý .

Phần mềm quản trị Tòa Nhà chung cư : Giải pháp hiệu suất cao, bảo đảm an toàn và tổng lực


Để xử lý cho bài toán nan giải về quản trị và quản lý và vận hành căn hộ cao cấp, ứng dụng quản trị căn hộ cao cấp chính là “ vị cứu tinh ” mà bất kỳ tòa nhà căn hộ cao cấp nào cũng cần phải có. Thông thường với giải pháp quản trị bằng tay thủ công, những đơn vị chức năng quản lý và vận hành tòa nhà sẽ cần phải đến tận hộ dân để kiểm tra, thực thi thủ công bằng tay những hình thức ghi nhớ về những thời gian bảo trì, giám sát những hoạt động giải trí trong tòa nhà. Điều này sẽ đem tới rất nhiều rủi ro đáng tiếc khi số lượng việc làm bị quá tải khi nguồn nhân lực rất ít, đặc biệt quan trọng là rất khó để phát hiện những sự cố một cách kịp thời .
Phần mềm quản trị căn hộ chung cư cao cấp sẽ thao tác trên mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến 4.0, quản lý và vận hành tự động hóa để giám sát và kiểm tra kịp thời theo một quy trình đã được lên kế hoạch trước. Đồng thời, mạng lưới hệ thống cũng tự động hóa đưa ra những thông tin để nhắc nhở so với những dân cư về thực trạng giao dịch thanh toán những hóa đơn tương quan và những sai phạm nếu xảy ra. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng thuận tiện trên điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính với những thao tác vô cùng đơn thuần, thuận tiện và nhanh gọn .

Tại sao nên sử dụng ứng dụng quản trị nhà ở


Lựa chọn và sử dụng ứng dụng quản trị căn hộ chung cư cao cấp là một trong những giải pháp số 1 giúp bạn làm chủ việc làm một cách nhanh gọn nhất, đem đến hiệu suất cao việc làm cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, nhân lực .
Hãy cùng chúng tôi tò mò những nguyên do mà bạn nhất định phải lựa chọn ứng dụng quản trị nhà ở :

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với sự xu hướng phát triển của thế giới: Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà các phần mềm quản lý đem đến cho người sử dụng, giúp người dùng làm chủ công nghệ, làm chủ công việc và từ đó làm chủ cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Thao tác sử dụng đơn giản: Các phần mềm quản lý chung cư hiện đang được tích hợp trên cả 2 nền tảng là điện thoại thông minh và máy tính. Chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã có thể giải quyết mọi nhu cầu, đồng thời kiểm tra và giám sát quá trình hoạt động của tòa nhà chung cư.
 • Tính bảo mật cao: Bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được mọi đơn vị thiết kế phần mềm chú trọng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề về bảo mật như rò rỉ thông tin, ăn cắp dữ liệu,..
 • Quản lý, giám sát 24/7: Với sự hỗ trợ của công nghệ, mọi thứ sẽ được thực hiện 24/7 và kịp thời phát hiện bất cứ sai sót hoặc bất thường, từ đó đem đến giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí vận hành của các phần mềm quản lý thường ít hơn rất nhiều so với việc phải thuê nhân công ở bên ngoài.
 • Giảm thiểu rủi ro, sai sót với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chất lượng.

Top 4 ứng dụng quản trị tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp được ưu thích nhất lúc bấy giờ

Để đem tới cho những bạn những giải pháp quản trị tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp hiệu suất cao và bảo đảm an toàn nhất, chúng tôi xin gửi đến Top 4 ứng dụng quản trị căn hộ cao cấp được yêu thích nhất lúc bấy giờ .

1. PiHome

Đứng đầu trong list những ứng dụng quản trị căn hộ cao cấp chính là cái tên PiHome – đây là quy mô quản trị và giao dịch thanh toán mưu trí và văn minh bậc nhất. Nền tảng quản trị và quản lý và vận hành của ứng dụng được thiết kế xây dựng trên nhu cầu thực của những tòa nhà nên ứng dụng hoàn toàn có thể phân phối tối đa nhưng nhu yếu và tiêu chuẩn sử dụng, đem đến giải pháp hiệu suất cao và vững chắc .
PiHome xuất hiện trên cả nền tảng website và những mobile app, đem đến cho người sử dụng sự thuận tiện, nhanh gọn và vô cùng thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể xử lý những nhu yếu, đồng thời theo dõi những ngân sách cá thể và thông tin mới nhất .
PiHome tích hợp thêm nền tảng khai thác những dịch vụ dân cư, mang đến nguồn lệch giá ấn tượng, giúp vô hiệu thất thoát và tối ưu hóa ngân sách cho ban quản trị tòa nhà. Đặc biệt, với sự góp phần của PiHome, việc quản trị sẽ trở nên đơn thuần và nhanh gọn hơn khi nào hết .

Các tính năng tuyệt vời của PiHome:


PiHome ngày càng đem đến cho người sử dụng những loại sản phẩm chất lượng với những tính năng tiêu biểu vượt trội, đem đến sự thuận tiện, linh động và tự do trong mỗi thao tác sử dụng. Với giao diện đẹp mắt, đơn thuần, dễ sử dụng, PiHome tương thích cho mọi đối tượng người dùng sử dụng và tạo nên bước nâng tầm mới cho công tác làm việc quản trị, giám sát của những đơn vị chức năng góp vốn đầu tư. Hiện nay, PiHome đã xuất hiện ở trên 50 tòa căn hộ chung cư cao cấp với hơn 20.000 căn hộ cao cấp và 50.000 dân cư. Các tính năng số 1 của PiHome lúc bấy giờ :
– Quản lý phí và thanh toán giao dịch : Mang đến quy mô quản trị mưu trí, tối ưu hóa từ việc nhập tài liệu, gửi thông tin và giao dịch thanh toán tự động hóa, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .
– Quản lý nhà ở, dân cư : Tối ưu hóa dữ liệu của từng căn hộ cao cấp, block, căn hộ chung cư cao cấp và dân cư .
– Quản lý thông tin, tin tức : Các thông tin sẽ được update nhanh gọn trải qua ứng dụng mobile app .
– Góp ý, phản hồi của dân cư : Các quan điểm góp phần của dân cư sẽ được tập hợp và phản hồi một cách nhanh gọn và hài hòa và hợp lý .
– Quản lý quản lý và vận hành : Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật và ban quản trị trong trấn áp việc làm một cách khoa học .
– Quản lý dịch vụ, tiện ích : Tối ưu hóa những dịch vụ tiện ích, tương hỗ ban quản trị tiến hành những dịch vụ dân cư và tạo dựng khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung lành mạnh .
Địa chỉ trụ sở tại : G001D Cao Ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, P. 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

2. Phần mềm Landber Building


Landber Building là ứng dụng tương hỗ 2 chiều giữa ban quản trị và những dân cư sinh sống trong khu dân cư, đem đến hiệu suất cao quản trị chuyên biệt, bảo đảm an toàn và tối đa, giúp phân phối thông tin một cách nhanh gọn và chất lượng .

Tính năng đối với các đơn vị quản lý, vận hành chung cư:

– Quản lý tổng quan tòa nhà : thông tin dân cư, nhà ở, thực trạng căn hộ cao cấp, ..

-Hình thành và gửi thông báo đến từng hộ dân, thống kê quá trình tiếp nhận và trao đổi thông tin

– Nhận những quan điểm góp phần và phản ánh của dân cư
– Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm những ngân sách, ..

Tính năng của Landber Building đối với cư dân trong khu chung cư:

– Nhận thông tin điện tử, những phản ánh trải qua mobile app Landber Building
– Sử dụng những tiện ích trong khu nhà ở như ĐK sử dụng tiện ích nội khu, liên hệ taxi, giúp việc, …
Landber Building hiện đã được tích hợp trên nền tảng website : building.landber.com và những ứng dụng trực tuyến Admin Landber Building .

3. Phần mềm quản trị căn hộ chung cư cao cấp Landsoft Control


Phần mềm quản trị căn hộ chung cư cao cấp Landsoft Control được tăng trưởng bởi Công ty DIP Vietnam, giúp phân phối trọn vẹn mọi nhu yếu trong yếu tố khai thác và quản trị thông tin của người mua như thu mua căn hộ cao cấp, ngân sách bảo trì định kỳ, lịch thao tác, những dịch vụ nội khu, những hợp đồng nội khu, … Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng Landsoft Control đó chính là sự đồng nhất với ứng dụng quản trị kinh doanh thương mại bất động sản Landsoft Control, giúp đem đến cho những bạn sự chuyên nghiệp từ khâu thiết kế xây dựng đến quản lý và vận hành và quản trị .

Những lợi ích khi lựa chọn sử dụng Landsoft Control:

 • Nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý: Minh bạch hóa hệ thống, tăng tính chính xác của số liệu, tăng tính chuyên nghiệp của từng bộ phận.
 • Tập hợp tài liệu và tàng trữ có mạng lưới hệ thống
 • Nâng cao chỉ số hài lòng của dân cư và tăng chất lượng dịch vụ
 • Hạn chế rủi ro đáng tiếc
 • Tự động hóa quy trình tiến độ và tiết kiệm chi phí thời hạn, nhân sự

4. Phần mềm quản trị nhà ở Bee trang chủ


Bee trang chủ là giải pháp quản trị căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế xây dựng bởi đội ngũ phát minh sáng tạo của BeeSky VietNam. Mô hình của Bee Home gồm có rất nhiều những giải pháp quản trị nhà ở hiện đang được rất nhiều đơn vị chức năng ứng dụng như :

 • Chăm sóc khách hàng
 • Kế toán dịch vụ
 • Quản lý hợp đồng cho thuê
 • Quản lý tài sản
 • Giải pháp quản lý và vận hành kỹ thuật
 • SMS
 • Giải pháp app dân cư
 • Quản lý hóa đơn, nợ công, sổ quỹ
 • Thống kê báo cáo giải trình
 • Tổng đài điện thoại thông minh

Phần mềm quản trị tòa nhà nhà ở Mini Miễn Phí

Hiện trên thị trường có nhiều phần mền ứng dụng quản trị nhà ở mini không tính tiền tuy nhiên do có nhiều hạn chế nên việc đưa vào sử dụng hầu hết không phân phối được nhu yếu của người mua nên chúng tôi không đề cập đến .

Sau khi khảo sát những doanh nghiệp đã sử dụng thì ABC Property đánh giá  Pihome đang là phần mền quản lý chung cư được xem là ứng dụng ưa thích và đẩy đủ tính năng chuyên nghiệp nhất chiếm 50% thị phần. Khách hàng có thể tìm hiểu tại website chính thức : pihome.asia Hotline : 0907060102

QA

✅ vai trò của công nghệ quản lý vận hành chung cư toà nhà 4.0

Đô thị thông minh – vai trò của công nghệ quản lý vận hành chung cư toà nhà 4.0

✅ Đầu tư công nghệ có làm tăng gía trị bất động sản ? Sự bùng nổ của IoT, Bigdata, công nghệ thông minh giúp PropTech ( công nghệ tiên tiến bất động sản ) trở thành kế hoạch làm tăng giá trị thặng dư của bất động sản nhanh gọn được những tập đoàn lớn bất động sản số 1 quốc tế chăm sóc góp vốn đầu tư. ✅ Chủ đầu tư, đơn vị quản lý nên chọn nền tảng công nghệ nào ? Công nghệ hoá không chỉ là số hoá tài liệu, cần chọn những startup công nghệ tiên tiến có tầm nhìn to lớn, hướng đi đúng và góp vốn đầu tư chuyên nghiệp. Hệ thống phải có năng lực tích hợp can đảm và mạnh mẽ với những nền tảng công nghệ tiên tiến khác nhằm mục đích giúp tạo nên hệ sinh thái công nghệ tiên tiến hoàn hảo sau một thời hạn tăng trưởng. ✅ Số hoá vận hành chung cư là yêu cầu cấp thiết của cư dân ? Với sự phổ cập của điện thoại thông minh mưu trí, những tầng lớp dân cư uyên bác luôn muốn thưởng thức khoảng trống sống tiện lợi, đáng sống và văn minh. Công nghệ không những là nhu yếu cấp thiết, nó còn là đời sống.

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments