Top phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn tốt nhất hiện nay

* * * * * * * * *Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn nào tốt nhất để thay thế sửa chữa ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn bằng excel truyền thống lịch sử ? Dưới đây là top ứng dụng quán lý nhà hàng quán ăn, quán ăn, khách sạn tốt nhất lúc bấy giờ .Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn nào tốt nhất để thay thế sửa chữa ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn bằng excel truyền thống lịch sử ? Bài viết dưới đây Appwe chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra dánh sách những ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn, quán ăn, khách sạn tốt nhất và có nên mua ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn hay phong cách thiết kế riêng .

Đầu tiên, Chúng ta hãy xem Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn có lợi ích như nào cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn cần có phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống, quán ăn

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì trước kia mọi thông tin đặt bàn của khách bạn cần nhập thủ công bằng excel hay sổ ghi chép thì giờ đây với ứng dụng quản lý nhà hàng ăn uống mọi thứ thật đơn giản, bạn chỉ vài thao tác đơn giản có thể biết mọi thông tin thống kê bạn muốn. 

  • Quản lý khoa học và hiệu quả hơn: Trên phầm mềm quản lý sẽ liên tục cập nhật thông tin về số bàn trống, bàn nào đã phục vụ, trạng thái order, thực hiện gọi món ngay trên ứng dụng, các thông tin sẽ được chuyển ngay đến các bộ phân liên quan để thực hiện nhanh chóng. 

kinh doanh nhà hàng

  • Lên bill (hóa đơn) nhanh chóng, thanh toán trực tuyến: Bạn chỉ cần 1 click đã có thể lên bill để thực hiện thanh toán cho khách hàng, đồng thời khách hàng có thể thực hiện thanh toán online ngay trên phần mềm bằng thẻ master card, visa, credit card,…

  • Quản lý, thống kế doanh thu dễ dàng: Bạn có thể thực hiện xuất file thống kê kết quả kinh doanh của nhà hàng nhanh chóng theo ngày, tuần, tháng, quý,… Từ đó nắm được tình hình kinh doanh hiện tại và đề xuất các phương hướng phát triển tiếp theo.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn nào tốt nhất hiên nay

Dưới đây là Top 8 ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn nhà hàng siêu thị, quán ăn tốt lúc bấy giờ. Mỗi ứng dụng quản lý sẽ có ưu điểm và điểm yếu kém khác nhai do đó bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi sử dụng để bảo vệ ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn này thực sự tương thích với doanh nghiệp mình .

1. Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn nhà hàng CukCuk

Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn Cukcuk của MISA được cho phép người dùng phân quyền admin quản lí app, do đó cho thấy được tính mạng lưới hệ thống khi sử dụng ứng dụng. Mặt khác mỗi người dùng lại có quyền truy vấn khác nhau, nên mọi người trong nhà hàng quán ăn đều hoàn toàn có thể triển khai thao tác trên app, với giao diện đơn thuần bất kỳ ai không thành thạo công nghệ thông tin cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng ở mọi lúc mọi nơi kể cả không cần truy vấn internet .

phần mềm cukcuk

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể triển khai quản lí nhà hàng quán ăn từ xa trên điện thoại di động, nắm được hàng loạt tình hình hoạt động giải trí của nhà hàng quán ăn ở bất kỳ đâu như : Doanh thu, số lượng người mua, số lượng orders, …
Cukcuk không có phiên bản dùng không lấy phí vì thế bạn cần trả phí theo gói để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn. Tùy vào mức giá từng gói bạn sẽ có những tính năng và mức độ sử dụng khác nhau, càng bỏ nhiều tiền thì bạn sẽ càng có thêm nhiều tiện ích để sử dụng và số lượng admin .

2. Ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn Sapo FnB

Phần mềm Sapo có giao diện tối giản tương hỗ cho người dùng sử dụng một cách thuận tiện nhất. Bạn hoàn toàn có thể quản lí được nguồn cung của nhà hàng quán ăn, nguyên vật liệu nguồn vào được sử dụng để từ đó kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với những lần nhập hàng sau tránh thất thoát lệch giá và để quá lâu thực phẩm .
Bạn hoàn toàn có thể triển khai quản lí nhân viên cấp dưới, ứng dụng sapo cho bạn quan sát từng vị trí nhân viên cấp dưới triển khai thao tác trên mạng lưới hệ thống qua đó nhìn nhận được tính hiệu suất của nhân lực, đồng thời bạn hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động giải trí nhà hàng quán ăn ở bất kỳ đâu chỉ một thao tác đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể xuất được lệch giá ngày, tháng, năm trải qua việc liên kết ứng dụng đến điện thoại cảm ứng của mình .

phần mềm sapo fnB

3. Phần mềm nhà hàng quán ăn Ocha POS

App Ocha POS là ứng dụng quản lí bán hàng, nhà hàng quán ăn đơn thuần nhất lúc bấy giờ, với những tính năng cơ bản như : Quản lí thực đơn, nguyên vật liệu, hàng tồn dư, … Với ngân sách mua ứng dụng ở mức trung bình nên đây cũng là sự lựa chọn khá tốt cho những nhà hàng quán ăn vừa và nhỏ .
Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn Ocha POS có phong cách thiết kế ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn từ xa vì thế, bạn hoàn toàn có thể update tình hình bất kể khi nào, ở đâu .

4. Ứng dụng nhà hàng quán ăn SoftNet Restaurant

Phần mềm quản lý SoftNet Restaurant cũng có những tính năng quản lý cơ bản giống những ứng dụng trên như : quản lý từ việc nhập nguyên vật liệu, định lượng thực đơn, cân đối ngân sách, quản lý tồn dư cho đến việc thống kê giám sát bán hàng, thống kê lệch giá, hàng tồn, nợ công … .

Ngoài ra, SoftNet Restaurant có ưu điểm nổi bật hơn là cho phép người dùng quản lý cùng lúc nhiều nhà hàng thông qua hệ thống mạng LAN rất phù hợp dùng cho hệ thống nhà hàng lớn. 

phần mềm netsoft

5. Phần mềm quản lý TMT RES

Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn TMT RES là loại sản phẩm phong cách thiết kế nổi tiếng của TMT Solutions hoàn toàn có thể vận dụng cho những quy mô từ nhà hàng quán ăn cho đến những quán ăn, bar, cafe, … TMT RES cho phép định lượng nguyên vật liệu mưu trí, tương hỗ gọi món bằng những thiết bị di động, đồng thời quản lý, thống kê những chương trình khuyến mại tương thích .
App TMT RES có giao diện ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn đơn thuần, khoa học, thân thiện, tương hỗ nhiều thiết bị phần cứng thông dụng, có chính sách tự động hóa sao lưu và Phục hồi tài liệu .

6. Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn khách sạn Relipos

Relipos thiết kế xây dựng một khâu mạng lưới hệ thống Giao hàng quy chuẩn, đồng nhất từ khâu Giao hàng đến khâu báo cáo giải trình .
Mỗi một bộ phận sẽ có một user để truy vấn vào mạng lưới hệ thống, bộ phận quản lí hoàn toàn có thể thực thi theo dõi từ xa, nhận báo cáo giải trình quản lí kho, thu chi nợ công, số liệu kinh doanh thương mại, từ đó chủ nhà hàng quán ăn hoàn toàn có thể đưa ra kế hoạch tăng trưởng tương thích nhất .

Relipos

Trên là 8 Phần mềm quản lý nhà hàng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo vào sử dụng cho nhà hàng, quán ăn của mình. Trong thời gian gần đây, Appwe nhận thấy nhiều bạn băn khoăn “Có nên mua, thuê phần mềm quản lý nhà hàng hay là nên thiết kế phần mềm riêng?“. 

Dù thuê hay phong cách thiết kế ứng dụng riêng thì đều có những ưu điểm riêng. Nếu bạn chỉ chiếm hữu nhà hàng quán ăn nhỏ, ngân sách bỏ ra ít và không cần nhiều tiện ích quản lý sâu xa phức tạp thì nên thuê, mua từ bên thứ ba .
Còn với những nhà hàng quán ăn tăng trưởng thành chuỗi, liên tục lan rộng ra quy mô và nhu yếu cần có những tính năng quản lý riêng không liên quan gì đến nhau thì bạn cần phong cách thiết kế ứng dụng quản lý riêng để bảo vệ độ bảo mật thông tin thông tin và vận tốc giải quyết và xử lý tài liệu mềm mịn và mượt mà .
Bạn cần thiết kế ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn, hãy liên hệ ngay cho Appwe chúng tôi để được tư vấn không tính tiền và nhận làm giá cụ thể .

>> Xem bảng giá thiết kế App Mobile tại đây. 

 

Thông tin liên hệ:

Appwe – Công ty phong cách thiết kế Ứng dụng di động, App Mobile uy tín, chất lượng TP. Hà Nội .

đường dây nóng : 0818456969
Website : https://mindovermetal.org/
Fanpage : Thiết kế ứng dụng di động uy tín TP.HN – Appwe

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments