4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định cho Android

Nếu bạn chưa hài lòng hoặc cảm thấy nhàm chán với thư viện ảnh mặc định của “dế” Android thì hãy theo dõi bài viết thủ thuật android dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu với bạn 4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định trên điện thoại Android.

Trên Google Play Store, có rất nhiều ứng dụng sửa chữa thay thế cho thư viện mặc định của Android. Chúng phân phối nhiều tính năng mê hoặc hơn thư viện mặc định như liên kết với thông tin tài khoản Dropbox hoặc Google Photos, … Tùy vào nhu yếu và mong ước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những ứng dụng sau .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất NR5Ck-600x458 4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định trên thiết bị Android

1. Focus

Focus là ứng dụng thư viện đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng không có quá nhiều tính năng, nhưng nó cung cấp truy cập nhanh vào máy ảnh của thiết bị. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên phải và chụp ảnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Focus-Gallery-App-600x530 4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định trên thiết bị Android Mặc dù không hề biến hóa hình tượng, bạn hoàn toàn có thể đổi khác chủ đề của ứng dụng. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể chọn chủ đề như Black, Christmas, Fingerprint, Paint, and Cake. Bạn hoàn toàn có thể được cho phép ứng dụng bỏ lỡ setup mạng lưới hệ thống để xoay hình ảnh dựa trên cảm ứng của thiết bị .

2. Piktures

Piktures là ứng dụng thư viện ảnh giàu tính năng cung ứng nhiều tùy chọn hữu dụng như đồng nhất hóa với thông tin tài khoản Dropbox, OneDrive và Google. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết ứng dụng với máy tính để bàn hay sử dụng tính năng truy vấn ổ đĩa cứng .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-12-600x338 4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định trên thiết bị Android

Bằng cách nhấn vào biểu tượng lịch ở trên cùng bên phải, bạn có thể xem hình ảnh theo ngày tháng. Chạm vào dấu ⋮ > Album Settings > Grid Settings để sắp xếp ảnh theo cột, theo mặc định, theo tên, ngày tháng, kích thước và sửa đổi lần cuối.

Xem thêm :

3. Simple Gallery

Simple Gallery được thiết kế tương tự ứng dụng thư viện mặc định của Android, nhưng tính năng thì khác biệt. Nhấn vào dấu ⋮ ở trên cùng bên phải, bạn có thể tăng/giảm số lượng cột hiển thị hình ảnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Simple-Gallery-600x526 4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định trên thiết bị Android Ứng dụng không chứa quảng cáo và chỉ nhu yếu những quyền thiết yếu. Ứng dụng còn có tính năng hiện ngày tháng chụp trên hình ảnh .

4. A + Gallery

A + Gallery cũng được cho phép đồng điệu với những thông tin tài khoản của bạn. Nhưng không giống như Piktures, ứng dụng được cho phép bạn liên kết với những thông tin tài khoản như Facebook và Amazon Cloud Drive ( cũng như Dropbox ). Khi tạo một album mới, những hình ảnh sẽ được thêm vào album đã lưu trên cả thiết bị và SD thẻ .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất A-Gallery-screenshot-840x472-600x337 4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định trên thiết bị Android

Ứng dụng cung cấp thư mục an toàn, bạn có thể lưu các bức ảnh không muốn cho người khác xem. Ảnh của bạn được sắp xếp tự động theo vị trí và thời gian. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh bằng màu sắc – chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và chọn màu ở hàng dưới cùng.

Trên đây là bài viết ra mắt 4 ứng dụng sửa chữa thay thế thư viện ảnh mặc định trên thiết bị Android. Chúc bạn tìm được một ứng dụng tương thích. Đừng quên san sẻ bài viết đến bè bạn để cùng thưởng thức những tính năng mới nhé ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments