Cách chặn lời mời game và ứng dụng khác trên facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với nhiều ứng dụng và tính năng nổi bật được đông đảo người dùng yêu thích. Trên facebook cũng là nơi mà các nhà quảng cáo game sử dụng để quảng cáo game của mình đến người dùng. Nhưng nhiều khi nó lại làm phiền đến nhiều người không có nhu cầu chơi những game đó. Vậy chặn lời mời game và ứng dụng khác trên facebook đó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tại sao trên facebook của bạn lại có nhiều lời mời chơi game như vậy?

Cũng theo từng thời kỳ và từng loại game đang được phần đông người chơi thì nó cũng được Open trên facebook của bạn. Điển hình một số ít game đã từng HOT nhất mấy năm trước như : Candy Crush Saga, Cafeland, … và gần đây là Game Pirate Kings .
Những lời mời này sẽ được đáp lại nếu gặp phải người dùng yêu thích chơi game và thích thưởng thức những game mới ra. Tuy nhiên điều này lại là cực hình với những người không thích chơi game, làm phiền họ rất nhiều khi họ đăng nhập facebook .

Cách chặn lời mời chơi game và các ứng dụng khác trên facebook

Cách chặn lời mời chơi game và ứng dụng facebook trên điện thoại android, iOS

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn => nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư => nhấn vào mục Cài đặt.

Bước 1

Bước 2 : Sau đó tại giao diện mới Open bạn tìm mục quản trị Thông báo => nhấn Cài đặt thông tin. Lúc này nó sẽ hiển thị cho bạn list các mục thông tin chia thành từng nhóm khác nhau và bạn sẽ nhấn vào nhóm “ Thông báo khác ” .
Bước 2

Bước 3 : Tại mục này sẽ quản trị hàng loạt các thông tin lời mời ứng dụng, chơi game trên Facebook, địa chỉ những nhà hàng quán ăn ở xung quanh bạn, khuyễn mãi thêm hết hạn, … Và nếu bạn không muốn nhận các thông tin mà Facebook liệt kê này thì chỉ cần click chuột vào công tắc nguồn của mục Cho phép thông tin trên Facebook để nó chuyển sang màu xám .
Bước 3

Cách chặn lời mời game facebook trên máy tính

Cách 1 : Vào thông tin để triển khai chặn lời mời game
Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của bạn trên máy tính sau đó vào thiết lập => nhấn chọn vào mục Thông báo .
Bước 1
Bước 2 : Lúc này giao diện mới các nhóm thông tin trên Facebook Open => nhấn vào mục Thông báo khác .
Bước 2
Bước 3 : Cuối dùng là tất cả chúng ta triển khai tắt thông tin tại tùy chọn Cho phép thông tin trên Facebook để tắt các thông tin, lời mời chơi game và các ứng dụng khác .
Bước 3
Ngoài việc bạn hoàn toàn có thể tắt thông tin mời chơi game Facebook trong mục Thông báo riêng, thì bạn còn hoàn toàn có thể chọn thêm một mục “ Chặn ” để chặn lời mời setup ứng dụng từ một người nào đó khi họ thường gửi lời mời chơi game hay ứng dụng tới bạn .
Cách chặn lời mời game trên facebook
Cách 2 : Bằng cách vào “ Chặn ”
Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản facebook của bạn thì bạn vào phần vào “ Thiết Lập ” ở các tùy chọn khi bạn click chuột vào tam giác nhỏ ở trên màn hình hiển thị máy tính. Sau đó chọn “ Chặn ” ở giao diện tiếp theo .
Chặn lời mời game trực tiếp

Tại đây có nhiều tùy chọn cho bạn sử dụng nhưng bạn hoàn toàn có thể chú ý quan tâm những tùy chọn sau :
Chặn người dùng : nếu bạn muốn chặn ai đó thì bạn thực thi nhập tên / E-Mail / số điện thoại thông minh của người đó vào để bạn không muốn những thông tin của người đó Open trên dòng thời hạn của bạn .
Chặn lời mời sử dụng ứng dụng : là tính năng Chặn lời mời của một người bạn nào đó mà bạn không muốn nhận .
Chặn ứng dụng : Đây là mục giúp bạn chặn các lời mời chơi trò chơi từ những người bạn của bạn. Bạn chỉ cần nhập tên ứng dụng vào ô Chặn ứng dụng .
Trên đây là những cách chặn các lời mời chơi game và ứng dụng trên facebook rất đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể triển khai ngay. Chúc bạn lướt facebook vui tươi nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments