5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (100% Free) Windows 2021, Top Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Để bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, các loại virus,… người dùng cẩn phải cài đặt cho máy tính của mình phần mềm diệt virus tốt nhất. Dưới đây là top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021. Cùng tham khảo nhé!
Mặc dù lướt web hoặc phát trực tuyến video trên YouTube hay Facebook có vẻ như vô thưởng vô phạt, nhưng thực tiễn là việc sử dụng Internet hoàn toàn có thể chứa đầy nguy khốn. Đó là chính bới có rất nhiều người muốn theo dõi hoạt động giải trí trực tuyến của bạn để lấy cắp thông tin cá thể. Tin tặc thực thi điều này trải qua nhiều phương tiện đi lại khác nhau và kỹ thuật của chúng liên tục đổi khác .Bạn đang xem : 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất ( 100 % không lấy phí ) windows 2021

9. ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Ưu điểm:

– Phần mềm diệt virus miễn phí nhưng mạnh mẽ và đáng tin cậy.
– Bảo vệ máy tính khỏi virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa mạng khác, đồng thời bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của người dùng trước tin tặc.
– Tường lửa hai chiều theo dõi lưu lượng truy cập vào và đi ra khỏi mạng.
– Phần mềm diệt virus không lấy phí nhưng can đảm và mạnh mẽ và đáng đáng tin cậy. – Bảo vệ máy tính khỏi virus, ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng gián điệp và những mối rình rập đe dọa mạng khác, đồng thời bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của người dùng trước tin tặc. – Tường lửa hai chiều theo dõi lưu lượng truy vấn vào và đi ra khỏi mạng .

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là phần mềm diệt virus linh hoạt, bao gồm tường lửa mạnh mẽ, chức năng sao lưu trực tuyến, các dịch vụ giám sát tín dụng hàng ngày và bảo vệ chống trộm danh tính. Tải phần mềm diệt virus ZoneAlam Free và cài đặt chương trình miễn phí này và bạn cũng có ZoneAlarm Firewall – một cách để chặn các cuộc tấn công mạng và kiểm soát những gì các ứng dụng đã cài đặt của bạn có thể thực hiện trực tuyến. Tường lửa đủ thông minh để biết cách tự xử lý hầu hết các tình huống, nhưng người dùng cũng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Link tải ZoneAlam Free mới nhất:

=> Link tải ZoneAlarm Free

8. Kaspersky AntiVirus

Ưu điểm:

– Chặn vi rút và phần mềm độc hại trong thời gian thực.
– Ngăn chặn tin tặc chiếm đoạt PC của bạn từ xa.
– Cung cấp trình quản lý mật khẩu, mã hóa dữ liệu, giám sát mạng…
– Chặn vi rút và ứng dụng ô nhiễm trong thời hạn thực. – Ngăn chặn tin tặc chiếm đoạt PC của bạn từ xa. – Cung cấp trình quản trị mật khẩu, mã hóa dữ liệu, giám sát mạng …

Kaspersky AntiVirus giữ cho mình một vị trí cố định trong danh sách top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính hiện nay, với khả năng theo dõi phần mềm độc hại theo thời gian thực. Điều này có nghĩa là nó nhận ra và chặn các tệp phần mềm độc hại trước khi chúng có cơ hội tải xuống và lây nhiễm vào máy tính của bạn, thay vì chỉ hành động sau khi phần mềm độc hại tấn công máy tính của bạn. Kaspersky AntiVirus có thể ngăn chặn ransomware, Trojan, rootkit, worm và nhiều loại virus một cách nhanh chóng với hầu hết các mối đe dọa được quét sạch khỏi hệ thống.

Link tải Kaspersky AntiVirus mới nhất:

=> Link tải Kaspersky AntiVirus

7. Panda Antivirus Free

Ưu điểm:

– Khả năng phát hiện vi rút thông minh, dựa trên đám mây và giao diện dễ sử dụng.
– Dễ sử dụng, giao diện đơn giản.
– Lên lịch quét định kỳ hoặc quét máy tính của bạn theo yêu cầu.
– Khả năng phát hiện vi rút mưu trí, dựa trên đám mây và giao diện dễ sử dụng. – Dễ sử dụng, giao diện đơn thuần. – Lên lịch quét định kỳ hoặc quét máy tính của bạn theo nhu yếu .

Panda Antivirus Free cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến, bao gồm trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, để đạt được mức độ bảo vệ cao nhất trong khi sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Khi tải phần mềm diệt virus Panda Antivirus Free về người dùng sẽ được sử dụng 3 cấp độ bảo vệ chồng chéo. Trình quét của chương trình kiểm tra các tệp mới để tìm ra dấu hiệu của phần mềm độc hại đã biết. Một bộ theo dõi heuristic theo dõi mã và hành vi. Bất cứ thứ gì đáng ngờ đều được tải lên phòng thí nghiệm trực tuyến của công ty để phân tích và nhiều lần trong ngày, Panda gửi lại dấu hiệu phát hiện các mục độc hại đã được xác nhận cho hàng chục triệu người dùng.

Link tải Panda Antivirus Free mới nhất:

=> Link tải Panda Antivirus Free

6. BKAV Home Edition

Ưu điểm:

– Sử dụng AI tích hợp với công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ nhiều lớp giúp ngăn chặn mọi rủi ro trên Internet, diệt virus, phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu người dùng, tài khoản ngân hàng…
– Hệ thống giám sát thời gian thực ghi lại tất cả các tính năng, triệu chứng, hành vi bất thường của ứng dụng, tệp tin thực thi trên hệ thống máy tính.
– Sử dụng AI tích hợp với công nghệ tiên tiến điện toán đám mây, bảo vệ nhiều lớp giúp ngăn ngừa mọi rủi ro đáng tiếc trên Internet, diệt virus, ứng dụng gián điệp, bảo vệ tài liệu người dùng, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước … – Hệ thống giám sát thời hạn thực ghi lại tổng thể những tính năng, triệu chứng, hành vi không bình thường của ứng dụng, tệp tin thực thi trên mạng lưới hệ thống máy tính .

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho laptop và PC sẽ không hoàn thiện nếu vắng mặt BKAV. Đây là một trong những phần mềm chống virus phổ biến nhất đối với người dùng Việt Nam. BKAV cung cấp giải pháp diệt virus toàn diện với công nghệ tiên tiến, khả năng bảo vệ nhiều lớp, tự động phát hiện và diệt virus mà không cần cập nhật dấu hiệu của virus. Nó thiết lập hệ thống giám sát thời gian thực ghi lại tất cả các tính năng, triệu chứng, hành vi bất thường của ứng dụng, tệp tin thực thi trên hệ thống máy tính.

Link tải BKAV mới nhất:

=> Link tải BKAV Home Edition

5. Comodo Antivirus

Ưu điểm:

– Phần mềm diệt virus miễn phí đa tính năng.
– Bảo vệ an toàn cho PC trước virus, trojan, worm, phần mềm gián điệp, backdoor, rootkit, phần mềm quảng cáo và các phần mềm độc hại khác.- Phần mềm diệt virus không lấy phí đa tính năng. – Bảo vệ an toàn cho PC trước virus, trojan, worm, ứng dụng gián điệp, backdoor, rootkit, ứng dụng quảng cáo và những ứng dụng ô nhiễm khác .Xem thêm : ‎ Ai La Trieu Phu Offline For Android Full Apk, Ai Là Triệu Phú trò chơi Show Truyền Hình
– Phân tích mối đe dọa dựa trên đám mây – Valkyrie.
– Phân tích mối rình rập đe dọa dựa trên đám mây – Valkyrie .

Comodo Antivirus là phần miềm diệt virus tốt nhất cho laptop, miễn phí nhưng mạnh mẽ. Nó sử dụng nhiều lớp bảo mật khác nhau để bảo vệ bạn an toàn trước các mối gây hại. Comodo Antivirus có hiệu quả gần 100% trong việc phát hiện mối đe dọa vì nó thúc đẩy phân tích dựa trên đám mây và các mối đe dọa trong sandbox trước khi chúng tiếp cận các tệp thông thường của bạn. 

Link tải Comodo Antivirus mới nhất:

=> Link tải Comodo Antivirus

4. Bitdefender Antivirus Free Edition

Ưu điểm:

– Khả năng quét nhanh và phát hiện virus tuyệt vời. 
– Cài đặt trong vài giây, chạy ở tốc độ tối đa mà không làm chậm máy tính. 
– Các định nghĩa về virus được cập nhật thường xuyên trong nền.

– Khả năng quét nhanh và phát hiện virus tuyệt vời.- Cài đặt trong vài giây, chạy ở tốc độ tối đa mà không làm chậm máy tính.- Các định nghĩa về virus được cập nhật thường xuyên trong nền.

Một cái tên sáng giá khác nằm trong top phần mềm diệt virus free là Bitdefender Antivirus Free. Bitdefender Antivirus Free sử dụng công nghệ ngăn chặn phần mềm độc hại tương tự như phiên bản trả phí. Chương trình có một bộ lọc web để chặn các trang web độc hại và bảo vệ chống lại lừa đảo và thư rác, đồng thời giám sát hệ thống để phát hiện các hành vi xấu tiềm ẩn, chỉ cần tải phần mềm diệt virus này về máy tính, người sử dụng có thể được bảo vệ an toàn nhất.

Link tải Bitdefender Antivirus Free mới nhất:

=> Link tải Bitdefender Antivirus Free Edition

3. Avira Free Antivirus

Ưu điểm:

– Giải pháp chống vi-rút miễn phí nhưng hiệu quả: chặn phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, ransomware…
– Bảo vệ và cập nhật theo thời gian thực.
– Nhẹ và nhanh: không làm chậm PC của bạn.
– Giải pháp chống vi-rút không lấy phí nhưng hiệu suất cao : chặn ứng dụng gián điệp, ứng dụng quảng cáo, ransomware … – Bảo vệ và update theo thời hạn thực. – Nhẹ và nhanh : không làm chậm PC của bạn .

Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính, liên tục đạt điểm cao trong chương trình kiểm tra nghiêm ngặt của AV-TEST, loại bỏ 99,7% các mối đe dọa đã được kiểm tra và nói chung nó không gây gánh nặng quá lớn cho phần cứng của hệ thống. Avira Free Antivirus đưa tính năng bảo vệ miễn phí lên một cấp độ mới, cung cấp VPN, quản lý mật khẩu, chặn quảng cáo và nhiều chức năng khác.

Link tải Avira Free Antivirus mới nhất:

=> Link tải Avira Free Antivirus

2. AVG AntiVirus Free

Ưu điểm:

– Phần mềm diệt virus miễn phí, có giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. 
– Cung cấp công cụ hủy tệp và trình tối ưu hóa hệ thống. 
Nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
– Phần mềm diệt virus không lấy phí, có giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. – Cung cấp công cụ hủy tệp và trình tối ưu hóa mạng lưới hệ thống. Nhiều tùy chọn tùy chỉnh .

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop không thể thiếu được cái tên AVG AntiVirus Free. AVG AntiVirus Free sử dụng cùng công nghệ quét phần mềm độc hại tương tự như Avast Free Antivirus, quét các tệp và bộ nhớ để tìm phần mềm độc hại đã biết và tìm kiếm dấu hiệu ban đầu của cuộc tấn công bởi phần mềm độc hại không xác định, chẳng hạn như mã hóa các tệp chính. Nó có khả năng bảo vệ quy mô lớn và có thể tùy chỉnh, có thể chặn các trang web độc hại, cũng như bao gồm công cụ hủy tệp. Tải AVG AntiVirus cũng là cách diệt virus được nhiều người lưa chọn nhất.

Link tải AVG AntiVirus mới nhất:

=> Link tải AVG AntiVirus

1. Avast Free Antivirus

Ưu điểm:

– Phần mềm diệt virus miễn phí nhiều tính năng. 
– Cung cấp công cụ quét mạng Wifi, quản lý mật khẩu, chế độ game, lá chắn ransomware ngăn không cho các tệp được chỉ định bị thay đổi… 
– Có khả năng tùy chỉnh cao.
– Phần mềm diệt virus không lấy phí nhiều tính năng. – Cung cấp công cụ quét mạng Wifi, quản trị mật khẩu, chính sách game, lá chắn ransomware ngăn không cho những tệp được chỉ định bị đổi khác … – Có năng lực tùy chỉnh cao .*Bạn nghĩ rằng ứng dụng diệt virus không tính tiền chỉ đi kèm với sự bảo vệ cơ bản nhất, trong khi những tính năng nâng cao là dành riêng cho người mua trả tiền ? Trên thực tiễn, nhiều công cụ chống vi-rút không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ cũng cung ứng năng lực bảo vệ tổng lực cùng với rất nhiều tính năng bổ trợ. Avast Free Antivirus chính là một trong số đó. Khi tải ứng dụng diệt virus này về, ngoài năng lực chống vi-rút tuyệt vời, nó còn có một công cụ quét bảo mật thông tin mạng, trình quản trị mật khẩu, bảo vệ trình duyệt … Đó là một bộ sưu tập những tính năng bảo mật thông tin tuyệt vời trong một mẫu sản phẩm không lấy phí .

Download Avast Free Antivirus tại đây:

=> Link tải Avast Free Antivirus

II. Nên chọn phần mềm diệt virus nào?

Trên đây là top 10 phần mềm diệt virus nổi tiếng và tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên mỗi phần mềm diệt Virus này lại có các tính năng bổ trợ khác nhau. Do đó bạn cần phải xác minh những tính năng bổ trợ cần thiết nhất cho máy tính của mình.Trên đây là top 10 ứng dụng diệt virus nổi tiếng và tốt nhất lúc bấy giờ được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên mỗi ứng dụng diệt Virus này lại có những tính năng hỗ trợ khác nhau. Do đó bạn cần phải xác định những tính năng hỗ trợ thiết yếu nhất cho máy tính của mình .

Avast Free Antivirus là một lựa chọn khá phù hợp đối với tất cả người dùng máy tính, laptop bởi đây là phần mềm diệt virus miễn phí có nhiều tính năng nhất trong khi các phần mềm khác để có thêm các tính năng nâng cao bạn cần phải trả thêm chi phí để mở khóa dịch vụ.

III. Nên dùng phần mềm diệt virus miễn phí hay có phí

Điểm cộng hay ưu điểm lớn nhất của phần mềm diệt virus miễn phí đó là hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào cả. Duy chỉ có điều hầu hết các phần mềm antivirus miễn phí này chỉ có thể bảo vệ máy tính, thiết bị người dùng ở mức “cơ bản” mà thôi.Điểm cộng hay ưu điểm lớn nhất của ứng dụng diệt virus không tính tiền đó là trọn vẹn không lấy phí cho người dùng sử dụng. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bạn không cần phải giao dịch thanh toán bất kể khoản phí nào cả. Duy chỉ có điều hầu hết những ứng dụng antivirus không lấy phí này chỉ hoàn toàn có thể bảo vệ máy tính, thiết bị người dùng ở mức ” cơ bản ” mà thôi .trái lại, mặc dầu mất một khoản phí thế nhưng đổi lại người dùng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vì những ứng dụng diệt virus trả phí được trang bị những tính năng hạng sang hơn, tăng cường lớp bảo mật thông tin và bảo vệ thiết bị tốt hơn .Vì vậy với người dùng chăm sóc đến những yếu tố bảo mật thông tin, bảo vệ tài liệu của mình một cách ” bảo đảm an toàn tuyệt đối ” hoàn toàn có thể xem xét sử dụng những ứng dụng diệt virus trả phí .

IV. Cách sử dụng phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus có giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng. Các tùy chọn và chức năng được phân chia phần danh mục rõ ràng để người dùng dễ dàng điều hướng. Avira Free Antivirus có giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng. Các tùy chọn và công dụng được phân chia phần hạng mục rõ ràng để người dùng thuận tiện điều hướng .- Sau khi tải Avira Free Antivirus và hoàn thành xong quy trình setup ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể click vào Smart Scan để triển khai quét máy tính ngay lập tức hoặc click Remind me later để quét sau .- Khi click vào Smart Scan, ứng dụng sẽ thực thi quét thiết bị và bạn hoàn toàn có thể theo dõi trạng thái quét ở phần Status .

Bảo vệ máy tính với phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Sau khi quy trình quét mưu trí triển khai xong, bạn hoàn toàn có thể xem những yếu tố được liệt kê trong mục Show details và sau đó thực thi khắc phục sự cố bằng cách nhấp vào nút Fix issues .Màn hình chính của Avira Free Antivirus còn gồm có 3 phần khác là Security, Privacy và Performance. Mối phần phân phối cho bạn 1 số ít thiết lập và công dụng như sau :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments