3 Ứng dụng quản lý tài chính được người Việt ưu chuộng

Hiện nay, để có thể hỗ trợ mỗi cá nhân có thể tự quản lý được tiền bạc của mình thì có khá nhiều công cụ hỗ trợ. Một trong những công cụ đó là các ứng dụng quản lý tài chính. Với việc cài đặt các ứng dụng tài chính đã cho bạn kiểm soát được dòng tiền của mình một cách hiệu quả.
Những ứng dụng tài chính được nhiều người Việt tin tưởng lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay là:

1. Ứng dụng quản lý tài chính Misa

Ứng dụng quản lý tài chính Misa còn có tên gọi là sổ thu chi Misa. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi chép các khoản thu chi và cho ra thống kê báo cáo định kỳ. Giao diện được đánh giá là đơn giản, thân thiện dễ dùng. Ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ tiếng Việt. Có thể cài đặt trên hệ điều hành Android hoặc iOS đều được.
Về chức năng, với 4 chức năng chính là Ghi chép, Tài khoản, Báo cáo và Thiết lập. Ở mỗi chức năng cho phép người dùng thao tác dễ dàng. Người dùng có thể ghi chép các khoản như thu hay chi mỗi ngày, sẽ chi ở khoản nào, lấy từ khoản nào để chi, hoặc thanh toán hóa đơn nào (như thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại), lấy tài khoản nào thanh toán… Ứng dụng tự tổng kết thống và đưa ra biểu đồ đánh giá để cá nhân người sử dụng có thể kết luận được việc quản lý tài chính của mình từ đó có những điều chỉnh cho hợp lý.
 

2. Ứng dụng quản lý tài chính Money Lover

Đây cũng là một trong những ứng dụng quản lý tài chính được nhiều người dùng và nhìn nhận tốt. Với ứng dụng Money Lover bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập cho 2 hệ quản lý phổ cập lúc bấy giờ. Ứng dụng được sử dụng ở khoanh vùng phạm vi toàn thế giới bởi công dụng quản lý tài chính hiệu suất cao mà nó mang lại. Ứng dụng này được cho phép bạn quản lý dòng tiền một cách hiệu suất cao với những khuôn khổ như thu chi hoạt động và sinh hoạt tài chính hàng ngày, quản lý tài khoản, quản lý tiết kiệm ngân sách và chi phí … Đặc biệt, ứng dụng có công dụng tiêu tốn theo ngân sách đã chọn. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chọn 1 ngân sách cho việc tiêu tốn nhằm mục đích trấn áp thói quen sử dụng tài chính. Khi gần hết ngân sách thì ứng dụng sẽ thông tin để bạn có hành động tiếp theo sao cho tương thích .

3. Ứng dụng ngân hàng số Timo

Đây là ứng dụng ngân hàng số nhưng lại cung cấp đầy đủ tính năng cho phép bạn quản lý dòng tiền của mình không khác gì với những ứng dụng quản lý tài chính chuyên biệt. Với ứng dụng Timo, mỗi tháng bạn có thể tự ra cho mình những ngân sách và chi tiêu trong ngân sách đó. Mọi chi tiêu của bạn bằng thẻ Timo đều được ghi nhận và theo dõi real-time. Ngoài ra, Timo còn gợi ý bạn “bỏ ống heo” đều đặn với tính năng tiết kiệm Timo Goal Save. Khi ống heo đã đầy thì bạn có thể gửi tiết kiệm dài hạn với lãi suất cạnh tranh và bắt đầu nhận được “hoa quả thơm” từ việc quản lý tài chính chặt chẽ.
Hiện nay, ứng dụng này đã có hơn 50.000 lượt tải về. Còn bạn thì sao? Nếu chưa thử, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số Timo ngay!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phí

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, chuyển khoản qua ngân hàng tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng nhà nước thuận tiện mỗi ngày với Tài khoản thanh toán giao dịch Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !

Bạn đang đọc: 3 Ứng dụng quản lý tài chính được người Việt ưu chuộng

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments